Phuong L

Love Yoga 🧘‍♂️ in Pullman

Đánh giá về Pullman Danang Beach Resort
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 18 thg 7, 2024
Nhiều lần đến Đà Nẵng nhưng lần đầu tiên ở Pullman được tập Yoga với cô giáo Thuỷ bên bờ biển. Không khí trong lành, thảm cỏ xanh mướt, phòng ốc sạch sẽ, nhân viên siêu nhiệt tình thân thiện, hồ bơi chill chill.
Một kỳ nghỉ thật đáng nhớ 🥰
Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè
Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2024
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với gia đình
5,0 trên 5 bong bóngGiá trị
5,0 trên 5 bong bóngPhòng
5,0 trên 5 bong bóngĐịa điểm
5,0 trên 5 bong bóngSự sạch sẽ
5,0 trên 5 bong bóngDịch vụ
5,0 trên 5 bong bóngGiấc ngủ
Đã phản hồi 26 thg 7, 2024
Kính chào chị Phuong L,

Cảm ơn chị đã dành thời gian chia sẻ trải nghiệm của mình với chúng tôi.

Chúng tôi rất vui khi biết rằng chị rất thích kỳ nghỉ của mình tại Pullman Danang Beach Resort. Chúng tôi cố gắng mang đến cho du khách những trải nghiệm khó quên thông qua những dịch vụ và tiện ích mà chúng tôi mang đến.

Cảm ơn chị Phương đã lựa chọn Pullman Danang Beach Resort là nơi lưu trú trong chuyến đi tại Đà Nẵng và chúng tôi hy chào đón chị cùng gia đình quay trở lại với những trải nghiệm tuyệt vời như vậy.

4.015.854 ₫
    3.223.104 ₫
8.7 km từ Pullman Danang Beach Resort
Xem thêm khách sạn tại Đà Nẵng
Đã đánh giá 11 tháng 7, 2024

Hôm nay nhà mình đến Epice Pullman dùng bữa tối mừng sinh nhật mẹ mình, đồ ăn rất ngon, nhà hàng đẹp, nhân viên nhiệt tình, chu đáo, đặc biệt bạn Diễm Quỳnh, bạn Phương, Trúc, Hằng rất tận tình, mình nhất định sẽ quay lại dùng bữa trong tương lai. Cảm ơn

Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2024
Cảm ơn Safari13598287364
Pullman Danang Beach Resort, Marketing tại Pullman Danang Beach Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 18 tháng 7, 2024

Xin chào Quý khách,

Cảm ơn quý khách đã lựa chọn nhà hàng Epice cho bữa tối đặc biệt của gia đình.

Chúng tôi rất vui khi đã mang đến quý khách và gia đình một trải nghiệm tuyệt vời thông qua chất lượng món ăn và chất lượng phục vụ của đội ngũ nhân viên. Lời khen của quý khách chính là nguồn động viên khích lệ đối với toàn bộ tập thể nhân viên tại khách sạn, mà đặc biệt là các bạn Quỳnh, Phương, Trúc và Hằng sẽ luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ của mình hơn nữa.

Cảm ơn quý khách một lần nữa vì chia sẻ tuyệt vời này và chúng tôi mong sớm được chào đón quý khách quay trở lại.

Đã đánh giá 3 tháng 6, 2024

Gđ m nghỉ ở đây 1 đêm rất tuyệt vời, nv thân thiện nhiệt tình, các bé nhà m rất thích. Bể bơi rs rất to sạch sẽ. 2 bé nhà m chơi ở trong kidclub rất vui vì đc cô Thảo và cô Thuỷ takecare trông bé rất nhiệt tình. Về đồ ăn sáng m thấy ko đa dạng đồ lắm mong rs cải thiện nhiều món hơn ở quầy bf. Hè năm sau nếu quay lại ĐN m dẽ lại chọn Pullman

Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2024
Cảm ơn Thao H
Pullman Danang Beach Resort, Marketing tại Pullman Danang Beach Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 6 tháng 6, 2024

Kính chào chị Thao H,

Lời đầu tiên, chúng tôi xin phép gửi lời cảm ơn chân thành tới chị đã giành thời gian gửi những ý kiến cảm nhận của mình về trải nghiệm tại Pullman Danang Beach Resort

Chúng tôi vô cùng biết ơn những phản hồi tích cực của chị, sự công nhận chất lượng dịch vụ cũng như sự chuyên nghiệp của nhân viên từ phía khách hàng chính là nguồn động viên khích lệ đối với toàn bộ tập thể nhân viên tại khách sạn, mà đặc biệt là các bạn Thủy và Thảo sẽ luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ của mình hơn nữa.

Bên cạnh đó, chúng tôi rất lấy làm tiếc khi sự đa dạng của bữa sáng chưa mang lại những trải nghiệm phù hợp với sự kỳ vọng của chị. Rất mong chị dành chút thời gian chia sẻ cụ thể hơn những món ăn mà chị mong muốn có trong bữa sáng qua địa chỉ mail minhthao.tran@accor.com nhằm mang đến chị và gia đình một trải nghiệm tuyệt vời hơn trong lần lưu trú tiếp theo.

Chúng tôi mong sớm nhận được phản hồi từ chị và hy vọng có cơ hội để phục vụ anh tốt hơn trong tương lai.

Đã đánh giá 29 tháng 5, 2024

Ăn sáng tại KS Pullman là tốt nhất mà tôi đã từng trải tại các khách sạn 5 sao.
Nhân viên thật nhiệt tình và thân thiện, Tôi rất ấn tượng với cung cách phục vụ của nhân viên tại nhà hàng EPICE của KS Pullman này. Đặc biệt là cô nhân viên có tên HƠN…!
Tôi sẽ quay lại và nghỉ ngơi tại KS Pullman…!
Pullman luôn thực hiện đúng phương châm :
VUI LÒNG KHÁCH ĐẾN VỪA LÒNG KHÁCH ĐI…!

Cảm ơn Thiet P

Kính chào anh Thiet P,

Cảm ơn anh đã dành thời gian chia sẻ trải nghiệm tuyệt vời.

Chúng tôi rất vui khi biết rằng anh đã thưởng thức bữa sáng tự chọn tại nhà hàng Epice và đánh giá cao thái độ thân thiện của nhân viên, đặc biệt là sự phục vụ chu đáo của Jennie. Chúng tôi cố gắng cung cấp cho khách hàng những dịch vụ và tiện nghi chất lượng, đồng thời chúng tôi rất vinh dự vì có thể đáp ứng mong đợi của bạn.

Chúng tôi trân trọng phản hồi của anh vì nó giúp chúng tôi liên tục cải thiện dịch vụ của mình đến những khách hàng trong tương lai. Một lần nữa xin cảm ơn anh đã lựa chọn Pullman Danang Beach Resort và chúng tôi hy vọng sẽ sớm được chào đón anh quay trở lại!

Đã đánh giá 20 tháng 5, 2024

Nhân viên nhà hàng rất là nhiệt tình, thân thiện, đặc biệt là em Jennie. Thức ăn đa dạng và chăm chút đầu bếp dễ thương. Mọi thứ được chuẩn bị kỹ lưỡng trình bày tỉ mỉ. Mẹ mình rất thích món bánh ít tôm thịt, bánh tươi và dẻo. Phở ngon, miến ngon, bánh mì ngon

Cảm ơn nguyenhongnhung123
Pullman Danang Beach Resort, Marketing tại Pullman Danang Beach Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 20 tháng 5, 2024

Kính chào chị Nhung,

Cảm ơn chị đã dành thời gian chia sẻ trải nghiệm của mình với chúng tôi.

Chúng tôi rất vui khi biết rằng chị đã thưởng thức dịch vụ ẩm thực tại nhà hàng Epice và đánh giá cao chất lượng món ăn cũng như phục vụ của đội ngũ nhân viên tại đây. Mang đến những trải nghiệm tuyệt vời dành cho khách hàng chính là mục tiêu chính mà chúng tôi luôn hướng đến, chúng tôi rất vui khi đã nhận được sự ghi nhận từ chị.

Chúng tôi rất mong được chào đón chị quay trở lại trong thời gian không xa.

Đã đánh giá 11 tháng 5, 2024

Kỳ nghỉ tuyệt vời ở Pullman. Các bạn nhân viên rất nhiệt tình và chú đáo. Đồ ăn ngon, khung cảnh tuyệt đẹp! Khu vui chơi Kids Club tuyệt vời, các con rất thích, nhiều đồ chơi. Cô Thảo rất thân thiện, giao lưu với con rất vui, con rất thích chơi với cô!
#pullman #kids club #Ms Thao& Ms Thuy

Cảm ơn Ninh Y
Pullman Danang Beach Resort, Marketing tại Pullman Danang Beach Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 15 tháng 5, 2024

Kính chào Quý khách,

Cảm ơn Quý khách đã dành thời gian chia sẻ trải nghiệm tuyệt vời.

Chúng tôi rất vui khi biết rằng anh chị đã thưởng thức dịch vụ ẩm thực và đánh giá cao chất lượng phục vụ của đội ngũ nhân viên tại khu vui chơi dành cho bé, đồng thời dành lời khen đặc biệt đến bạn Thảo. Mang đến những trải nghiệm tuyệt vời dành cho gia đình chính là mục tiêu chính mà chúng tôi luôn hướng đến, chúng tôi rất vui khi đã nhận được sự ghi nhận từ Quý khách.

Chúng tôi rất mong được chào đón Quý khách quay trở lại trong thời gian không xa.