Mở cửa hôm nay: 10:00 - 22:30
Lưu
Đánh giá các điểm nổi bật
Không gian quán đốc đáo đẹp

Không gian quán độc đáo, trang trí rất thích mắt, đậm chất vàng đỏ Việt Nam mình, nhân viên đều rất... đọc thêm

Đã đánh giá 3 tháng 5, 2023
Đinh X
qua di động
Ưng ý với dịch vụ và thái độ nhân viên

Cùng bạn đến đây và rất ưng ý với dịch vụ, nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm, thư giãm tuyệt... đọc thêm

Đã đánh giá 3 tháng 5, 2023
Safari06201239272
Tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam
qua di động
Đọc tất cả 488 đánh giá

Đã đánh giá 12 tháng 1, 2020

Dịch vụ rất tốt, lễ tân rất nhiệt tình và thân thiện.nhân viên phục vụ rất chuyên nghiêp. Nơi lý tưởng để làm đẹp và thư giãn . Chắc chắn Sẽ ủng hộ tiếp.

Ngày trải nghiệm: tháng 1 năm 2020
Cảm ơn Taylorchan123
CongSpa D, Người quản lý tại Cộng Spa & Nail, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 13 tháng 1, 2020

Dear Taylorchan123,

Chúng tôi chân thành cảm ơn bạn đã bình luận tuyệt vời về mọi thứ của spa. Và đó cũng là động lực để tất cả chúng tôi cố gắng hoàn thiện mỗi ngày trở nên tốt hơn về dịch vụ. Chúng tôi mong sẽ được chào đón bạn trở lại sớm hơn trong thời gian tới.
Mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bạn.

Đã đánh giá 11 tháng 1, 2020

Tôi rất hài lòng với lần trải nghiệm đầu tiên của mình ở Cộng spa, dịch vụ rất tốt, nhân viên rất thân thiện. Tôi sẽ quay trở lại đây.

Ngày trải nghiệm: tháng 1 năm 2020
Cảm ơn Lynlyntran
CongSpa D, Người quản lý tại Cộng Spa & Nail, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 12 tháng 1, 2020

Dear Lynlyntran,
Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ spa của chúng tôi. Hẹn gặp quý khách trong tương lai gần.

Đã đánh giá 19 tháng 10, 2019

Đội ngũ nhân viên ở đây khá chuyên nghiệp.. Nhất định sẽ đến. Lễ tân nhiệt tình giới thiệu-giá cả hợp lý - sạch sẽ

Ngày trải nghiệm: tháng 8 năm 2019
Cảm ơn Fuu2202
CongSpa D, Người quản lý tại Cộng Spa & Nail, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 20 tháng 10, 2019

Dear Fuu2202,

Mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bạn.

Đã đánh giá 17 tháng 10, 2019

Đội ngũ làm việc khá chuyên nghiệp. Mình rất hài lòng với dịch vụ ở đây, nhất định sẽ quay lại lần nữa.

Ngày trải nghiệm: tháng 10 năm 2019
Cảm ơn Dathole
CongSpa D, Quản lý bộ phận lễ tân tại Cộng Spa & Nail, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 18 tháng 10, 2019

Chào Dathole,

Rất cảm ơn bạn đã dành thời gian để lại trải nghiệm của mình và đánh giá trên tripadvisor,
Hẹn gặp lại bạn vào một ngày không xa,

Trân trọng cảm ơn,
Đội ngũ Cộng spa.

Đã đánh giá 14 tháng 10, 2019

Mình rất ấn tượng với không gian ấm áp ở đây. Nhân viên thân thiện. Sau khi massa xong cảm thấy thoải mái dễ chịu. Nếu quay lại ĐN thì mình sẽ ghé tiếp. ^^

Ngày trải nghiệm: tháng 10 năm 2019
Cảm ơn Kim Ái L
CongSpa D, Người quản lý tại Cộng Spa & Nail, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 15 tháng 10, 2019
Google Dịch

Dear Kim Ái L,

Thank you so much for your wonderful review. We are so happy that you enjoyed our service as well as our treatment. We work really hard to meet expectations like yours, and we’re happy to hear that we hit the mark for you. Come back and see us soon.

Regards