Trang T

1 tuần công tác & nghỉ dưỡng tại Pullman

Đánh giá về Pullman Danang Beach Resort
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 28 thg 1, 2024
Mình đã ở đây 1 tuần. Từ khi vào cổng là đã được nhân viên hỗ trợ rất nhiệt tình và chuyên nghiệp, trong đó có anh Phát ở bộ phận lễ tân. Nhân viên nhà hàng hay các bộ phận khác đều rất dễ thương. Ngay đối diện còn có K-mart nên cũng khá thuận tiện khi muốn mua đồ. Ngoài ra vị trí của resort cũng khá gần trung tâm nên thuận tiện trong việc di chuyển.
Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2024
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch theo dạng công tác
Đã phản hồi 30 thg 1, 2024
Kính chào chị Trang T,

Cảm ơn chị đã dành thời gian chia sẻ trải nghiệm của mình với chúng tôi.

Chúng tôi rất vui khi biết rằng chị đã có một chuyến công tác thuận lợi và hài lòng tại Pullman Danang Beach Resort. Chúng tôi cố gắng cung cấp cho khách hàng những dịch vụ và tiện nghi chất lượng, đồng thời chúng tôi rất vinh dự vì có thể đáp ứng mong đợi của chị. Sự công nhận chất lượng dịch vụ cũng như sự chuyên nghiệp của nhân viên từ phía khách hàng chính là nguồn động viên khích lệ đối với toàn bộ tập thể nhân viên tại khách sạn, mà đặc biệt là bạn Phát sẽ luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ của mình hơn nữa.

Một lần nữa xin cảm ơn chị đã lựa chọn Pullman Danang Beach Resort và chúng tôi hy vọng sẽ sớm được chào đón chị quay trở lại!

1.241.282 ₫
Bể bơi ngoài trời
    3.371.538 ₫
  • eDreams
0.1 km từ Pullman Danang Beach Resort
Deluxe Studio Double City View
1.9 km từ Pullman Danang Beach Resort
    3.400.000 ₫
  • Algotels
3.4 km từ Pullman Danang Beach Resort
Xem thêm khách sạn tại Đà Nẵng
Đã đánh giá 26 tháng 1, 2024

Phòng ốc tốt, sạch sẽ, tiện nghi.
Nhà hàng đồ ăn ngon, đa dạng.
Bạn Hiếu lễ tân vui vẻ, nhiệt tình hỗ trợ.
Khách sạn có hỗ trợ in tài liệu, rất tiện khi có công viện gấp cần giải quyết.

Tiếc là đi trúng tuần mưa nên chưa tận hưởng hết khuôn viên resort.

Một chuyến đi rất đáng nhớ.

Cảm ơn Coastal53595839433
Pullman Danang Beach Resort, Marketing tại Pullman Danang Beach Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 30 tháng 1, 2024

Kính chào quý khách Coastal,

Lời đầu tiên, chúng tôi xin phép gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách đã giành thời gian gửi những ý kiến cảm nhận của mình về trải nghiệm tại Pullman Danang Beach Resort

Chúng tôi vô cùng biết ơn những phản hồi tích cực của quý khách, sự công nhận chất lượng dịch vụ cũng như sự chuyên nghiệp của nhân viên từ phía khách hàng chính là nguồn động viên khích lệ đối với toàn bộ tập thể nhân viên tại khách sạn, mà đặc biệt là bạn Hiếu sẽ luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ của mình hơn nữa.

Cảm ơn quý khách đã lựa chọn Pullman Danang Beach Resort là nơi lưu trú trong chuyến đi tại Đà Nẵng và chúng tôi hy chào đón quý khách quay trở lại vào giai đoạn thời tiết lý tưởng hơn với những trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa.

Đã đánh giá 13 tháng 1, 2024

Pullman xây dựng từ khá lâu rồi nhưng cơ sở vật chất vẫn tốt. Phục vụ niềm nở, tận tình. Vị trí tiện đi lại. Nhà hàng ăn sáng có phân chia khu vực cho khách hút thuốc và không hút. Nhưng cố tình có vài người Trung Quốc quá tệ dù được nhân viên nhắc nhở vẫn ngồi hút hơn tiếng trước mặt trẻ em!

Cảm ơn Thaokemvani
Pullman Danang Beach Resort, Marketing tại Pullman Danang Beach Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 17 tháng 1, 2024

Kính chào quý khách Phuong Thao,

Cảm ơn Quý khách đã dành thời gian chia sẻ trải nghiệm của mình với chúng tôi. Chúng tôi rất vui khi biết rằng quý khách rất thích kỳ nghỉ của mình tại Pullman Danang Beach Resort và bạn đã đánh giá nơi này 5 sao. Chúng tôi cố gắng cung cấp cho khách hàng những dịch vụ và tiện nghi chất lượng, đồng thời chúng tôi rất vinh dự vì có thể đáp ứng mong đợi của bạn.

Chúng tôi trân trọng phản hồi của bạn vì nó giúp chúng tôi liên tục cải thiện dịch vụ của mình đến những khách hàng trong tương lai. Chúng tôi sẽ tiến hành những biện pháp cầm thiết nhằm quản lý việc hút thuốc của khách hàng chặt chẽ hơn để tránh những bất tiện tương tự xảy ra trong tương lai.

Một lần nữa xin cảm ơn quý khách đã lựa chọn Pullman Danang Beach Resort và chúng tôi hy vọng sẽ sớm được chào đón quý khách quay trở lại!

Đã đánh giá 19 tháng 12, 2023

I appreciate and feel very happy after the practice. Thanks a lot and Thuy. Biết ơn buổi sáng, biết ơn Ms Thuy . Biết ơn Pullman!
Thật hay khi tổ chức cho khách thực tập yoga vào buổi sáng tại sân cỏ mát mẻ, không khí trong lành và vừa đúng lúc mặt trời vừa mộc.
Pierre Lam - Quý room 302

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2023
Cảm ơn Venture16785088538
Pullman Danang Beach Resort, Marketing tại Pullman Danang Beach Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 23 tháng 12, 2023

Xin chào chị Pierre Lam,

Cảm ơn chị đã dành thời gian chia sẻ trải nghiệm của mình với chúng tôi. Chúng tôi rất vui khi biết rằng chị rất thích kỳ nghỉ của mình tại Pullman Danang Beach Resort và có những giây phút thư giãn với lớp Yoga của chúng tôi. Chúng tôi cố gắng cung cấp cho khách hàng những dịch vụ và tiện nghi chất lượng, đồng thời chúng tôi rất vinh dự vì có thể đáp ứng mong đợi của chị. Chắc chắn rằng chia sẻ của chị sẽ luôn là nguồn động viên khích lệ đối với toàn bộ tập thể nhân viên và đặc biệt là bạn Thủy nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ của mình hơn nữa.

Đã đánh giá 4 tháng 10, 2023

Mình và vợ đã dùng buffet sáng tại nhà hàng Epice, quầy buffet đa dạng nhiều món ăn, nước ép trái cây tươi khá phong phú hơn nhiều resort khác mình đã đi ở ĐN. Chúng mình đánh giá cao về sự thân thiện của nhân viên nhà hàng, đặc biệt bạn Jennie quản lý đã tư vấn cho mình các lợi ích khi mua thẻ Accor Plus, thái độ nhiệt tình và chu đáo. Nhưng cuối tuần nhà hàng lại khá đông nên mình thích đi ăn vào các ngày trong tuần hơn. Nhất định sẽ tiếp tục ghé Pullman.

Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2023
Cảm ơn DayTrip60032281200
Pullman Danang Beach Resort, Marketing tại Pullman Danang Beach Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 5 tháng 10, 2023

Xin chào Quý khách,

Cảm ơn anh đã dành thời gian chia sẻ trải nghiệm tuyệt vời.

Chúng tôi rất vui khi biết rằng anh chị đã thưởng thức bữa sáng tự chọn tại nhà hàng Epice và đánh giá cao thái độ thân thiện của nhân viên, đặc biệt là sự phục vụ chu đáo của Jennie. Chúng tôi tự hào cung cấp nhiều loại nước ép trái cây tươi và đa dạng về món ăn.

Chúng tôi rất mong được chào đón anh chị quay trở lại vào các ngày trong tuần để có trải nghiệm yên tĩnh và tuyệt vời hơn.

Cảm ơn anh một lần nữa vì chia sẻ tuyệt vời này và chúng tôi mong sớm được chào đón anh chị quay trở lại.

Đã đánh giá 10 tháng 9, 2023 qua di động

Resort cách trung tâm 10 phút đi xe nên gia đình mình thường xuyên sử dụng buffet tại nhà hàng. Thích Pullman vì nhân viên dễ thương, đồ ăn đa dạng. Hai bé nhà mình được sử dụng phòng chơi trẻ em khi đi ăn ở Epice. Buổi sáng có nhiều loại nước uống, có cocktail tự pha, chồng mình khá ưng ý vì ít nơi có. Các loại nước khác dùng trái cây tươi, không có trái cây hộp nên mình yên tâm cho các bé dùng. Cảm ơn em Jennie phục vụ bàn mình rất chu đáo và tận tâm.

Mẹo chọn phòng: Tầm 8.30 sáng nhà hàng đã kín chỗ, nên đi ăn sớm hoặc sau 9.30.
Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2023
Cảm ơn ThiT72
Pullman Danang Beach Resort, Marketing tại Pullman Danang Beach Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 14 tháng 9, 2023

Kính chào chị Hoang Dung,

Lời đầu tiên, chúng tôi xin phép gửi lời cảm ơn chân thành tới chị đã giành thời gian gửi những ý kiến cảm nhận của mình về trải nghiệm tại Pullman Danang Beach Resort

Chúng tôi vô cùng biết ơn những phản hồi tích cực của chị, sự công nhận chất lượng dịch vụ cũng như sự chuyên nghiệp của nhân viên từ phía khách hàng chính là nguồn động viên khích lệ đối với toàn bộ tập thể nhân viên tại khách sạn, mà đặc biệt là bạn Jennie sẽ luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ của mình hơn nữa.

Cảm ơn chị đã lựa chọn Pullman Danang Beach Resort là nơi lưu trú trong chuyến đi tại Đà Nẵng và chúng tôi hy chào đón chị cùng gia đình quay trở lại với những trải nghiệm tuyệt vời như vậy.

Trần Thị Minh Thảo
Quản lý dịch vụ khách hàng