Mở cửa hôm nay: 9:00 - 22:00
Lưu
Đánh giá các điểm nổi bật
Massage uy tín Đà Nẵng

Tôi sinh sống và làm việc tại Hội An, nhưng có dịp ghé Đà Nẵng thì được đồng nghiệp giới thiệu spa... đọc thêm

Đã đánh giá 26 tháng 2, 2020
tamngo123
Good relax

Kết thúc một chuyến du linch với dịch vụ massa nơi đây thật tuyệt vời. Nếu bạn đi du linch tại Đà... đọc thêm

Đã đánh giá 16 tháng 1, 2020
ChrisTiNguyen
Đọc tất cả 37 đánh giá

Đã đánh giá 31 tháng 10, 2019 qua di động

Massage chân kết hợp đầu vai gáy cổ rất tuyệt vời. Không gian thì ấm cúng. Giá cả cũng hợp lý cho 1 bài massage chân. Nếu ai muốn trị liệu thư giãn thì nên đến đây để trải nghiệm. Lần sau mình sẽ quay lại để trải nghiệm massage body👍👍👍👍👍

Ngày trải nghiệm: tháng 10 năm 2019
Cảm ơn btnguyen1507
Đã đánh giá 25 tháng 6, 2019

Đến Naomi tôi được Trãi nghiệm dịch vụ massger trị liệu với sự chuyên nghiệp của nhân viên cơ thể tôi đã không còn mệt mõi sau ngày dài làm việc .. đặc biệt phần đau vai gáy của tôi đã nhẹ hơn rất nhiều . Tôi sẽ quay trở lại Naomi spa

Ngày trải nghiệm: tháng 6 năm 2019
Cảm ơn Codai_123
Đã đánh giá 26 tháng 5, 2019

Spa với vẻ ngoài hiện đại, bên trong ấm cúng, không gian nhẹ nhàng, nhân viên vui vẻ nhiệt tình. Tuy không đẳng cấp lắm nhưng là spa có các dịch vụ tốt hơn hẳn spa khác.

Cảm ơn mang l
Đã đánh giá 19 tháng 5, 2019

Điểm đến thư giản cuối tại chuyến đi Đà Nẵng, Naomi spa mang đến cảm nhận là điểm đáng đến, giá cả không quá cao, nhân viên thành thạo, không gian thủ giản yên tĩnh với điệu nhạc du dương. Goodjob!!!

Cảm ơn Trịnh L
Đã đánh giá 17 tháng 5, 2019

Được biết đến không phải do ai giới thiệu mà do đi trên đường thấy, bên ngoài khá đẹp, bên trong tuy hơi kín, nhưng không gian hiền hòa kết hợp hiện đại, khá ok cho nhưng người không thích ồn ào. Điểm đến khá ổn so những spa khác.

Cảm ơn annhien01011993