Mở cửa hôm nay: 8:30 - 22:00
Lưu
Đánh giá các điểm nổi bật
Highly recommend !

Nhân viên thân thiện nhiệt tình, spa trang trí xinh , kĩ thuật massage rất tốt. Tôi rất thích không... đọc thêm

Đã đánh giá 24 tháng 8, 2023
ChienNguyen88
qua di động
Tuyệt vời

Tôi và gia đình mình đã chọn gói Summer Spa ,giá cả hợp lý và tất cả nhân viên ở đây phục vụ rất... đọc thêm

Đã đánh giá 23 tháng 8, 2023
LeThu89
qua di động
Đọc tất cả 650 đánh giá

Đã đánh giá 21 tháng 6, 2020 qua di động

Khach san dep nhan vien Nhiệt tình - vui vẻ - ho boi dep do uong ngon nhân viên ho boi Văn.than thien nhiet tinh chu dao

Cảm ơn 698th_ngv
Đã đánh giá 19 tháng 6, 2020 qua di động

Trải nghiệm thực sự tuyệt vời ở Belle Maison Parosand DaNang hotel, hồ bơi vô cực hướng biển đẹp lung linh, nhân viên Huy vô cùng nhiệt tình và chu đáo, phòng nghỉ thông thoáng, sạch đẹp, hiện đại, chắc chắn sẽ quay lại nhiều lần

Cảm ơn 691hi_pm
Đã đánh giá 18 tháng 6, 2020 qua di động

Khách sạn rất đẹp va sạch sẽ. Co hồ bơi o trên tầng 20 rất đẹp và tiện ích. Nhân viên văn .hồ bơi.rất tận tình chu đáo. Hướng dẫn bơi phuc vu khăn tắm đầy đủ

Cảm ơn 607v_nh
Đã đánh giá 15 tháng 6, 2020 qua di động

Bạn Lệ phục vục rất chu đáo và chuyên nghiệp. Cảm ơn Belle Maison Spa đã cho gia đình mình một trải nghiệm tuyệt vời. Hẹn gặp lại vào kì nghĩ tiếp theo.

Cảm ơn ThanhNNVTT
Đã đánh giá 15 tháng 6, 2020 qua di động

Bạn Thảo và các nhân viên phục vục rất chu đáo và chuyên nghiệp. Cảm ơn Belle Maison Spa đã cho gia đình mình một trải nghiệm tuyệt vời.

Cảm ơn 393tinhn