Priceline
Expedia.com39 US$
Hotels.com39 US$
Orbitz.com39 US$
Đã đánh giá 12 tháng 2, 2020

Mình đến đây vào tháng 1 nhưng chưa có thời gian feedback lại. Khách sạn theo tông màu xanh chủ đạo rất đẹp và sang, nhân viên khách sạn bạn nào cũng dễ thương và nhiệt tình, bạn Uyên lễ tân giúp đỡ chúng tôi rất nhiều. Cảm ơn bạn và khách sạn. Gia đình tôi rất thích khi lưu trú tại đây.
Nếu có cơ hội quay lại Đà Nẵng, tôi sẽ trở lại khách sạn này thêm lần nữa.

Cảm ơn Trangggg110
SanMarinoBoutique, Người quản lý tại San Marino Boutique Danang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 13 tháng 2, 2020

Thân chào Trangggg110,

Lời chào trân trọng nhất từ khách sạn San Marino Boutique DaNang!!!
Cảm ơn chị cùng gia đình mình đã tin yêu, ủng hộ và dành thời gian quý báu để chia sẻ những trải nghiệm đáng nhớ trong thời gian lưu trú cùng chúng tôi. Tập thể San Marino rất vui mừng và vinh dự khi đã được góp một phần nhỏ bé vào sự thành công cho kỳ nghỉ dưỡng vừa qua của mình. Đây quả thật là nguồn khích lệ vô cùng lớn lao giúp chúng tôi ngày đêm nỗ lực hơn nữa nhằm mang đến một chất lượng dịch vụ được cải tiến không ngừng cho những vị khách hàng đáng yêu như anh chị.

San Marino chờ đợi đến ngày được chào đón anh chị quay trở lại. Chúng tôi tin rằng đó là một ngày vô cùng đẹp trời và đầy nắng ấm.
Chúc cho gia đình mình luôn mạnh khỏe, vui vẻ mỗi ngày và gặp nhiều may mắn trong mọi dự định sắp tới.

Trân Trọng

Đã đánh giá 1 tháng 2, 2020

Hai vợ chồng cùng với mấy đứa con vào Đà Nẵng chơi được 3 ngày 2 đêm. Ở tại khách sạn San Marino và thấy cung cách phục vụ của các bạn rất vui vẻ, đặc biệt là chị quản lý Dương Hiền khá chu đáo với khách. Cảm thấy khá hài lòng

Cảm ơn Thuyen789

Thân chào Thuyen789,

Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên khách sạn chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng, ủng hộ cũng như đã dành thời gian chia sẻ trải nghiệm tuyệt vời của mình tại khách sạn San Marino Boutique Danang. Chúng tôi cảm thấy vô cùng vinh hạnh và hạnh phúc khi đọc được phản hồi tích cực này quý khách. Đây quả là sự khích lệ đáng quý giúp chúng tôi không ngừng nỗ lực nhằm mang tới cho khách hàng những trải nghiệm đáng nhớ nhất.

Nếu có cơ hội, San Marino rất mong được đón tiếp quý khách quay trở lại vào một ngày gần nhất. Chúc quý khách luôn hạnh phúc và thành công trong mọi dự định sắp đến của mình.

Đã đánh giá 6 tháng 1, 2020 qua di động

Chung toi co 3 dem o day va bua sang rat ngon va con gai chung toi rat thich com chien o day, nhan vien rat than thien
Thuan Thao rat than thien. Cam on San Marino hotel. Chung toi se quay lai day nhieu lan nua

1  Cảm ơn Thanyarat1717
SanMarinoBoutique, Người quản lý tại San Marino Boutique Danang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 7 tháng 1, 2020

Thân chào Thanyarat1717,

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn San Marino Boutique Danang làm nơi lưu trú cũng như dành thời gian để viết những phản hồi tích cực cho khách sạn.
Hy vọng rằng quý khách đã có những giây phút nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất tại đây. Những lời khen của quý khách sẽ là nguồn động lực vô cùng lớn lao giúp cho toàn thể nhân viên không ngừng nỗ lực mỗi ngày chỉ với một mong ước nhỏ nhoi có thể mang đến cho những vị khách hàng đáng yêu như anh chị một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Rất mong được có cơ hội đón tiếp quý khách vào một ngày đẹp trời không xa.
Tập thể San Marino xin được chúc quý khách cùng gia đình một năm mới bình an và hạnh phúc.

Đã đánh giá 3 tháng 1, 2020

Lần đầu tiên mình đến Đà Nẵng cũng dừng chân đầu tiên đến Hotel San Marino là do cái duyên chọn biết bao nhiêu nơi nhưng cuối cùng mình chọn nơi này, ấn tượng thật tốt khi tất cả các bạn nhân viên ở đây thật tận tình từ cửa bước vào đến các dịch vụ khác, nhất là em Dương Hiền trên tầng 3 thật tuyệt vời em vô cùng nhiệt tình và tận tâm từ bữa ăn đến việc đi lại của mình, cảm ơn khách sạn đã tạo nhiều điều kiện và hỗ trợ nhiệt tình cho khách hàng như mình sẽ đánh giá là ngàn sao luôn hihi .

Cảm ơn Tranduyenlam
SanMarinoBoutique, Người quản lý tại San Marino Boutique Danang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 4 tháng 1, 2020

Mến chào Tranduyenlam,

Đầu tiên, xin chân thành cảm ơn anh chị đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của San Marino Boutique DaNang. Đội ngũ nhân viên khách sạn rất vui và vinh hạnh vì đã có cơ hội được đồng hành cùng anh chị trong kỳ nghỉ vừa rồi của mình. Niềm tin yêu của quý khách luôn luôn là nguồn động lực cực kỳ to lớn khiến tập thể San Marino Boutique DaNang không ngừng nỗ lực hoàn thiện chính mình nhằm mang đến cho những vị khách hàng thân thương của chúng tôi những giây phút trải nghiệm thú vị và khó quên nhất trong từng chuyến đi của mình.

Hy vọng được đón tiếp anh chị trong những chuyến thăm Đà Nẵng sắp đến.

Chúc anh chị mãi mãi hạnh phúc và đạt được nhiều bước tiến mới trong công việc cũng như những dự định tương lai của mình.
HAPPY WEDDING AND BE HAPPY FOREVER !!!

Xin chân thành cảm ơn!
Ban Quản lý Khách sạn

Đã đánh giá 3 tháng 1, 2020

ấn tượng , nhân viên nhiệt tình vui vẻ . 5 sao . Đặc biệt là Dương Hiền . Được giới thiệu chỉ dẫn đi nhiều địa điểm ấn tượng ở đà nẵng , giá cả hợp lý . Có được tuần trang mật trên cả tuyệt vời <3 <3 <3

Cảm ơn to_nt585

Thân chào to_nt585,

San Marino Boutique DaNang chân thành cảm ơn anh đã lựa chọn khách sạn khi ghé thăm thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp.

Phản hồi tích cực của anh là nguồn động lực để từng thành viên một trong tập thể San Marino luôn nỗ lực hết mình từng ngày nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho những vị khách hàng đáng yêu của chúng tôi.
Nếu có cơ hội, San Marino rất mong được chào đón anh quay lại khách sạn vào một ngày nắng ấm không xa.

Chúc anh luôn mạnh khỏe, gặp nhiều niềm vui và luôn thành công trong cuộc sống.