Wanderer13381001860

Trải nghiệm tuyệt vời với dịch vụ và tiện ích hoàn hảo

5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 2 tuần trước
Khách sạn cung cấp dịch vụ rất tốt, nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện. Tiện ích đầy đủ, từ hồ bơi, phòng gym, đến nhà hàng . Phòng ốc sạch sẽ, tiện nghi hiện đại, đem lại sự thoải mái cho chúng tôi. Ở giữa Hội An vs Đà Nẵng nên thuận tiện cho khách đi du lịch. Dịch vụ phòng nhanh chóng, bữa sáng đa dạng và chất lượng. Một nơi lý tưởng để nghỉ ngơi, chắc chắn sẽ quay lại khi có dịp.
Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2024
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với bạn bè
Đã phản hồi 6 ngày trước
Dear Wanderer,

Thank you for taking the time to share your recent experience with us at Sheraton Grand Danang Resort & Convention Center! We’re delighted to hear that you had a great experience and appreciated the friendly service, modern facilities, and convenient location. It's fantastic to know you found the room service efficient and enjoyed the variety at breakfast.

We look forward to welcoming you back for another perfect stay when your travel plans bring you back to Da Nang!

Warm regards,
    5.291.006 ₫
1.4 km từ Sheraton Grand Danang Resort & Convention Center
Xem thêm khách sạn tại Đà Nẵng
Đã đánh giá vào 2 tuần trước

Khách sạn đẹp, dịch vụ tốt, các bạn nhân viên take care tụi mình chu đáo. Đồ ăn ngon hợp khẩu vị mình. Tuy nhiên mình chưa có cơ hội dùng swimming pool ở đây vì mình tới lúc thời tiết mưa nhiều. Hy vọng lần sau mình sẽ đưa gia đình mình tới chơi nếu có dịp tới Đà Nẵng lần nữa.

Mẹo chọn phòng: Nếu bạn muốn chọn một chuyến du lịch nghĩ dưỡng đúng nghĩa hãy cân nhắc Sheraton
Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2024
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch theo đôi
Cảm ơn NorthStar20283022993
David Ippersiel, General Manager tại Sheraton Grand Danang Resort & Convention Center, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 1 tuần trước

Dear NorthStar,

Thank you for sharing your experience with us at Sheraton Grand Danang Resort & Convention Center! We're delighted to hear that you enjoyed your stay, especially our beautiful hotel, delicious food, and attentive service. It's unfortunate that the weather was not favorable for you to enjoy the pool, but we do hope you'll have the opportunity to experience it during your next visit.

We look forward to welcoming you and your family back soon for an even more memorable stay, with plenty of sunshine!

Warm regards,

Đã đánh giá vào 4 tuần trước

Tôi được tiếp đón nhiệt tình khi đến với resort , nhân viên thân thiện không hian ấm áp sang trọng. Có đầy đủ tiện nghi tôi cần và có cả kid club cho các con của tôi. Đặc biệt có lễ tân Ngọc CC đã dẫn tôi về phòng và hướng dấn tôi sử dụng đồ dùng ở phòng. Lần sau tới Đà Nẵng tôi vẫn sẽ chọn Sheraton Grand.

Ngày lưu trú: tháng 8 năm 2024
Cảm ơn Sightseer09201977289
David Ippersiel, General Manager tại Sheraton Grand Danang Resort & Convention Center, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 3 tuần trước

Dear Sightseer,

Thank you for choosing Sheraton Grand Danang Resort & Convention Center for your vacation and for sharing your experience with us! We're thrilled to hear that you were satisfied with our spacious room and extensive facilities. It's wonderful to know that our staff, particularly Ngoc, made your stay even more enjoyable with their friendliness and services. We shall look forward to welcoming you back for another lovely stay!

Đã đánh giá 31 tháng 8, 2024

Resort có khung cảnh tuyệt đẹp, dịch vụ chuyên nghiệp và phòng ốc sạch sẽ, tiện nghi. Nhân viên thân thiện, luôn sẵn sàng hỗ trợ. Ẩm thực đa dạng, ngon miệng. Một nơi lý tưởng để nghỉ dưỡng và thư giãn. Các hoạt động giải trí phong phú, phù hợp cho cả gia đình. Hồ bơi rộng rãi, view đẹp, có khu vực riêng cho trẻ em. Rất đáng trải nghiệm

Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2023
Cảm ơn Safari08868467436

Dear Safari,

Thank you for taking the time to share your wonderful experience at Sheraton Grand Danang Resort & Convention Center! We are delighted to hear that you enjoyed the beautiful scenery, professional service, and well-equipped facilities.

It's great to know that our friendly staff were able to assist you during your stay, and we appreciate your compliments on our diverse and delicious dining options. We strive to create an ideal environment for relaxation and family leisure, and we’re glad you found our services and amenities to be enjoyable.

We look forward to welcoming you back for another memorable stay!

Đã đánh giá 31 tháng 8, 2024

Tôi đã có kỳ nghỉ tuyệt vời tại Sheraton Grand resort cùng gia đình và người thân, khách sạn rất rộng gồm nhiều tiện nghi đẳng cấp 5 sao quốc tế như là phòng gym, yoga, hồ bơi 250 met. Nhân viên ở đây vô cùng nhiệt tình và thân thiện đặc biệt là bạn Việt Anh. Tôi sẽ giới thiệu cho nhiều người bạn của tôi về khu nghỉ dưỡng 5 sao này.

Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2024
Cảm ơn THANG H

Dear Thang H,

Thank you for sharing your fantastic experience at Sheraton Grand Danang Resort & Convention Center! We are thrilled to hear that you had a wonderful holiday with your family and enjoyed our extensive facilities, including the gym, yoga classes, and our impressive 250-meter pool.

We greatly appreciate your kind words about our staff, especially Viet Anh. It’s wonderful to know that he made your stay even more enjoyable with his friendly and dedicated service.

Thank you once again for your kind recommendation! We look forward to welcoming you back for another exceptional stay.

Đã đánh giá 29 tháng 8, 2024

Tôi đã có một trải nghiệm tuyệt vời tại đây,mọi thứ đều rất tốt chẳng hạn như bờ biển riêng tư,bể bơi dài vô cực,nhân viên nhiệt tình,bữa sáng đa dạng. đặc biệt có bạn Duyên nhân viên tổng đài hỗ trợ tôi và gia đình rất chu đáo, giải thích và hướng dẫn nhiệt tình. Tôi sẽ quay lại vào thời gian tới.

Ngày lưu trú: tháng 8 năm 2024
Cảm ơn Vy T

Dear Vy T,

Thank you for sharing your wonderful experience at Sheraton Grand Danang Resort & Convention Center. We are thrilled to hear that you enjoyed everything, from our private beach and infinity pool to the outstanding hospitality from our staff.

We especially appreciate your kind words about Duyen from our Guest Service Center, who provided excellent service to you and your family. We look forward to welcoming you back in the near future!