승헌 김
Hà Nội, Việt Nam

Khách sạn tốt 4 sao

Đánh giá về Sala Danang Beach Hotel
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 3 thg 7, 2020qua di động
Tôi đã tới Đà nẵng vào hqua và ngủ 1 đêm rồi. Phòng ngủ vừa có phỏng canh đẹp vừa thỏai mái. Nhân viên "Roland, Tracy" phục vụ cũng thân thiện nhiều. Tôi rất là hài lòng. Trong tương lai, tôi sẽ đến đây lai.
Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch một mình
Đã phản hồi 6 thg 7, 2020
Thân gửi Quý khách,

Cảm ơn quý khách đã ưu ái lựa chọn khách sạn Sala Danang Beach cho kỳ nghỉ dịp hè này.
Những lời nhận xét của quý khách sẽ là nguồn động lực to lớn cho đội ngũ nhân viên tại khách sạn Sala Danang Beach cố gắng hơn nữa để mang đến dịch vụ tuyệt vời nhất.

Kính chúc quý khách sức khỏe và hạnh phúc.

1.121.740 ₫
    3.148.148 ₫
11.1 km từ Sala Danang Beach Hotel
Xem thêm khách sạn tại Đà Nẵng
Đã đánh giá 3 tháng 7, 2020 qua di động

Khach san cuc ki ok nhan vien Leo rat nhe nhang nhiet tinh va lich su . Phong sach se . View qua dep . Toi rat hai long . Cac mon an rat ngon va sach se . View gan bien cuc ki thoang mat . Cac dich vu trong phong that chu dao

Cảm ơn 520thuyd
saladanangbeach, Hotel Management tại Sala Danang Beach Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 6 tháng 7, 2020

Thân gửi chị Thuy D,

Cảm ơn chị đã ưu ái lựa chọn khách sạn Sala Danang Beach cho kỳ nghỉ dịp hè này.

Kính chúc chị sức khỏe và hạnh phúc.

Đã đánh giá 3 tháng 7, 2020 qua di động

Một chuyến đi vui vẻ, khách sạn tiện ích, nhân viên thân thiện tracy, rất tốt.^^
😀😃😄😗😙😚😍😍😍
Hẹn một ngày gần đây tôi và gia đình, có thể thêm nhiều bạn bè nữa sẽ tới đây,đà nẵng thân thiện và vui vẻ.

Cảm ơn dungp661

Thân gửi chị Dung,

Kính chúc chị sức khỏe và hạnh phúc.

Đã đánh giá 1 tháng 7, 2020 qua di động

Mình ở phòng 48m của khách sạn cảm thấy rất tuyệt, đầy đủ tiện nghi. Ăn sáng bufee, bể bơi đầy đủ. Có bạn nhân viên tên Ken rất vui tính và nhiệt tình giúp gia đình mình tìm các chỗ ăn ngon gần khách sạn.

Cảm ơn Vacation529594
saladanangbeach, Hotel Management tại Sala Danang Beach Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 3 tháng 7, 2020

Thân gửi Vacation529594,

Cảm ơn anh/chị đã ưu ái lựa chọn khách sạn Sala Danang Beach cho kỳ nghỉ dịp hè này.

Chúng tôi rất vui khi biết rằng anh/chị đã có những trải nghiệm tuyệt vời cùng những người bạn của mình tại những căn phòng sang trọng với tầm nhìn ra biển Mỹ Khê tuyệt đẹp.
Những lời nhận xét của anh/chị sẽ là nguồn động lực to lớn cho đội ngũ nhân viên tại khách sạn Sala Danang Beach cố gắng hơn nữa để mang đến dịch vụ tuyệt vời nhất.

Hy vọng trong những kỳ nghỉ sắp đến của chị và bạn bè tại Đà Nẵng, khách sạn Sala Danang Beach vẫn là lựa chọn hàng đầu.

Kính chúc anh/chị thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc.

Đã đánh giá 19 tháng 6, 2020 qua di động

Nhân viên vui vẻ, nhiệt tình. Hỏi gì cũng có, nói gì cũng cười.
Phòng đẹp, rộng rãi, đầy đủ tiện nghi. View hướng biển nên khá đẹp. Thang máy ra vào thoải mái, di chuyển nhanh.
Bữa sáng phong phú, thay đổi theo ngày. Tuy hơi lạt nhưng cũng tính là dễ ăn.

Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2020
Cảm ơn thanhvy2191
saladanangbeach, Hotel Management tại Sala Danang Beach Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 26 tháng 6, 2020

Thân gửi chị Thanh Vy,

Chúng tôi rất vui khi biết rằng quý khách đã có những trải nghiệm tuyệt vời tại những căn phòng sang trọng với tầm nhìn ra biển Mỹ Khê tuyệt đẹp.
Những lời nhận xét của chị sẽ là nguồn động lực to lớn cho đội ngũ nhân viên tại khách sạn Sala Danang Beach cố gắng hơn nữa để mang đến dịch vụ tuyệt vời nhất.

Hy vọng trong những kỳ nghỉ sắp đến của chị và gia đình tại Đà Nẵng, khách sạn Sala Danang Beach vẫn là lựa chọn hàng đầu.

Kính chúc chị cùng gia đình sức khỏe và hạnh phúc.

Đã đánh giá 6 tháng 6, 2020 qua di động

Đoàn chúng tôi gồm bốn người, đã đến du lịch tại Thành phố biển Đà nẵng và nghỉ tại khách sạn Sala. Chúng tôi vừa bước xuống sân bay đã được nhân viên khách sạn ( lái xe Sang) đón tiếp rất vui vẻ nhiệt tình, bạn ấy hướng dẫn chúng tôi rất tỉ mỉ, về tới khách sạn nhân viên lễ tân sắp xếp phòng nhanh nhẹn, ân cần vui vẻ. Khi lưu trú tại khách sạn thái độ phục vụ của các nhân viên khác như bạn Linh trên hồ bơi, nhân viên dọn phòng, phục vụ ăn uống...vv tất cả đều chu đáo.
Khách sạn có sảng chờ rộng rãi, có phục vụ nước ống miễn phí. Phòng của khách sạn rộng rãi, thoáng mát hướng nhìn ra biển thật tuyệt vời, đồ dùng trong phòng mới sạch sẽ thơm tho
Thức ăn phục vụ ngon
Chúng tôi rất hài lòng với khách sạn và sẽ quay lại khi có dịp về du lịch tại Đà nẵng

Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2020
Cảm ơn xinhh2020

Thân gửi chị Xinh,

Chúng tôi rất vui khi biết rằng chị đã có những trải nghiệm tuyệt vời cùng những người bạn của mình tại những căn phòng sang trọng với tầm nhìn ra biển Mỹ Khê tuyệt đẹp.

Kính chúc chị thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc.