Đánh giá các điểm nổi bật
Chuyến đi Đà Nẵng đầy niềm vui và ý nghĩa

Chuyến đi thực sự ý nghĩa và thành công tốt đẹp. Cám ơn vì sự tận tình, chu đáo, có tâm của các bạn... đọc thêm

Đã đánh giá 20 tháng 8, 2024
Hong V
Đặc sắc

Công ty tổ chức chuyên nghiệp cho cả các tuyến điểm miền Bắc, chăm lo khách hàng và hdv tận tâm... đọc thêm

Đã đánh giá 9 tháng 8, 2024
Road15447639833
Hà Nội, Việt Nam
Đọc tất cả 99 đánh giá

Đã đánh giá 17 tháng 1, 2024

Gia đình mình vừa đi tour bên công ty ngày 1/1/2024 về, rất là hài lòng với công ty du lịch . Hướng dẫn viên rất là nhiệt tình và chu đáo để lại cho vợ chồng mình một tình cảm, nhớ tới chuyến đi may mắn, vui vẻ, hài lòng hơn cả mong đợi.
Tôi sẽ đặt tour tiếp cho nhưng lần tới
Thanks.

Ngày trải nghiệm: tháng 1 năm 2024
1  Cảm ơn Lê Phi D
Vietnam_LovelyTravel, General Manager tại Vietnam Lovely Travel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 23 tháng 1, 2024

Cảm ơn gia đình mình rất nhiều vì đã lựa chọn và tin tưởng Vietnam Lovely Travel, cũng như đã để lại những lời feedback ngọt ngào này! Chúc gia đình của mình có một ngày thật tuyệt vời và sẽ lại đồng hành cùng công ty trong chuyến đi sắp tới ạ!

Đã đánh giá 17 tháng 1, 2024

Chuyến du lịch rất tuyệt vời, anh chị hướng dẫn rất nhiệt tình luôn, cám thấy rất hài lòng sau chuyến đi này.

1  Cảm ơn Passenger54338506605

Cảm ơn anh/chị rất nhiều vì đã nhiệt tình feedback cho Vietnam Lovely Travel ạ!

Đã đánh giá 11 tháng 1, 2024

Tôi đã có trải nghiệm tuyệt vời tại Hội An với gia đình và bạn bè của tôi. Khu nghỉ dưỡng nằm gần Hội An với thức ăn Ngon và bãi biển đẹp.

2  Cảm ơn Đăng Đ

Cảm ơn anh/chị rất nhiều vì đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của Vietnam Lovely Travel! Hẹn gặp lại anh/chị trong chuyến đi sắp tới.

Đã đánh giá 19 tháng 12, 2023

Verry Good 👍. Chất lượng tốt và dịch vụ hoàn hảo . Cảm ơn công ty đã hỗ trợ tour du lịch tuyệt vời và thành công👍

2  Cảm ơn Quang Vĩnh T
Vietnam_LovelyTravel, Manager tại Vietnam Lovely Travel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 21 tháng 12, 2023

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn Vietnam Lovely Travel cho chuyến đi. Chúng tôi rất vui được đồng hành cùng anh/chị trong hành trình vừa qua. Chúc anh/chị và gia đình có thật nhiều sức khoẻ và hy vọng sẽ sớm gặp lại anh/chị trong những chuyến đi tiếp theo.

Đã đánh giá 15 tháng 11, 2023

Chuyến đi rất tuyệt vời. Được sự hỗ trợ từ A-Z của VLT. Sẽ còn ủng hộ nhiều hơn nữa. Chúc VLT càng phát triển hơn nữa.

Ngày trải nghiệm: tháng 2 năm 2023
2  Cảm ơn Phuc D

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn Vietnam Lovely Travel. Chúng tôi rất vui được đồng hành cùng anh/chị trong hành trình vừa qua. Chúc anh/chị và gia đình có thật nhiều sức khoẻ và hy vọng sẽ sớm gặp lại anh/chị trong những chuyến đi tiếp theo.