12 người đang xem khách sạn này
Trip.com37 US$
Expedia.com47 US$
StayForLong54 US$
Đã đánh giá 22 tháng 2, 2021

Tôi và vợ tôi đã đặt khách sạn này cho chuyến du lịch sau Tết. Mọi thứ trong khách sạn đều rất tốt, hồ bơi đẹp, phòng hơi chật. Ăn sáng nhiều món, nhân viên dễ thương nhiệt tình với khách hàng. Sẽ quay lại nếu có cơ hội

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2021
Cảm ơn Quynhnhu395827
AN HAI, Chủ sở hữu tại HAIAN Beach Hotel & Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 5 tháng 3, 2021

Cảm ơn bạn Quynh Nhu đã dành thời gian chia sẻ bài đánh giá tuyệt vời này về kỳ nghỉ gần đây của bạn tại HAIAN Beach Hotel & Spa.

Chúng tôi rất vui mừng vì bạn đã có khoảng thời gian tuyệt vời tại khách sạn của chúng tôi. Đánh giá của bạn sẽ thúc đẩy nhân viên của chúng tôi cố gắng hơn nữa để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi. Cảm ơn bạn một lần nữa đã ghé thăm chúng tôi và chúng tôi mong được chào đón bạn sớm trở lại.

Đã đánh giá 2 tháng 1, 2021

Mình và gia đình đặt phòng căn hộ tại Haian ở tầng 21 rất tiện nghi, view đẹp . Khách sạn có vị trí thuận tiện , nhân viên nhiệt tình chu đáo giúp đỡ khách . Mùa này mình đi chơi thời tiết không thuận lợi lắm, hơi tiếc nhưng không sao . Highly recommend cho mọi người nhé

Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2021
Cảm ơn Hieudang1234
AN HAI, Chủ sở hữu tại HAIAN Beach Hotel & Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 15 tháng 1, 2021

Cảm ơn bạn Hieudang1234 đã dành thời gian chia sẻ bài đánh giá tuyệt vời này về kỳ nghỉ gần đây của bạn tại HAIAN Beach Hotel & Spa.

Chúng tôi rất vui mừng vì bạn đã có khoảng thời gian tuyệt vời tại khách sạn của chúng tôi. Đánh giá của bạn sẽ thúc đẩy chúng tôi cố gắng hơn nữa để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình. Cảm ơn bạn một lần nữa đã ghé thăm chúng tôi và chúng tôi mong được chào đón bạn sớm trở lại vào một ngày đẹp hơn ở Đà Nẵng.

Đã đánh giá 29 tháng 12, 2020

Khách sạn có view biển rất đẹp, nhân viên nhiệt tình hỗ trợ và tư vấn khách rất chu đáo. Lần du lịch này bọn mình đi vào dịp đà nẵng có nắng rất đẹp tắm biển rất thích . Ăn sáng khá ổn nhưng có quá nhiều món âu . Sẽ ghé thăm nếu có dịp quay lại

Cảm ơn Dinhvannhan596

Cảm ơn Dinhvannhan596 đã dành thời gian chia sẻ bài đánh giá tuyệt vời này về kỳ nghỉ gần đây của bạn tại HAIAN Beach Hotel & Spa.

Chúng tôi rất vui mừng vì bạn đã có khoảng thời gian tuyệt vời tại khách sạn của chúng tôi. Đánh giá của bạn sẽ thúc đẩy chúng tôi cố gắng hơn nữa để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình. Cảm ơn bạn một lần nữa đã ghé thăm chúng tôi và chúng tôi mong được chào đón bạn sớm trở lại.

Đã đánh giá 28 tháng 12, 2020

Khách sạn đối diện biển, sạch sẽ và có view đẹp. Nhân viên nhiệt tình, hỗ trợ từng chút một. Buffet sáng tương đối ngon nhưng món hơi ít lựa chọn.

Phòng rộng rãi và thoáng mát

Sẽ trở lại vào lần sau,..

Cảm ơn Stay775433

Cảm ơn Stay775433 đã dành thời gian chia sẻ bài đánh giá tuyệt vời này về kỳ nghỉ gần đây của bạn tại HAIAN Beach Hotel & Spa.

Đã đánh giá 16 tháng 12, 2020 qua di động

Mình đến đây cùng với đoàn để tham dự hội nghị. Cảm nhận đầu tiên đặt chân vào khách sạn là nhân viên tiếp đón rất niềm nở. Thân thiện. Phòng ở đây rất rộng và thoáng. Sạch sẽ. Tôi được xếp 1 phòng hướng ra biển vô cùng đẹp. Tôi rất hài lòng với chuyến công tác lần này tại đà nẵng. Tôi sẽ quay lại khách sạn đây nhiều lần. Đặt biệt cảm ơn các bạn lễ tân ở đây rất niềm nở và chuyên nghiệp. Cảm ơn các bạn đã tạo cho tôi ấn tượng rất tốt.

Cảm ơn ThoongNguyen123

Cảm ơn ThoongNguyen123 đã dành thời gian chia sẻ bài đánh giá tuyệt vời này về kỳ nghỉ gần đây của bạn tại HAIAN Beach Hotel & Spa.