Priceline
Booking.com18 US$
Hotels.com23 US$
Trip.com18 US$
Đã đánh giá 18 tháng 12, 2019 qua di động

Tuyệt vời, điều khiến cho mình ấn tượng nhất khi đến lưu trú tại khách sạn này là sự thân thiện, niềm nở và nhiệt tình giúp đỡ mình và bạn bè mình của tất cả mọi người, giá cả lại phù hợp, bữa sáng rất ngon miệng, bể bơi trên tầng thượng nhìn được rất nhiều view nhưng tiếc là mình chưa có thời gian để sử dụng dịch vụ này, chắc chắn lần sau mình sẽ quay lại nếu có dịp và giới thiệu đến bạn bè mình, chân thành cảm ơn đến tất cả mọi thành viên của khách sạn đã mang đến cho mình kỳ lưu trú tuyệt vời và đáng nhớ.

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2019
Cảm ơn Tram-0406
Flyer57804168450, Manager tại Khách sạn Pandora Đà Nẵng, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 18 tháng 12, 2019

Xin chào Tram, Cảm ơn chị đã dành thời gian để đánh giá Khách sạn Pandora Boutique. Đánh giá của chị là động lực để Khách sạn nổ lực hơn trong việc phục vụ khách. Rất mong sẽ gặp lại chị trong dịp lưu trú lần sau. Xin chân thành cảm ơn. Pandora Team.

Đã đánh giá 12 tháng 12, 2019

Mình đáp chuyến bay đến Đà Nẵng hơi muộn 1 chút, nhưng các bạn nhân viên rất thân thiện giúp mình nhận phòng sớm 🤗, phòng rộng rãi như hình, bể bơi siêu đẹp nhìn ra biển, nhất định lần sau có dịp sẽ quay lại 😊

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2019
Cảm ơn Locdn284
Flyer57804168450, Manager tại Khách sạn Pandora Đà Nẵng, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 13 tháng 12, 2019

Xin chào Văn Lộc, Cảm ơn anh đã dành thời gian để đánh giá Khách sạn Pandora Boutique. Đánh giá của anh là động lực để Khách sạn nổ lực hơn trong việc phục vụ khách. Rất mong sẽ gặp lại anh trong dịp lưu trú lần sau. Xin chân thành cảm ơn. Pandora Team.

Đã đánh giá 8 tháng 10, 2019

- Phòng ốc của Khách sạn khá sạch sẽ. Tuy nhiên với phòng 1 giường đôi thì hơi nhỏ và giá phòng 800k thì hơi cao so với giá trị phòng.
- Khi mình đến thì phòng book trước đó bị nhỏ so với gia đình 4 người có 2 trẻ nhỏ, nên khách sạn đã chủ động chuyển sang phòng lớn hơn mà ko thu phí, giá phòng vẫn 800k nên mình thấy giá này phù hợp.
- Bữa sáng từ 6h30-9h30 nhưng tầm 8h xuống ăn là đã gần hết nên phải ăn sớm hơn.
- Nhân viên nên hiểu hơn về các tour từ TP đi xung quanh để tư vấn cho khách thì sẽ ok hơn, khi mình hỏi thì các bạn mới bắt đầu gọi điện các nơi check và báo lại, tuy nhiên thông tin cũng chưa đầy đủ, giá book các tour cũng chưa phải là giá tốt nhất.
- Sàn khách sạn giả gỗ nên hơi trơn, cần chú ý đi lại khi vừa đi tắm về hay khi chân ướt từ wc ra.
- Cửa kính trong phòng tắm hơi bị cọt kẹt, phát ra tiếng ồn to.
- Phòng ốc k có ban công nên cảm giác chưa đc thoáng đãng.
- Thái độ của nhân viên chu đáo, cẩn thận, nhiệt tình.

Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2019
Cảm ơn HongThuan
PandoraBoutiqueHotel, Front Office Manager tại Khách sạn Pandora Đà Nẵng, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 14 tháng 10, 2019

Dear Ms/Mr HongThuan

Cám ơn Bạn đã dành thời gian để viết phản hồi về chất lượng và dịch vụ của khách sạn. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng để đảm bảo công tác phục vụ, tiện nghi, tiện ích tốt nhất đến với khách hàng.

Hy vọng sẽ được đón Bạn và gia đình trong thời gian bạn quay lại Đà Nẵng

Xin chân thành cảm ơn
Pandora Boutique Hotel

Đã đánh giá 18 tháng 1, 2019

Thật tuyệt vời! Cảm ơn các bạn đã mang lại cho gia đình chúng tôi cảm giác thoải mái, lãng mạn. Các dịch vụ rất tốt, chúng tôi luôn nhận được quan tâm, chăm sóc mọi lúc. Tôi sẽ trở lại nơi này và giới thiệu cho bạn bè tôi.

Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2019
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn TuongVu
UniquePandora, Giám đốc bán hàng tại Khách sạn Pandora Đà Nẵng, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 24 tháng 1, 2019

Chào anh TuongVu,
Cảm ơn anh đã lưu trú tại khách sạn Pandora và dành thời gian phản hồi cho khách sạn.
Ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên rất vui khi nhận được phản hồi của anh.
Chúng tôi sẽ cố gắng duy trì tốt dịch vụ này và mong được chào đón anh và gia đình một lần nữa.
Trân trọng!

Đã đánh giá 14 tháng 1, 2019

Tối đó mình đón bạn ở SG ra chơi nên có đặt phòng ở đây, khách sạn mới lắm và nằm trên con đường nhỏ ra biển. Phòng sạch sẽ, cách âm tốt, đồ dùng đầy đủ, nhân viên thân thiện và hơn hết là giá tiền rất tốt so với các khách sạn quanh đây. Có hồ bơi khá rộng và sâu nghe nói còn có sauna nhưng mình ko có thời gian trải nghiệm, bữa sáng rất ngon hợp với cả khẩu vị của bạn mình và mình dù 2 đứa ở 2 miền khẩu vị hoàn toàn khác biệt.
Rất đáng giá, sẽ quay lại nếu có dịp!

Mẹo chọn phòng: Yên tĩnh, phòng vừa phải ko quá chật, gần biển và các quán ăn. Nên chọn phòng deluxe để được nhìn ra biển.
Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2019
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
Cảm ơn xamyhang
UniquePandora, Người quản lý tại Khách sạn Pandora Đà Nẵng, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 15 tháng 1, 2019

Xamyhang thân mến,
Trân trọng cảm ơn chị đã giới thiệu bạn lưu trú tại Pandora Boutique và dành thời gian viết phản hồi về khách sạn.
Ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên rất vui vì phản hồi của chị.
Chúng tôi sẽ cố gắng duy trì tốt dịch vụ mà khách sạn đang thực hiện nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách lưu trú tại khách sạn.
Rất hi vọng được chào đón chị và gia đình cũng như bạn bè tại Pandora Boutique một lần nữa.
Chào thân ái!