Hotels.com
Priceline38 US$
Expedia.com52 US$
StayForLong54 US$
Đã đánh giá 11 tháng 10, 2020 qua di động

Khách sạn sạch đẹp, nhân viên nhiệt tình và thân thiện. Khách sạn đối diện biển Mỹ Khê nên view đẹp và thuận tiện để đi tắm biển. Đồng thời đối diện với cả nhiều nhà hàng hải sản. Hồ bơi vô cực view biển khá ấn tượng. Highly reccommend

Cảm ơn Nguyet H
Manager Front Office, Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại Belle Maison Parosand Danang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 30 tháng 11, 2020

Dear Mr/Ms Nguyet,

Cảm ơn anh/chi và gia đình đã chọn Belle Maison Parosand Da Nang được quản lý bởi tập đoàn H&K cho lần nghỉ dưỡng này tại Đà Nẵng.

Cảm ơn đánh giá chi tiết của anh cho khách sạn, trong thời gian này chúng tôi đã mở lại tất cả các dịch vụ trong khách sạn như nhà hàng, spa, bar nhằm mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Rất mong được chào đón gia mình đình nhiều lần nữa tại khách sạn Belle Maison Parosand Da Nang.

Nguyễn Trần Trung,

Front Office Manager,

Đã đánh giá 3 tháng 10, 2020 qua di động

Khách sạn phục vụ tốt, nhiệt tình và quan tâm khách hàng. Có phục vụ ăn sáng và hồ bơi. Đặc biệt trên tầng 21 có Sky Bar cực chất nha 🥰 hi hi . Nếu có dịp quay lại Đà Nẵng tôi sẽ quay lại khách sạn Belle Maison này.

Cảm ơn 864di_uh
Belle Maison Parosand team, Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại Belle Maison Parosand Danang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 19 tháng 3, 2021

Xin chào quý khách,

Cảm ơn anh và gia đình đã chọn Belle Maison Parosand Da Nang được quản lý bởi tập đoàn H&K cho lần lưu trú này tại Đà Nẵng.

Cảm ơn đánh giá chi tiết của anh cho dịch vụ tại khách sạn.Ngành du lịch Đà Nẵng đang gặp những vấn để hết sức khó khăn, nhưng sự hài lòng của khách hàng sẽ là nguồn động viên to lớn để chúng tôi có thể vượt qua được. Hy vọng sẽ được đón tiếp anh và gia đình nhiều lần nữa tại Belle Maison Parosand Da Nang.

Trân Trọng,

Belle Maison Parosand team,

Đã đánh giá 1 tháng 10, 2020

Khách sạn có vị trí thuận lợi cho những ai muốn tắm biển. Phòng hướng biển rất đẹp. Buổi tối lên Bar trên tầng 21 ngắm thành phố rất thú vị. Nhân viên cực kì thân thiện và nhiệt tình. Tôi đả có những trải nghiệm tuyệt vời tại đây.

Cảm ơn 295tinn
Đã đánh giá 25 tháng 7, 2020 qua di động

Đầu tiên là nhân viên khách sạn cực kỳ lịch sự (i like that) khiến ấn tượng tốt về khách sạn tăng thêm một bậc. Khách sạn đối diện biển, đi lên 1 chút có vạch kẻ ngang sang đường. Phòng mình đặt là phòng deluxe giường đôi, phòng khá rộng, sạch sẽ đầy đủ và sáng sủa dù là ở cuối hành lang. Lúc đầu bình nước nóng có chút trục trặc nhưng nhân viên lên sửa nhanh. Khách sạn có khá nhiều ưu đãi, bể bơi vừa đủ, view tầng 20 nhìn ra biển đẹp. Buffet ăn sáng khá đa dạng, ngon. Dịch vụ spa ở đây rất thích, mọi người nên thử, có gói ưu đãi. Phòng gym miễn phí. Tối ở trên tầng 21 có bar, ngồi trong phòng có lẽ sẽ cảm nhận được nhạc nhưng không quá ảnh hưởng. Đồ uống ở bar khá được, view đẹp. Cảm ơn khách sạn đã hoàn thiện chuyến đi Đà Nẵng của mình.

Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2020
Cảm ơn dinhhuong8849
Duty Manager, Guest Services / Front Office tại Belle Maison Parosand Danang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 28 tháng 7, 2020

Chị Hương thân mến,

Thật vui khi biết chị có một chuyến nghỉ dưỡng thú vị và thoải mái tại khách sạn Belle Maison Parosand và thành phố Đà Nẵng. Cám ơn những nhận xét tích cực của chị về các dịch vụ trong khách sạn cũng như nhân viên phục vụ. Hy vọng lần tới được đón tiếp chị và gia đình tại khách sạn Belle Maison Prosand. Xin chào và hẹn gặp lại!

Belle Maison Parosand Danang Hotel
A: No 216 Vo Nguyen Giap street, Son Tra, Danang - Vietnam.
F: (+84) 236 392 86 88
E: info@bellemaisondanang.com

Đã đánh giá 17 tháng 7, 2020 qua di động

Phòng sạch sẽ, đủ tiện nghi, vị trí thuận lợi gần biển và trục đường chính giáp biển, đi chùa và hội an đều rất dễ, nhân viên rât thân thiện và nhiệt tình. Mọi người có thể tìm hiểu khi đến đà nẵng du lịch.

Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2020
Cảm ơn HienSly
Duty Manager, Guest Services / Front Office tại Belle Maison Parosand Danang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 19 tháng 7, 2020

HienSly thân mến,

Chúc mừng chị vừa có một trải nghiệm thú vị trong chuyến đi đến Đà Nẵng lần này, thật vui khi biết dịch vụ của chúng tôi cung cấp đáp ứng được mong đợi của chị. Khách sạn Belle Maison Parosand hân hạnh được phục vụ đồng thời mong chị sẽ lựa chọn chúng tôi trong lần lưu trú tiếp theo. Kính chúc chị cùng gia đình nhiều sức khỏe và xin hẹn gặp lại!

Belle Maison Parosand Danang Hotel
A: No 216 Vo Nguyen Giap street, Son Tra, Danang - Vietnam.
F: (+84) 236 392 86 88
E: info@bellemaisondanang.com