Thuy Ngoc

Chuyến đi đầu năm

Đánh giá về DLG Hotel Danang
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 9 thg 1, 2024
Khách sạn là nơi lý tưởng cho các bạn thức dậy sớm. View đẹp có thể ngắm bình mình vào sáng sớm. Nhân viên đón tiếp rất nhiệt tình, bạn Lena và Turbo hỗ trợ chụp cho nhóm mình rất nhiều ảnh đẹp. Có dịp sẽ trở lại Đà Nẵng cùng với gia đình.
Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2024
Mẹo chọn phòng: Mùa hè sẽ tuyệt vời hơn
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với bạn bè
5,0 trên 5 bong bóngGiá trị
5,0 trên 5 bong bóngĐịa điểm
5,0 trên 5 bong bóngDịch vụ
DLG DANANG HOTEL, Tiếp thị tại DLG Hotel Danang, đã trả lời đánh giá này
Đã phản hồi 10 thg 1, 2024
Quý khách Ngoc Nguyen thân mến,

Chúc Quý khách một ngày tốt lành! Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất từ DLG Hotel Danang đối với sự chọn lựa của Quý khách và sự chia sẻ ý kiến đánh giá trong chuyến đi đầu năm vừa qua.

Chúng tôi rất vui mừng biết rằng DLG Hotel Danang đã giúp cho chuyến đi của Quý khách trở thành một kỷ niệm đáng nhớ. Những đánh giá tích cực của Quý khách là nguồn động viên to lớn và quý báu cho chúng tôi tiếp tục nỗ lực mang lại dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi cam kết sẽ luôn duy trì và nâng cao chất lượng dịch vụ để luôn là địa điểm lựa chọn hàng đầu cho những chuyến đi của bạn đến Đà Nẵng.

Chúng tôi trân trọng sự ủng hộ của Quý khách và mong rằng chúng tôi sẽ được phục vụ Quý khách mỗi khi Quý khách quay lại Đà Nẵng.

Chúc Quý khách nhiều sức khỏe và hạnh phúc!

1.241.282 ₫
Bể bơi ngoài trời
0.9 km từ DLG Hotel Danang
Sát biển
2.6 km từ DLG Hotel Danang
Deluxe Studio Double City View
1.1 km từ DLG Hotel Danang
2.6 km từ DLG Hotel Danang
    3.400.000 ₫
5.3 km từ DLG Hotel Danang
Xem thêm khách sạn tại Đà Nẵng
Đã đánh giá 7 tháng 1, 2024

Công ty mình tổ chức sự kiện tại khách sạn, phòng hội nghị của khách sạn set up ok, nhân viên hỗ trợ nhiệt tình,lưu giữ tài sản cho các bạn trong team, sảnh đẹp và các bạn lễ Tân làm việc nhanh chóng đặc biệt là ST và Sarah

• Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
Cảm ơn Nguyễn H
DLG DANANG HOTEL, Tiếp thị tại DLG Hotel Danang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 8 tháng 1, 2024

Anh/chị Nguyễn H thân mến,

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn anh/chị và Công ty đã lựa chọn DLG Hotel Danang là địa điểm tổ chức sự kiện của mình. Chúng tôi rất vui mừng biết rằng sự kiện của anh/chị đã diễn ra thành công và đã đáp ứng được sự mong đợi của mọi người.

Chúng tôi đánh giá cao sự chú ý và nhiệt tình của nhóm tổ chức sự kiện, cũng như sự hỗ trợ từ các nhân viên trong việc lưu giữ tài sản và các dịch vụ khác. Sự chuyên nghiệp và nhanh chóng của các bạn nhân viên đã đóng góp tích cực vào thành công của sự kiện.

Hy vọng rằng DLG Hotel Danang đã làm cho không khí của sự kiện trở nên đặc biệt và ấn tượng với mọi người tham gia. Chúng tôi cam kết tiếp tục nỗ lực để cung cấp dịch vụ tốt nhất và làm cho mọi trải nghiệm của anh/chị và khách mời trở nên hoàn hảo.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự lựa chọn của anh/chị và hy vọng sẽ được phục vụ anh/chị ở những dịp sắp tới. Nếu có bất kỳ yêu cầu hoặc góp ý nào, xin đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Chúc anh/chị nhiều thành công trong công việc cũng như những sự kiện sắp tới. Mong sớm được đón tiếp anh/chị và đội ngũ công ty tại DLG Hotel Danang.

Đã đánh giá 1 tháng 1, 2024

Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại khách sạn; có cho mượn xe đạp để đi dạo biển, nhân viên Sarah và Duyên cũng nhiệt tình và thân thiện. Ấn tượng nhất là khách sạn có dịch vụ chuẩn bị đồ ăn sáng mang đi cho gia đình tôi vì chúng tôi có chuyến bay sớm. Sẽ giới thiệu cho mọi người về khách sạn

Cảm ơn tomtran752
DLG DANANG HOTEL, Tiếp thị tại DLG Hotel Danang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 2 tháng 1, 2024

Kính gửi quý khách hàng thân mến,

Chúc quý khách một ngày tốt lành! Chúng tôi rất vui được gửi đến quý khách lời cảm ơn chân thành nhất vì đã lựa chọn DLG Hotel Danang làm điểm dừng chân trong chuyến du lịch của quý khách và cảm ơn quý khách vô cùng vì đã dành thời gian chia sẻ trải nghiệm của mình.

Chúng tôi rất hạnh phúc khi biết quý khách đã hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Điều này là nguồn động viên quý báu cho đội ngũ nhân viên DLG Hotel Danang, đặc biệt là Sarah và Duyên, đã nỗ lực để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho quý khách.

Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được đánh giá tích cực từ quý khách về dịch vụ sử dụng xe đạp miễn phí để thưởng thức những chuyến đi dạo bên bờ biển. Đội ngũ của chúng tôi luôn cố gắng tạo ra không gian thoải mái và tiện nghi để quý khách có những trải nghiệm đáng nhớ.

Đặc biệt, chúng tôi cảm ơn sự đánh giá cao của quý khách về dịch vụ chuẩn bị đồ ăn sáng mang đi. Chúng tôi luôn mong muốn đáp ứng mọi yêu cầu và nhu cầu của quý khách một cách tốt nhất có thể.

Chúng tôi cam kết tiếp tục nỗ lực để DLG Hotel Danang ngày càng trở thành điểm đến ưa thích của quý khách. Rất mong được phục vụ quý khách trong những chuyến du lịch sắp tới và chúng tôi hy vọng có cơ hội chào đón quý khách trở lại.

Xin chân thành cảm ơn và kính chúc quý khách mọi điều tốt lành!

Đã đánh giá 1 tháng 1, 2024

Chúng tôi rất hài lòng về khách sạn Dlg, bữa trưa có thể order tại nhà hàng tầng 1 của khách sạn, khách sạn có 2 hồ bơi và high recommend hồ bơi tầng 3 có view biển đẹp. Nhân viên Bellman hỗ trợ hành kia lên đến phòng. Đình và Ray. Sẽ quay lại

Cảm ơn Lan H

Chào quý khách Lan H,

Chúng tôi kính chào quý khách từ DLG Hotel Danang! Hy vọng thư này đến với quý khách trong tâm trạng tốt nhất.

Chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về việc quý khách đã chọn DLG Hotel Danang làm điểm lưu trú ưa thích trong chuyến đi gần đây. Điều này thực sự là một niềm vui đối với chúng tôi và chúng tôi rất trân trọng nhận được đánh giá tuyệt vời từ quý khách về trải nghiệm của mình.

Những lời khen ngợi của quý khách về khách sạn của chúng tôi, vị trí hoàn hảo tại bãi biển Mỹ Khê, và sự đa dạng về lựa chọn thực phẩm mang lại niềm vui lớn cho đội ngũ chúng tôi. Chúng tôi rất hạnh phúc khi biết rằng sự hỗ trợ và thân thiện của đội ngũ nhân viên đã góp phần cho chuyến đi của quý khách thêm thú vị. Điều này chắc chắn sẽ là nguồn động viên lớn cho các bạn tiếp tục cung cấp dịch vụ xuất sắc.

Chúng tôi rất mong sớm được đón tiếp quý khách trở lại DLG Hotel Danang. Nếu quý khách có bất kỳ mong muốn hay yêu cầu cụ thể nào cho chuyến đi tiếp theo, đừng ngần ngại thông báo với chúng tôi, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đáp ứng.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn quý khách đã lựa chọn DLG Hotel Danang. Chúng tôi trân trọng sự ủng hộ của quý khách và mong được phục vụ quý khách trong tương lai.

Đã đánh giá 30 tháng 12, 2023

Khách sạn tích hợp nhiều dịch vụ nên rất tiện lợi, có phòng gym cũng như hồ bơi để tôi có thể tập thể dục và buổi sáng.Hệ thông wifi cũng là 1 điểm mạnh của khách sạn, phục vụ rất tốt cho công việc của tôi. Phòng của khách sạn với giá thành hợp lí, nhân viên cũng nhiệt tình, gọi cho lễ tân cũng được nhân viên bắt máy nhanh chóng và được hỗ trợ nhiệt tình. Tôi luôn có nhiều chuyến cong tác ở Đà Nẵng mỗi năm và đây là lần đầu ở DLG. Sau trải nghiệm tốt này, khách sạn DLG trở thành sự lựa chọn của tôi

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2023
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
Cảm ơn Hải G

Anh Quang Hải thân mến!

Chúc Anh một ngày mới thật tốt lành.

Cảm ơn Anh đã dành sự yêu mến cho đội ngũ nhân viên và dịch vụ tại DLG Hotel Đà Nẵng và đã chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời này với chúng tôi. Những phản hồi tích cực từ Anh như một món quà vô giá đối với đội ngũ nhân viên chúng tôi và tin chắc rằng Anh đã có những phút giây thư giản, thoải mái nhân chuyến công tác của mình thời gian vừa qua.

Cảm ơn Anh đã chọn DLG Hotel Đà Nẵng và mong sẽ có cơ hội được chào đón Anh quay trở lại DLG Hotel Đà Nẵng vào một ngày không xa.

DLG Hotel Đà Nẵng.

Đã đánh giá 30 tháng 12, 2023

Chuyến du lịch cuối năm của team mình, đã có những trải nghiệm tốt tại khách sạn DLG Đà Nẵng. Team mình đến sớm và được các bạn lễ tân Sarah và Hoàng hỗ trợ nhiệt tình để nhận phòng sớm. Phòng ổn, view đẹp và tầm nhìn tốt, cũng gần các cửa hàng tiện lợi. Có bữa sáng bao gồm trong tiền phòng cũng đa dạng và khá ngon. Team mình thuê xe máy và khách sạn có hầm giữ xe, rất tiện lợi. Sẽ quay lại nhiều lần nữa nếu mình đến Đà Nẵng

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2023
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
Cảm ơn phucbui1232

Thân gửi Quý khách Ngọc Phúc,

Thay mặt toàn thể nhân viên DLG Hotel Đà Nẵng, chân thành cảm ơn Quý khách đã dành những nhận xét ưu ái tới Khách sạn.
Chúng tôi rất vinh hạnh khi trở thành sự lựa chọn hàng đầu của Quý khách và làm Quý khách hài lòng bằng những trải nghiệm đáng nhớ với nhân viên, dịch vụ và tiện nghi tại Khách sạn.
Chúc Quý khách nhiều sức khỏe. Rất mong được đón tiếp Quý khách quay trở lại trong thời gian sớm nhất.

Cảm ơn và trân trọng,
DLG Hotel Đà Nẵng.