Trải nghiệm tồi tệ nhất của mình tại Đà Nẵng. Lặn lội mất hơn 100k đến quán mà bê ra cái j cũng kinh khủng, đồ k tươi, ướp lạnh đến 1000 năm, tôm hùm ăn bở, nguội ngắt, chết lâu lắm rồi. Hàu thực sự mau sống rất rẻ mà quán còn tráo hàu chết hôi rình.Cá nhúng lẩu màu thâm xì, hôi tanh kinh khủng. Định gọi mực mà sợ quá phải hủy, không chỉ hải sản mà bò của quán cũng k tươi chút nào.Thiết nghĩ số tiền quán bỏ ra cho quảng cáo để mua đồ tươi chế biến cho khách thì không cần quảng cáo cũng đông khách, bán hàng kiểu chộp giật như thế này khách thực sự vừa mất tiền vừa tức và ăn hải sản k tươi rất có hại cho sức khỏe. Đề nghị khách du lịch đọc kỹ tránh xa quán này ra để k tiền mất tật mang như mình!!!!