Chúng tôi thấy rằng bạn đang sử dụng một trình duyệt không được hỗ trợ. Trang web của Tripadvisor có thể không hiển thị đúng.Chúng tôi hỗ trợ các trình duyệt sau:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.
Giá thấp nhất cho lưu trú của bạn
FourPoints.com
77 US$
Xem giảm giá
Hủy miễn phí cho đến 14/08/22
Đặt phòng ngay, thanh toán khi lưu trú
Hotels.com
Expedia.com
75 US$
Xem giảm giá
Hủy miễn phí cho đến 14/08/22
Priceline77 US$
Travelocity76 US$
Agoda.com107 US$
Xem 15 giảm giá
Giá là giá trung bình mỗi đêm mà các đối tác của chúng tôi cung cấp và có thể không bao gồm tất cả thuế và phí. Thuế và phí được trình bày chỉ là giá trị ước tính. Vui lòng xem các đối tác của chúng tôi để biết thêm chi tiết.
Các khách sạn lân cận
Đánh giá (467)
Lọc đánh giá
467 kết quả
Xếp hạng của khách du lịch
369
62
19
10
7
Loại khách du lịch
Thời điểm trong năm
Ngôn ngữTất cả ngôn ngữ
Thêm ngôn ngữ
Xếp hạng của khách du lịch
369
62
19
10
7
Xem các khách du lịch nói gì:
Các bộ lọc đã chọn
Lọc
Đang cập nhật danh sách...
4 - 9 trong số 467 đánh giá
Đã đánh giá 19 tháng 6, 2022

Tôi đã trải nghiệm 1 kỳ nghỉ tuyệt vời tại đây, nhân viên có bạn Joy rất thân thiện và nhiệt tình, ăn sáng ngon và đầy đủ tiện nghi. Mong muốn trở lại Đà Nẵng và FP thêm một lần nữa. Thời tiết cũng tất tuyệt vời để đi biển nữa

Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2022
Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn Phuong123z
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
Da Nang Four Points by Sheraton, Tổng giám đốc tại Four Points by Sheraton Danang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 21 tháng 6, 2022
Google Dịch

Dear Phuong123z,

Thank you for sharing your Four Points by Sheraton Danang experience with the rest of the traveler community on TripAdvisor.

We are happy to know that we treated you to a wonderful stay through all of our distinctive elements; room facilities, breakfast and the service provided by our staff, especially Joy. I am sure that the team would feel extremely proud to receive your recognition and know that they were part of your memories at the hotel.

We hope to have the opportunity to welcome you back to Four Points by Sheraton Danang in the future and hope that other visitors will find your review inspiring!

Sincerely,
Stefano Maccagno
General Manager
Four Points by Sheraton Danang

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 18 tháng 6, 2022 qua di động

Tôi đến đây vào dịp du lịch cùng người yêu.

Không gian bày trí rất trang trọng và đẹp mắt, hấp dẫn.

Nhân viên phục vụ và các đầu bếp station rất niềm nở và phục vụ chúng tôi rất tận tình.

Nếu có dịp quay lại Đà Nẵng, nhất định sẽ quay lại nhà hàng để thưởng thức các món hải sản tươi ngon.

Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2022
Loại chuyến đi: Đã du lịch theo đôi
Cảm ơn Discover05436290800
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
Da Nang Four Points by Sheraton, Tổng giám đốc tại Four Points by Sheraton Danang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 21 tháng 6, 2022
Google Dịch

Dear Discover05436290800,

Thank you very much for writing such detailed feedback on your recent stay at Four Points by Sheraton Danang.

It was truly fantastic to hear about your lovely stay at our hotel. We are delighted to read your positive comments about your stay, specifically your enjoyment of our facilities and the service provided by our staff.

It will be a pleasure to share your kind comments with the entire team. I am sure that the team would feel extremely proud to receive your recognition and know that they were part of your memories at the hotel.

We hope to have the opportunity to welcome you back to Four Points by Sheraton Danang in the future and hope that other visitors will find your review inspiring!

Warm Regards,
Stefano Maccagno
General Manager
Four Points by Sheraton Danang

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 12 tháng 6, 2022

Được bạn lễ tân Duyên hỗ trợ rất nhiệt tình và lịch sự! Mình rất hài lòng về bộ phận lễ tân của khách sạn. Khách sạn rất đẹp và mong muốn được quay lại fourpoint thêm một lần nữa. Love four point love đà nẵng

Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2022
Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn thanh_682
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
Four Points by Sheraton Da Nang, General Manager tại Four Points by Sheraton Danang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 13 tháng 6, 2022
Google Dịch

Dear Thanh Đ,

Thank you very much for choosing to stay with us and for sharing such great feedback.

The team and I are thrilled that you thoroughly enjoyed your stay with us. Many thanks for highlighting the efforts of the team, I will be sure to share your kind feedback with them, especially Ms. Duyen, to further reinforce their efforts.

It was certainly a pleasure for us to be at your service and we all look forward to welcoming you again soon to Four Points by Sheraton Danang.

Sincerely,
Stefano Maccagno
General Manager
Four Points by Sheraton Danang

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 9 tháng 6, 2022 qua di động

Tôi có kỳ nghỉ ngắn ngày cùng gia đình tôi ở đây.
Chỗ ở ngay sát biển và có view biển tuyệt đẹp! Nếu có thể bạn nên chọn tầng cao để có view biển đẹp. Phòng deluxe không có bồn tắm nhưng nhà vệ sinh rất sạch sẽ và rộng rãi.
Quầy ăn sáng phong phú, phở bò gà ngon gần bằng phở Hà Nội, đồ Âu và bánh trái rất phong phú.
Ở đây bạn chỉ mất 5 phút taxi là ra trung tâm thành phố. Tôi khuyên bạn không nên ăn Hải sản dọc đường Võ Nguyên Giáp vì giá cả rất đắt đỏ, bạn hãy ăn tối ngay trong khách sạn cũng hợp lý và ngon miệng hơn các nhà hàng bên ngoài.
Tôi rất thích khách sạn này.

Mẹo chọn phòng: Bạn không nên đến sớm quá vì thời gian check in đến tận 3h chiều mới được nhận phòng.
Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2022
Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn Anh Sáng N
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
Four Points by Sheraton Da Nang, General Manager tại Four Points by Sheraton Danang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 10 tháng 6, 2022
Google Dịch

Dear Anh Sáng N,

Thank you for sharing your Four Points by Sheraton Danang experience with the rest of the traveler community on TripAdvisor.

We are happy to know that we treated you to a wonderful stay through all of our distinctive elements; room facilities, culinary variation and location.

We hope to have the opportunity to welcome you back to Four Points by Sheraton Danang in the future and hope that other visitors will find your review inspiring!

Sincerely,
Stefano Maccagno
General Manager
Four Points by Sheraton Danang

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 14 tháng 5, 2022 qua di động

Nhân viên thân thiện, vui vẻ. Mọi người recommend địa điểm đi chơi và ăn rất hợp lý.
Phòng sạch sẽ, gọn gàng, view đẹp. Đồ ăn phong phú và rất ngon. Bể bơi sạch sẽ view đẹp. Mình và vợ rất hài lòng với chuyến đi này và chắc chắn sẽ quay lại. Đặc biệt cám ơn bạn Ann lễ tân vì những thông tin hữu ích bạn cung cấp. 5 star for service, 10 star for your staff

Ngày lưu trú: tháng 5 năm 2022
Loại chuyến đi: Đã du lịch theo đôi
Cảm ơn WadeWatson
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
Four Points by Sheraton Da Nang, General Manager tại Four Points by Sheraton Danang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 17 tháng 5, 2022
Google Dịch

Dear Việt Anh Nguyễn,

Thank you very much for spending the time to share with us how much you enjoyed your stay at Four Points by Sheraton Danang

It is our pleasure to read your review, we pride ourselves on delivering the highest standard of customer service so it is always nice to discover that this focus is noticed. Hopefully our professional service that made your journey in Da Nang. It is through feedback as yours that we are able to improve the quality of our products and service to better meet the needs of our guests.

It was certainly a pleasure for us to be at your service and we all look forward to welcoming you again soon to Four Points by Sheraton Danang.

Sincerely,

Stefano Maccagno
General Manager
Four Points by Sheraton Danang

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Xem thêm đánh giá