“Quán ăn phù hợp vị băcd”
Đánh giá về Cơm Nhà Linh

Cơm Nhà Linh
Được xếp hạng Số 70 trong Số 1.975 Nhà hàng tại Đà Nẵng
Khoảng giá: 2 US$ - 20 US$
Chi tiết về nhà hàng
Đã đánh giá vào 17 tháng 2, 2020

Chúng tôi đi công tác và ghé nhà hàng. Quán phong cách nhà quê việt nam, xưa cũ. Vị đồ ăn hợp khẩu vị cả đoàn. Nhất định sẽ giới thiệu bạn bè khi đến đà nẵng

Cảm ơn Nguyenthithule
Ngôn ngữ
  • Thêm ngôn ngữ

Đã đánh giá vào 17 tháng 2, 2020

Quán ăn địa phương ngon, dịch vụ tốt và không gian đồng quê việt nam rất đáng thử. Nhớ ăn mâm cơm việt để thử vị cơm nhà quê, nhớ nhà cực kỳ

Cảm ơn Nguyennhunginterland
Đã đánh giá vào 15 tháng 2, 2020 qua di động

Cơm ngon và rẻ. Quán decor đẹp theo phong cách cổ xưa. Mọi người nên ăn theo combo sẽ rẻ hơn là ăn lẻ.

Cảm ơn GoPlaces814698
Đã đánh giá vào 2 tháng 2, 2020

Tôi thích phong cách phục vụ tại đây.
Thức ăn ngon, vị trí thuận lợi, bài trí trang nhã theo phong cách cổ truyền việt nam.
Sẽ quay lại đây nếu có cơ hội

Cảm ơn Lehuuhuan
Đã đánh giá vào 26 tháng 1, 2020 qua di động

Đồ ăn ngon, giá tốt, phục vụ tận tâm
Không gian đẹp, vị trí gần biển.

Khi lần đầu tới quán tui khá là bất ngờ vì không gian thực sự dẫn tôi vào một ngôi nhà Việt Nam với kiến trúc xưa, gần gũi nhưng lại khá lạ lẫm vì cách bài trí bàn ghế và các vật dụng đan xen giữa ba miền ( tui là người miền Trung).

Các bạn nhân viên rất dễ thương, luôn trò chuyện với khách mỗi khi vãng bàn. Không thể quên nhắc tới đồ ăn ở đây mang đậm phong cách Hà Nội với cách nêm nếm vừa phải, ngon miệng.

Tuy nhiên có một chút xíu xiu buồn đó là lúc tui đến thì quán hơi đông nên tui đợi hơi lâu

Sẽ là một trải nghiệm thú vị khi bạn đến Cơm nhà Linh.

Ngày đến thăm: tháng 1 năm 2020
Cảm ơn minhday

Những khách du lịch đã xem Cơm Nhà Linh cũng xem

Đà Nẵng, Việt Nam

Bạn đã đến Bảo Tàng Chứng Tích Chiến Tranh? Hãy chia sẻ kinh nghiệm của bạn!

Chủ sở hữu: Ý kiến của quý vị về câu chuyện là gì?

Xác nhận hồ sơ của quý vị