“Đồ ăn ngon, hải sản tươi sống”
Đánh giá về Mộc Seafood

Mộc Seafood
Được xếp hạng Số 22 trong Số 1.800 Nhà hàng tại Đà Nẵng
Đã đánh giá vào 3 tháng 11, 2022 qua di động

Quán khá đông vào buổi tối. Nhưng ra món rất nhanh, hải sản tươi ngon. Mình ghé nhiều quán và đến Mộc khá nhiều lần, vẫn thấy Mộc giữ vững được phong độ về chất lượng món ăn nhất.
Tuy nhiên dạo gần đây thấy các bạn nhân viên không còn friendly như dạo trước. Có thể do lượng khách đông, nhưng vẫn hy vọng các bạn vẫn giữ được tâm huyết của người làm dịch vụ.
Quán trang trí đẹp, vị trí ngay trung tâm. giá cả hợp lý. Recommend mn ghé thử

Ngày đến thăm: tháng 5 năm 2022
1  Cảm ơn veroniemiller

Đã đánh giá vào 3 tháng 7, 2020 qua di động

Rất hài lòng về đồ ăn và các bạn nhân viên rất nhiệt tình, thân thiện. Hôm nay nhà mình ngồi bàn cạnh cây hoa giấy, cảm giác rất tuyệt. Không gian thoáng, không quá ồn, có nhạc nhẹ nhàng. Cám ơn các bạn!

Ngày đến thăm: tháng 7 năm 2020
Cảm ơn Hai N
mocseafood, Chủ sở hữu tại Mộc Seafood, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 4 tháng 7, 2020

Xin chào Hai H, chúng tôi cảm ơn bạn đã ghé thăm nhà hàng Mộc seafood và để lại những lời đánh giá tốt đẹp. Chúng tôi và đội ngũ nhân viên nhà hàng Mộc sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho quý thực khách. Chúc bạn và gia đình có một chuyến đi vui vẻ.

Đã đánh giá vào 22 tháng 6, 2020

Chúng tôi biết và đến Mộc Quán qua good review trên Internet. Tuy nhiên, bản thân và gia đình đã rất thất vọng khi ăn tối 22/6 ở đây: đồ ăn phục vụ chậm, lộn xộn do khách đông, nhân viên gọi đồ không tư vấn kỹ cho khách, chất lượng đồ ăn rất bình thường. Không có ý định quay trở lại và sẽ không bao giờ giới thiệu cho người quen, bạn bè. Trải nghiệm ăn uống rất tệ

Ngày đến thăm: tháng 6 năm 2020
4  Cảm ơn Yenle78
Đã đánh giá vào 12 tháng 6, 2020 qua di động

Mình biết đến mộc quán qua tình cờ trên fb và biết rõ hơn qua Traveloka
Khá phân vân khi cùng ck đến ăn nhưng đồ ăn ở đây thực sự rất ngon,phục vụ nhanh, nhân viên thân thiện, nhiệt tình và đặc biệt chị quản lý hỏi han khá chu đáo. Các bạn nên đến ăn thử
Vừa ngon vừa rẻ mà chất lượng

Ngày đến thăm: tháng 6 năm 2020
Cảm ơn thupham98
mocseafood26, Chủ sở hữu tại Mộc Seafood, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 16 tháng 6, 2020

Xin chào thupham98, chúng tôi cảm ơn bạn đã ghé thăm nhà hàng Mộc seafood và để lại những lời đánh giá tốt đẹp. Chúng tôi và đội ngũ nhân viên nhà hàng Mộc sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho quý thực khách. Chúc bạn và gia đình có một chuyến đi vui vẻ.

Đã đánh giá vào 14 tháng 5, 2020 qua di động

Không gian thoáng mát,
Thức ăn tươi ngon, phục vụ nhanh, nhân viên thân thiện, nhiệt tình. Giá cả hợp lý

Ngày đến thăm: tháng 5 năm 2020
1  Cảm ơn MaiLocThanh
mocseafood26, Chủ sở hữu tại Mộc Seafood, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 21 tháng 5, 2020

Xin chào Dương Nguyễn, chúng tôi cảm ơn bạn đã ghé thăm nhà hàng Mộc seafood và để lại những lời đánh giá tốt đẹp. Chúng tôi và đội ngũ nhân viên nhà hàng Mộc sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho quý thực khách. Chúc bạn và gia đình có một chuyến đi vui vẻ.

Những khách du lịch đã xem Mộc Seafood cũng xem

Đà Nẵng, Việt Nam