Mình có đi du lịch Đà Nẵng và có ghé vào Babylon để trải nghiệm massage dầu và ngâm bồn xông hơi ở... đọc thêm
Mình cực kỳ ấn tượng với dịch vụ ở đây. Nhân viên tận tình. Mùi hương, âm thanh dễ chịu, nó giúp... đọc thêm
Nhân viên nhiệt tình, dịch vụ tốt với giá cả hợp lí Ngoài ra còn kèm thức ăn nhẹ và trà. Đây là địa điểm hợp lí để thư giản, chăm sóc bản thân Em sẽ ghé lại ạ
Thank you for your kind review in Babylon Spa. We are happy to bring you a great time in our Spa. Hope you always be happy and look forward to see you soon. 💕 💕
Best regards,
BabylonSpa 💕
Mình đi du lịch ở Đà Nẵng và được khách sạn giới thiệu đến Babylon Garden Spa để trải nghiệm gói massage body và chân cùng với chồng mình. Khi đên sẽ được mời dùng trà, sau khi massage xong còn được mời ăn bữa ăn nhẹ nữa. Mình đã đi nhiều spa, mình đánh giá cao tay nghề của Kỹ thuật viên Babylon Garden Spa, làm phê quá chồng mình ngủ suốt cả buổi. Nếu lần sau có du lịch Đà Nẵng mình nhất định sẽ quay lại tiếp. Cám ơn các bạn nhân viên đã nhiệt tình tiếp đãi.
Tuy nhiên mình góp ý thêm là Kỹ thuật viên nên chuẩn bị sẵn trước khi khách lên phòng, vì lúc mình lên thì 2 bạn mới loay hoay tìm đồ set up chắc 15 phút,hơi không chuyên nghiệp, đây chỉ là góp ý chứ không phải không hài lòng vì mình cũng dễ tính không để việc này.
Cảm ơn vì bạn đã đến với Babylon Garden Spa, mong rằng bạn đã có khoảng thời gian thư giãn tuyệt vời tại đây. Chúng tôi hy vọng sẽ chào đón bạn một lần nữa khi đến Đà Nẵng để có thể được phục vụ tốt hơn. Chúc bạn luôn vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống! ♥ ️
Không gian rất sang trọng và thoải mái. Dịch vụ spa rất chuyên nghiệp. Nhân viên nhiệt tình. Rất hài lòng về 1 spa tại thành phố biển như vậy.
Cảm ơn vì bạn đã đến với 𝓑𝓪𝓫𝔂𝓵𝓸𝓷 𝓖𝓪𝓻𝓭𝓮𝓷 𝓢𝓹𝓪, mong rằng bạn đã có khoảng thời gian thư giãn tuyệt vời tại đây. Chúng tôi hy vọng sẽ chào đón bạn một lần nữa khi đến Đà Nẵng để có thể được phục vụ tốt hơn. Chúc bạn luôn vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống 🍀
𝙏𝙧𝙖̂𝙣 𝙩𝙧𝙤̣𝙣𝙜
Cảm thấy khá thoải mái sau ngày làm việc mệt mỏi, nhân viên kỹ thuật tốt, nhiệt tình, không gian sang trọng , thoáng mát, nói chung khá là ưng ý với dịch vụ nơi đây, sẽ giới thiệu bạn bè và gia đình đến đây thư giãn 👍👍👍
Cảm ơn vì bạn đã đến với 𝓑𝓪𝓫𝔂𝓵𝓸𝓷 𝓖𝓪𝓻𝓭𝓮𝓷 𝓢𝓹𝓪, mong rằng bạn đã có khoảng thời gian thư giãn tuyệt vời tại đây. Chúng tôi hy vọng sẽ chào đón bạn một lần nữa khi đến Đà Nẵng để có thể được phục vụ tốt hơn. Chúc bạn luôn vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống🍀
𝙏𝙧𝙖̂𝙣 𝙩𝙧𝙤̣𝙣𝙜,
Không gian riêng tư sang trọng
Chất lượng dịch vụ tốt
Giá theo mình là rẻ
Rất hài lòng và sẽ quay lại
Cảm ơn vì bạn đã đến với 𝓑𝓪𝓫𝔂𝓵𝓸𝓷 𝓖𝓪𝓻𝓭𝓮𝓷 𝓢𝓹𝓪, mong rằng bạn đã có khoảng thời gian thư giãn tuyệt vời tại đây. Chúng tôi hy vọng sẽ chào đón bạn một lần nữa khi đến Đà Nẵng để có thể được phục vụ tốt hơn. Chúc bạn luôn vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.🍀
𝙏𝙧𝙖̂𝙣 𝙩𝙧𝙤̣𝙣𝙜,