Đã đánh giá 23 tháng 2, 2020 qua di động

Khách sạn sạch sẽ, nhân viên thân thiện nhiệt tình, bữa sáng đa dạng, vị trí gần biển, có quầy bar phía trước thích hợp cho nghỉ ngơi. Gần các nhà hàng, các địa điểm nổi tiếng. Gia đình chúng tôi nhất định sẽ quay trở lại. Cảm ơn Lamuno team

Cảm ơn vuthuytien89
Đã đánh giá 22 tháng 2, 2020 qua di động

Chúng tôi đến đây và tham quan 3 ngày, ở đây thật sự khiến chúng tôi bất ngờ. Nhân viên thân thiện, bữa ăn sáng ngon, phòng sạch sẽ, đặc biệt là vị trí gần biển, có quầy bar phục vụ các đồ uống, xung quanh gần các nhà hàng lớn, cửa hàng tiện lợi và nhà thuốc. Cảm ơn tất cả mọi người đã góp phần tạo nên điều đặc biệt cho kì nghỉ của chúng tôi!

Cảm ơn nhanluong99
Đã đánh giá 22 tháng 2, 2020 qua di động

Vị trí gần biển,yên tĩnh,phòng sạch sẽ,nhân viên nhiệt tình,dịch vụ ăn uống tốt,phòng có 2 gường to,thoải mái cho gia đình và bạn bè tới nghỉ dưỡng,đặt phòng rất chu đáo,thanh toán nhanh chóng.có dịp mình sẽ quay trở lại khách sạn lamuno.

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
Cảm ơn hovanloc
Đã đánh giá 17 tháng 2, 2020 qua di động

Tôi và bạn tôi 2 lần ở đây. Mọi người rất vui vẻ. Nhiệt tình. Tôi đã đi rất nhiều nơi nhưng không nơi nào có cảm giác giống như gia đình. Xin cảm ơn. Hẹn gặp lại chị Bé. Em Duyên. Chị diễm... nhất định tụi em quay trở lại. Rất nhớ mọi người.

Cảm ơn nguyenhoangphihung
Đã đánh giá 19 tháng 11, 2019 qua di động

Đây là khách sạn tuyệt với nhất.
Bạn hỏi vì sao? Vì nó mang lại cảm giác ấm áp tình người, thứ dường như xa xỉ đối với xã hội hiện nay. Ê! Mà k có nghĩa chỉ thân thiện thôi đâu nha, khách sạn sạch sẽ, màu sắc dễ thương, bữa sáng phong phú, và cũng rất gần biển nữa.
Mình nghĩ, nếu bạn đang tìm một khách sạn sang trọng theo kiểu: phòng đẹp, xa hoa, nhân viên làm theo khuôn phép, thì Lamuno chưa chắc phù hợp, nhưng nếu bạn đang tìm cho mình một sự sang trọng trong tình người: nhiệt tình nhưng rất thân thiện và bình dị, hãy đến với Lamuno.
Sang trọng trong tình người... còn cao quý và đẹp đẽ hơn sự sang trọng của vật chất nhiều bạn ạ! Và tình người, thì không phải ơi đâu ta cũng dễ dàng tìm thấy!

Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2019
Cảm ơn tamnguyen17