23 người đang xem khách sạn này
Priceline106 US$
Hotels.com130 US$
ZenHotels.com212 US$
Đã đánh giá 22 tháng 7, 2020

Gần biển, chiều chiều có thể đi vài bước là ra tắm được rồi, đi 10p là đến trung tâm thành phố, đặc biệt gần khu đại học nên nhiều thức ăn rẻ mà ngon. View ổn, nhân viên thân thiệt, niềm nở. Có dịp sẽ quay lại đây cùng gia đình

Cảm ơn Freedom694672
HAIAN Hotel, Sales tại HAIAN Beach Hotel & Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 23 tháng 7, 2020

Cảm ơn Freedom694672 đã dành thời gian chia sẻ bài đánh giá tuyệt vời này về kỳ nghỉ gần đây của bạn tại HAIAN Beach Hotel & Spa.
Chúng tôi rất vui mừng vì bạn đã có khoảng thời gian tuyệt vời tại khách sạn của chúng tôi. Đánh giá của bạn sẽ thúc đẩy nhân viên của chúng tôi cố gắng hơn nữa để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi. Cảm ơn bạn một lần nữa đã ghé thăm chúng tôi và chúng tôi mong được chào đón bạn sớm trở lại.

Đã đánh giá 15 tháng 7, 2020 qua di động

Mình có dịp ghé đà nẵng du lịch và book phòng nơi đây ở 3 ngày 2 đêm.
Khách sạn nằm ngày trên trục đường chính nhìn thẳng ra biển Mỹ Khê và bên kia là bán đảo Sơn Trà..Phải công nhận là view ở đây tuyệt đẹp vào buổi xế chiều..
Nhân viên lễ tân niềm nở , vui vẻ, còn offer mình nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn tại đà nẵng..cám ơn khách sạn. Cảm thấy xứng đáng khi đi du lịch đà nẵng..lần tới có dịp vẫn muốn ghé lại đây.

Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
1  Cảm ơn kaile1007
HAIAN Hotel, Sales tại HAIAN Beach Hotel & Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 17 tháng 7, 2020

Cảm ơn kaile1007 đã dành thời gian chia sẻ bài đánh giá tuyệt vời này về kỳ nghỉ gần đây của bạn tại HAIAN Beach Hotel & Spa.

Đã đánh giá 14 tháng 7, 2020 qua di động

Sau 1 thời gian trở lại Đà nang thì tôi đã chọn hai an beach hotel & spa cho kỳ nghỉ của mình ấn tượng của tôi là nhân viên khách sạn rất thân thiện và nhiệt tình , nội thất trong phòng sang trọng và view nhìn ra biển thì thật tuyệt . Đây cũng là 1 điểm đến tuyệt vời mà tôi đã lựa chọn khi quay lại Đà Nẵng

1  Cảm ơn manman-chuchu

Cảm ơn manman-chuchu đã dành thời gian chia sẻ bài đánh giá tuyệt vời này về kỳ nghỉ gần đây của bạn tại HAIAN Beach Hotel & Spa.

Đã đánh giá 11 tháng 7, 2020 qua di động

Tôi đã có trải nghiệm tuyệt vời cùng với gia đình tại khách sạn. Vị trí sát biển, nhân viên thì cực kì thân thiện, đặc biệt là bộ phận chăm sóc khàng đã hỗ trợ chúng tôi rất nhiều. Chúng tôi sẽ quay lại nếu có dịp gé thăm ĐN

1  Cảm ơn thuyduyennn
HAIAN Hotel, Sales tại HAIAN Beach Hotel & Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 11 tháng 7, 2020

Cảm ơn thuyduyennn đã dành thời gian chia sẻ bài đánh giá tuyệt vời này về kỳ nghỉ gần đây của bạn tại HAIAN Beach Hotel & Spa.

Đã đánh giá 10 tháng 7, 2020

Gia đình tôi o khách sạn haian 3 đêm , view biển rất đẹp , nhân viên mọi người đều nhiệt tình thân thiện , đặc biệt hồ bơi rất đẹp rất chill ngoài ra ks còn có dịch vụ đưa tiễn khách ra sân bay free nên gia đình tôi rất vui . Highly recommend

Cảm ơn Annguyen318

Cảm ơn Annguyen318 đã dành thời gian chia sẻ bài đánh giá tuyệt vời này về kỳ nghỉ gần đây của bạn tại HAIAN Beach Hotel & Spa.