Thật tốt khi khách sạn đã hỗ trợ đón sân bay, và book xe đi tham quan các điểm tại ĐN.Phòng rộng rãi và có view nhìn ra thành phố.Ăn sáng có rất nhiều món để lựa chọn và nhân viên thì thật là nhiệt tình và thân thiện
- Wifi miễn phí
- Bãi đỗ xe miễn phí
Cảm ơn các bạn lễ tân ở đây đã giúp gia đình mình có 1 chuyến du lịch ĐN ý nghĩa. Các bạn hỗ trợ đón sân bay, và book xe đi tham quan các điểm tại ĐN. Còn nâng hạng phòng free cho gia đình mình thành căn hộ, có bếp nấu, phòng khách và ban công hướng Thành Phố, sống ảo cực chất nhé. Ngoài ra còn tặng gia đình mình mỗi người 1 voucher giảm 200k massage body tại khách sạn. Ăn sáng có rất nhiều món để lựa chọn nhé mọi người, Á Âu gì có tất. Nói chung là dịch vụ và chất lượng ở đây vượt cả giá cả, ngoài mong đợi các bạn ạ.
Cảm ơn khách sạn đã cho gia đình tôi có một kỳ nghỉ tuyệt vời ở Đà Nẵng, phòng ở đây sạch và dịch vụ rất tốt. Nhân viên lễ tân rất thân thiện và nhiệt tình, dịch vụ đón sân bay giá rẻ nhất tôi từng đi, cảm ơn nhiều và hẹn khách sạn dịp gần nhất sẽ quay lại ...
Tôi đã rất bâng khuâng cho kỳ nghỉ dưỡng mùa hè của mình vì chi phí phải tiết kiệm và thời gian lại không có nhiều. Tôi cố gắng tìm một khách sạn nào đó ở đà nẵng với giá phải chăng và sạch sẽ. Tình cờ tôi thấy khách sạn Roliva đang khuyến mãi trên các trang bk nên đã gọi điện đặt trực tiếp để deal một giá phải chăng. Không cần phải tốn công sức đăng nhập hay đk bất cứ thứ gì. Ngoài sức tưởng tượng. Chỉ với 800.000 vnd tôi có thể ăn buffee ngon tuyệt cú mèo. Sử dụng hồ bơi miễn phí, đã vậy những anh chị nhà hàng còn tặng cho tôi một ly nước ép dưa hấu ở bể bơi dưới cái nắng hè oi bức mà mát lòng mát dạ. Phải nói, khách sạn không những sạch sẽ và còn rất mới đã vậy đội ngũ nhân viên hết sức tuyệt vời. Họ thật sự rất thân thiện mà thiện lành. Lễ tân đã giúp đỡ tôi rất nhiều trong chuyến du lịch ở đà nẵng. Thật sự tôi rất cảm ơn họ vì nhờ có họ chuyến đi của tôi dễ dàng và tuyệt vời hơn bao giờ hết. Tôi đã kết thúc mùa hè của mình hết sức tuyệt vời ở Roliva.
Cảm ơn rất nhiều.
À, tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè và gia đình để họ cũng có một cuộc nghĩ dưỡng tuyệt vời như tôi. Hihi