Expedia.com
Booking.com38 US$
Priceline35 US$
StayForLong55 US$
Đã đánh giá 9 tháng 6, 2020

Khách sạn tuyệt vời nhất mình từng ở. Và mình nghĩ thời gian này là tuyệt vời nhất để đi du lịch. Mọi nơi không quá đông đúc.
Nhân viên ở đây rất thân thiện, đặc biệt là các bạn lễ tân. Mình đã book xe của khách sạn, giá cả phải chăng và rất thoải mái. Spa cũng rất tuyệt, tất cả mọi dịch vụ đều dc giảm giá nhưng chất lượng không thay đổi.
Phòng hướng biển view thật tuyệt vời.
Mình sẽ quay trở lại

Ngày lưu trú: tháng 5 năm 2020
Cảm ơn Grrogry19
Paris Info, Chủ sở hữu tại Paris Deli Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 4 tháng 2, 2021

Xin chào Grrogry19,
Trước tiên thay mặt toàn thể Ban Giám Đốc và nhân viên khách sạn, cảm ơn bạn đã lựa chọn Paris Deli cho kỳ nghỉ vừa qua.
Paris Deli rất vui khi biết bạn đã có những khoảnh khắc ấn tượng và những trải nghiệm khó quên tại khách sạn.
Những lời khen của bạn chính là động lực to lớn nhất để đội ngũ nhân viên khách sạn tiếp tục cố gắng hoàn thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.
Một lần nữa xin cám ơn và mong có cơ hội được phục vụ bạn cùng gia đình trong thời gian tới.

Đã đánh giá 27 tháng 3, 2020

tôi cảm thấy rất hài lòng với kỳ nghỉ của tôi khi ở đây. ấn tượng đầu tiên của tôi là nhân viên lễ tân, nhân viên lễ tân ở đây rất thân thiện, nhiệt tình giúp đỡ tôi. phòng ở đây rất thoải mái, view trực tiếp nhìn ra biển. ăn sáng ở đây rất nhiều món ngon.

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2020
Cảm ơn sanhs2020

Xin chào sanhs2020,

Đã đánh giá 24 tháng 3, 2020 qua di động

Nhân viên phục vụ nhiệt tình, khách sạn view đẹp. Bọn mình ở khách sạn không nhiều nên chưa đánh giá hết đc. Nói chung tổng quan là ok. Thích nhất không gian hồ bơi trên tầng thượng, nhưng vẫn chưa sắp xếp bơi đc lần nào 🤣🤣 !

Cảm ơn ng_nu2020

Xin chào ng_nu2020,
Chúng tôi rất vui khi biết bạn đã có những khoảnh khắc ấn tượng và những trải nghiệm khó quên tại khách sạn.
Hi vọng, khách sạn sẽ được chào đón bạn trở lại trong thời gian sớm nhất.

Đã đánh giá 8 tháng 3, 2020

Khách sạn sang trọng phòng ốc rộng rãi có view hướng biển đặc biệt buffet tự chọn kết hợp giữa á và âu, ngoài ra khách sạn còn có xe đưa đón thăm quan các nơi thành phố, nhân viên thân thiện tạo sự thoả mái khi ở tại nơi này. Nhất định tôi sẽ quay lại vào kì nghĩ tiếp theo

Cảm ơn Tai0324
Info P, Người quản lý tại Paris Deli Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 8 tháng 3, 2020

Xin chào Nguyen Tai,
Trước tiên thay mặt toàn thể Ban Giám Đốc và nhân viên khách sạn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn Paris Deli cho kỳ nghỉ vừa qua.
Chúng tôi rất vui khi biết quý khách đã có những khoảnh khắc ấn tượng và những trải nghiệm khó quên tại khách sạn.
Những lời khen của quý khách chính là động lực to lớn nhất để đội ngũ nhân viên khách sạn Paris Deli tiếp tục cố gắng hoàn thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.
Một lần nữa xin cám ơn và mong có cơ hội được phục vụ quý khách cùng gia đình trong thời gian tới.
Trân trọng

Đã đánh giá 7 tháng 3, 2020

Tôi đã có kỳ nghỉ thật thú vị tại khách sạn Paris Deli, nhân viên ở đây rất thân thiện, sẵn sàng giúp đỡ tôi. Phòng thoải mái, đầy đủ tiện nghi, có thể nhìn ra biển. Bữa sáng rất ngon. Mọi thứ thật tuyệt vời. Chắc chắn tôi sẽ quay lại

Cảm ơn atuyett

Xin chào Tuyet,