Yull097
Đà Nẵng, Việt Nam

Trải nghiệm tại khách sạn Sala

Đánh giá về Sala Danang Beach Hotel
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 30 thg 10, 2024qua di động
Kỳ nghỉ tuyệt vời tại khách sạn với tầm nhìn ngoạn mục. Hồ bơi là nơi lý tưởng để thư giãn và chiêm ngưỡng hoàng hôn rực rỡ. Ẩm thực tại đây vô cùng phong phú, hương vị thơm ngon, để lại ấn tượng khó phai. Dịch vụ chu đáo, nhân viên thân thiện góp phần tạo nên một kỳ nghỉ đáng nhớ. Rất mong có dịp quay lại trải nghiệm thêm nữa.
Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2024
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch một mình
Đã phản hồi 5 tuần trước

Thank you for choosing us at Sala Danang Beach Hotel for your trip.
It is such an honor to learn that we were able to fulfill your requirements and succeed in giving you a memorable and pleasant stay.
We strive to achieve our goal of making every guest's stay enjoyable by providing outstanding service. Therefore, your reviews are very important to us because our team will be happy to know that their effort has been recognized and appreciated.
Once again, we are genuinely thankful for your time to give us encouraging feedback which will help us constantly keep up our service we hope to welcome you back again soon.

1.262.308 ₫
    1.056.359 ₫
    1.017.405 ₫
    1.331.778 ₫
1.0 km từ Sala Danang Beach Hotel
Indulge your feelings, relax in the "Freestanding" bathtub at 𝐏𝐀̄𝐌𝐀 𝐁𝐨𝐮𝐭𝐢𝐪𝐮𝐞 𝐇𝐨𝐭𝐞𝐥 & 𝐁𝐢𝐬𝐭𝐫𝐨, and feel the pure water sensation and soft soap scent all over your body. After a long day, take in the peaceful ocean view from the Panoramic Ocean View Suite to replenish your vitality.  💚 Enjoy the stunning ocean view from the comfort of your accommodation at 𝐏𝐀̄𝐌𝐀 𝐁𝐨𝐮𝐭𝐢𝐪𝐮𝐞 𝐇𝐨𝐭𝐞𝐥 & 𝐁𝐢𝐬𝐭𝐫𝐨!  📌 Details of the check in activation to receive 10% discount are
0.8 km từ Sala Danang Beach Hotel
    3.400.000 ₫
5.8 km từ Sala Danang Beach Hotel
Xem thêm khách sạn tại Đà Nẵng
Đã đánh giá 5 tháng 9, 2024

Tốt: Phòng ốc sạch sẽ và được dọn dẹp kỹ lưỡng. Dịch vụ nói chung là tốt.

Xấu: Không tôn trọng không gian cá nhân và thời gian của khách. Quá trình check-in cực kỳ lộn xộn. Ngược lại, check-out thì rất nhanh, như thể họ đang vội vàng đuổi khách đi.

Tổng thể, một trải nghiệm rất đeo bám.

Mẹo chọn phòng: Không, vì mình sẽ không quay lại.
Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2024
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch theo đôi
Cảm ơn Minhlionaire
Team GRO, Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại Sala Danang Beach Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 7 tháng 9, 2024

Thân gửi anh chị Wanderer44002054658,
Chúng tôi rất vui vì đã nhận được những chia sẻ, đánh giá của mình về kỳ nghỉ vừa qua và ghi nhận những nỗ lực của nhân viên đối với dịch vụ tại khách sạn Sala Danang Beach.
Bên cạnh đó, chúng tôi muốn xin lỗi vì bất kỳ sự bất tiện nào gây ra trong thời gian lưu trú, tất cả những đánh giá này đều đã được chuyển đến với tất cả các bộ phận liên quan để cải thiện dịch vụ để đảm bảo về chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng.
Chúng tôi đánh giá cao việc quý khách đã dành thời gian chia sẻ mối quan tâm của mình và chúng tôi hy vọng rằng quý khách sẽ cho phép chúng tôi có cơ hội được mang đến cho quý khách một kỳ nghỉ thoải mái cho lần kế tiếp sớm nhất
Ban Quản Lý Khách sạn

Đã đánh giá 28 tháng 8, 2024

My family stayed in SALA Danang 3 nights and we could not complaint or asked for anymore. The hotel is beautiful design with great customer services and tasty breakfast buffet. It is about 3-5 minutes walk to the beautiful My Khe beach. Super nice location, privacy and convenience. The hotel is 4+ stars only but I feel as I stay in 5 stars hotel since everything is perfect and very reasonable price ($60 only per night), the room is new, nice and clean with wonderful beach view.
Gia đình tôi đã có một trải nghiệm tuyệt vời khi nghỉ dưỡng 3 đêm ở SALA Đà Nẵng và chúng tôi không thể phàn nàn hay yêu cầu gì thêm nữa. Khách sạn SALA thiết kế sang trọng và tuyệt đẹp, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và bữa sáng tự chọn đa dạng phong phú nhưng rất ngon miệng. Khách sạn chỉ cách bãi biển Mỹ Khê xinh đẹp khoảng 3-5 phút đi bộ. Tuy SALA là khách sạn chỉ đạt chuẩn 4+ sao nhưng tôi cảm thấy như mình đang lưu trú ở khách sạn 5 sao vì mọi thứ đều hoàn hảo và giá cả rất hợp lý (chỉ $60 một đêm), phòng rất mới, sạch sẽ với tầm nhìn tuyệt đẹp , có thể nhìn thấy tượng Phật Bà ở chùa LInh Ứng và hướng thẳng ra bãi biển Đà Nẵng

Mẹo chọn phòng: Nhớ kiểm tra giá phòng vào những ngày cuối tuần vì tính chêng lệch rất cao
Ngày lưu trú: tháng 8 năm 2024
Cảm ơn wkimphan0711
Team GRO, Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại Sala Danang Beach Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 29 tháng 8, 2024
Google Dịch

Đã đánh giá 25 tháng 7, 2024

mình đã đến đà nẵng và ở sala ba ngày thấy rất hài lòng, nhân viên rất nhiệt tình, phục vụ rất chu đáo tận tậm, phòng ở thì đẹp, sạch sẽ, ánh sáng siêu đẹp ,chụp ảnh đẹp lắm, đồ ăn ngon ,dễ ăn, nói chung là rất đáng để thử nghiệm nhé. Các bạn đến đây nên thử trải nghiệm ở Sala nhéeeeeeee

Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2024
Cảm ơn Hiền Ngọc B
Team GRO, Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại Sala Danang Beach Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 26 tháng 7, 2024

Thân gửi anh/chị

Cảm ơn Quý khách đã ưu ái lựa chọn khách sạn Sala Danang Beach cho kỳ nghỉ của mình.

Chúng tôi rất vui và vinh dự khi biết được Quý khách đã tận hưởng khoảng thời gian vừa qua với khách sạn Sala.
Những lời nhận xét của Quý khách là nguồn động lực to lớn cho đội ngũ nhân viên tại khách sạn Sala Danang Beach để có thể tiếp tục duy trì và mang đến cho Quý khách dịch vụ thoải mái và tuyệt vời, hy vọng sẽ được đón tiếp Quý khách cùng gia đình trở lại trong một dịp gần nhất.

Xin chân thành cảm ơn quý khách

Trân trọng.

Đã đánh giá 25 tháng 7, 2024

Phục vụ tốt, tận tìnhh. Nhân viên thân thiệnn. Bữa sáng ngon miệng, đa dạng. Gần với biển, đi bộ rất gần. Phòng mát mẻ, sạch sẽ. Phòng chờ nhạc lãng mạn, vệ sinh, thơm. Gối chăn đệm rất mềm không đau lưng. Đây là một khách sạn các bạn nên ghé thử khi tới Đà Nẵng, nhân viên nhiệt tình và săn sóc cho từng chi tiết trong chuyến đi của bạn.

Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2024
Cảm ơn Sightsee63541880301

Thân gửi anh/chị

Xin chân thành cảm ơn quý khách

Trân trọng.

Đã đánh giá 22 tháng 5, 2024

-깨끗하고 쾌적한 숙소와 바다가 보이는 뷰
-종류가 다양하고 맛있는 조식
-친절하신 직원 서비스 (특히, 직원 thao씨의 친절한 안내로 기분좋은 하루를 보냈습니다)
-재방문 의사 100%

- Clean and pleasant accommodation and ocean view
- Various kinds of delicious breakfast
- Kind staff service (especially, I had a pleasant day with the kind guidance of Ms. thao)
- 100% intention to revisit

-Quang cảnh nhìn ra biển và nơi ở sạch sẽ và dễ chịu
- Bữa sáng đa dạng và ngon miệng
- Dịch vụ nhân viên thân thiện (đặc biệt là với sự hướng dẫn thân thiện của nhân viên Thảo, chúng tôi đã có một ngày vui vẻ).
- 100% ý định thăm lại

Ngày lưu trú: tháng 5 năm 2024
Cảm ơn 재민 정
Team GRO, Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại Sala Danang Beach Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 23 tháng 5, 2024
Google Dịch