Mở cửa hôm nay: 9:00 - 23:00
Lưu
Đánh giá các điểm nổi bật
TUYỆT VỜI

Mình có đi du lịch Đà Nẵng và có ghé vào Babylon để trải nghiệm massage dầu và ngâm bồn xông hơi ở... đọc thêm

Đã đánh giá 1 tháng 8, 2023
An T
Tuyệt! Đáng trải nghiệm!

Mình cực kỳ ấn tượng với dịch vụ ở đây. Nhân viên tận tình. Mùi hương, âm thanh dễ chịu, nó giúp... đọc thêm

Đã đánh giá 24 tháng 7, 2023
Flyer36550881695
Đà Nẵng, Việt Nam
qua di động
Đọc tất cả 90 đánh giá

Đã đánh giá 31 tháng 7, 2019

Mình đi du lịch ở Đà Nẵng và được khách sạn giới thiệu đến Babylon Garden Spa để trải nghiệm gói massage body và chân cùng với chồng mình. Khi đên sẽ được mời dùng trà, sau khi massage xong còn được mời ăn bữa ăn nhẹ nữa. Mình đã đi nhiều spa, mình đánh giá cao tay nghề của Kỹ thuật viên Babylon Garden Spa, làm phê quá chồng mình ngủ suốt cả buổi. Nếu lần sau có du lịch Đà Nẵng mình nhất định sẽ quay lại tiếp. Cám ơn các bạn nhân viên đã nhiệt tình tiếp đãi.
Tuy nhiên mình góp ý thêm là Kỹ thuật viên nên chuẩn bị sẵn trước khi khách lên phòng, vì lúc mình lên thì 2 bạn mới loay hoay tìm đồ set up chắc 15 phút,hơi không chuyên nghiệp, đây chỉ là góp ý chứ không phải không hài lòng vì mình cũng dễ tính không để việc này.

Ngày trải nghiệm: tháng 7 năm 2019
Cảm ơn JetPhan92
PhanLongHi, Internet Marketer tại Babylon Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 16 tháng 8, 2019

Cảm ơn vì bạn đã đến với Babylon Garden Spa, mong rằng bạn đã có khoảng thời gian thư giãn tuyệt vời tại đây. Chúng tôi hy vọng sẽ chào đón bạn một lần nữa khi đến Đà Nẵng để có thể được phục vụ tốt hơn. Chúc bạn luôn vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống! ♥ ️

Đã đánh giá 2 tháng 5, 2019

Không gian rất sang trọng và thoải mái. Dịch vụ spa rất chuyên nghiệp. Nhân viên nhiệt tình. Rất hài lòng về 1 spa tại thành phố biển như vậy.

Ngày trải nghiệm: tháng 4 năm 2019
2  Cảm ơn HannahPham123
Babylon Garden C, Marketer tại Babylon Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 6 tháng 5, 2019

Cảm ơn vì bạn đã đến với 𝓑𝓪𝓫𝔂𝓵𝓸𝓷 𝓖𝓪𝓻𝓭𝓮𝓷 𝓢𝓹𝓪, mong rằng bạn đã có khoảng thời gian thư giãn tuyệt vời tại đây. Chúng tôi hy vọng sẽ chào đón bạn một lần nữa khi đến Đà Nẵng để có thể được phục vụ tốt hơn. Chúc bạn luôn vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống 🍀

𝙏𝙧𝙖̂𝙣 𝙩𝙧𝙤̣𝙣𝙜

Đã đánh giá 20 tháng 4, 2019 qua di động

Cảm thấy khá thoải mái sau ngày làm việc mệt mỏi, nhân viên kỹ thuật tốt, nhiệt tình, không gian sang trọng , thoáng mát, nói chung khá là ưng ý với dịch vụ nơi đây, sẽ giới thiệu bạn bè và gia đình đến đây thư giãn 👍👍👍

Ngày trải nghiệm: tháng 4 năm 2019
1  Cảm ơn khuetran101592

Cảm ơn vì bạn đã đến với 𝓑𝓪𝓫𝔂𝓵𝓸𝓷 𝓖𝓪𝓻𝓭𝓮𝓷 𝓢𝓹𝓪, mong rằng bạn đã có khoảng thời gian thư giãn tuyệt vời tại đây. Chúng tôi hy vọng sẽ chào đón bạn một lần nữa khi đến Đà Nẵng để có thể được phục vụ tốt hơn. Chúc bạn luôn vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống🍀

𝙏𝙧𝙖̂𝙣 𝙩𝙧𝙤̣𝙣𝙜,

Đã đánh giá 12 tháng 1, 2019 qua di động

Không gian riêng tư sang trọng
Chất lượng dịch vụ tốt
Giá theo mình là rẻ
Rất hài lòng và sẽ quay lại

Ngày trải nghiệm: tháng 1 năm 2019
4  Cảm ơn Daydreamertran

Cảm ơn vì bạn đã đến với 𝓑𝓪𝓫𝔂𝓵𝓸𝓷 𝓖𝓪𝓻𝓭𝓮𝓷 𝓢𝓹𝓪, mong rằng bạn đã có khoảng thời gian thư giãn tuyệt vời tại đây. Chúng tôi hy vọng sẽ chào đón bạn một lần nữa khi đến Đà Nẵng để có thể được phục vụ tốt hơn. Chúc bạn luôn vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.🍀

𝙏𝙧𝙖̂𝙣 𝙩𝙧𝙤̣𝙣𝙜,

Đã đánh giá vào 2 tuần trước qua di động
Google Dịch

Ngày trải nghiệm: tháng 9 năm 2023
Babylon , Người quản lý tại Babylon Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 2 tuần trước
Google Dịch