Khung cảnh thật đẹp tôi đã chụp rất nhiều ảnh .về làm kỷ niệm . lễ tân.và nhân viên chăm sóc rất... đọc thêm
Tôi massage body đá nóng và được massage rất cẩn thận, bấm huyệt làm giảm đau nhức của đôi chân sau... đọc thêm
Spa này có các hoạt động rất tốt cho sức khỏe, cho người cao tuổi, xã tress cực kỳ hiệu quả sau những thời gian làm việc mệt mõi
Chào anh Tuấn
Lời đầu tiên chúng tôi cảm ơn chia sẻ chân thành của anh đã quan tâm dịch vụ của Golden Lotus Oriental Organic Spa. Chân thành cám ơn anh và chúc anh có những buổi trải nghiệm tại Golden Lotus Oriental Organic Spa nhiều niềm vui!!!
Dịch vụ tuyệt vời, nhân viên thân thiện nhiệt tình hướng dẫn khách. Tôi sẽ thường xuyên ghé. Cảm ơn spa.
Golden Lotus Oriental Organic Spa xin cám ơn Ms. Quyên, rất hoan nghênh bạn và gia đình, bạn bè đến để trải nghiệm các dịch vụ khác nhau tại cơ sở massage tuyệt nhất Đà Nẵng nhé!
Cảm xúc còn đong đầy nên phải nói ra.
Mình đi chơi Đà Nẵg và có ghé Golden Lotus để nghỉ ngơi. Thiệt luôn phải nói là vừa vô vừa thấy k gian sag trọg lại ấm cúg. Sau đó mình dc dẫn đi massage, đúg đã luôn, KTV chuyên nghiệp, massage thư giãn đúng thích. Điểm cộng nữa là nhân viên phục vụ tận tìh, chu đáo, hỏi đâu giải đáp đó. Đồ ăn vặt có sẵn luôn, ngon lắm nha. Quá đã nên mình sẽ quay lại nhữg lần sau <3.
Golden Lotus Oriental Organic Spa xin cảm ơn chị vì những lời nhận xét tích cực cũng như đánh giá cao đối với nhân viên và dịch vụ tại Spa - rất mong có thể được đón tiếp chị trong những dịp tiếp theo ạ.
It was a great experience and sooo relaxing to be here. Exceptional service.
Nhân viên rất chuyên nghiệp và chu đáo, cả quá trình trải nghiệm rất thú vị và sảng khoái. Sẽ quay lại!
Tôi thật sự cảm thấy thoải mái khi đến đây trải nghiệm 👍🏻. Chắc chắn tôi sẽ tiếp tục đến sử dụng các dịch vụ và giới thiệu cho bạn bè cùng đến⭐️😍
Thank you for giving us the opportunity to serve you. We appreciate your review and the trust you have placed in us. We're waiting for you to come back soon.
Tôi là một người thích du lịch , Đà Nẵng là nơi tôi rất yêu thích bởi không chỉ vẻ đẹp của biển cũng như người Dân nơi thân thiện ! Vì thế tôi thường chọn Đà Nẵng là điểm du lịch mỗi năm . Vì mãi vui chơi mà cơ thể tôi bắt đầu mệt mỏi hết năng lượng
- Vô tình đi ngang GOLDEN LOTUS - SPA tôi quyết định thử một lần dịch vụ của người Hàn. Quyết định là thử một lần nhưng dịch vụ tại đây cũng như không gian đã làm tôi bị Nghiện ( nói thì hơi quá!!!! ) nhưng sang trọng về dịch vụ về con người nơi đây
- Nếu ai có đi Đà Nẵng thì hãy thử trai nghiệm dịch vụ nơi đây một lần
Cảm ơn bạn đã đến nơi tình yêu bắt đầu và hẹn gặp lại bạn trong những lần ghé chơi Đà Nẵng ạ.