Vị trí khách sạn rất thuận lợi, không gian xanh, nhân viên rất thân thiện. Cảm ơn khách sạn đã đem lại cho tôi kỳ nghỉ tuyệt vời. Hi vọng sẽ có cơ hội quay lại trải nghiệm thêm vào những dịp khác trong tương lai!Thêm
- Wifi miễn phí
- Bãi đỗ xe miễn phí
Hiển thị ít hơnDear Sir/Madame,
Warm greetings from Chicland Da Nang Beach hotel!
Thank you very much for choosing our property for your recent stay in Da Nang. We are most appreciative in your positive feedback toward our products and services. We make sure we pass your comments to our staff and management team to let them know how you feel about us and provide them motivation to boost their effort to make our hotel better every day.
Have a great day! And we look forward to seeing you soon in the future.
Best regards,
Tracie Nguyen on behalf of Hotel's Management
Đi vacation voi gia đình và bạn bè ở tai Chicland Hotel, chúng tôi da có những cảm giác ấm cúng, thân thien va tuyệt vời trong nhung ngay ở tại khách sạn nay. Buffets có nhiều món ngon, nhân vien phúc vu rất nhiệt tinh. Cảm ơn Ms. nguyen, Han và Mr. Tùng rat nhieu. Rooftop có mot Canh quan va ho boi rat dep va Hữu Tinh.
In general, everything is excellent.
Xin chào anh/chị
Lời chào trân trọng từ khách sạn Chicland Đà Nẵng,
Cảm ơn anh/chị đã lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của khách sạn chúng tôi cho kỳ nghỉ gần đây tại Đà Nẵng,
Chúng tôi rất trân quý việc anh/chị đã dành thời gian quý báu để đánh giá và chia sẻ về chất lượng dịch vụ của khách sạn chúng tôi. Chúng tôi vui mừng được biết rằng anh/chị và gia đình có một kỳ nghỉ thư giãn và hài lòng với tất cả các dịch vụ và cơ sở vật chất cùng thiết kế của khách sạn.
Chúng tôi sẽ truyền đạt lời khen ngợi tích cực đến đội ngũ nhân viên và Ban quản lý nhằm tăng cao tinh thần duy trì tích cực và phát triển dịch vụ khách sạn mỗi ngày tốt hơn.
Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ anh/chị và gia đình tại khách sạn Chicland trong tương lai gần.
Tracie Nguyen , Giám đốc Kinh Doanh và Tiếp thị thay mặt Ban Quản Lý Khách sạn
Màu xanh ChicLand thân thiện với môi trường, bạn làm tôi như hoà mình vào thiên nhiên với kiến trúc trần xi măng, nội thất hoàn toàn bằng gỗ.
Đặc biệt, nơi ở của bạn rất nhiều cây xanh, tôi hoàn toàn thoải mái khi ở nơi đây.
Hơn nữa, nhân viên rất thân thiện là điều tuyệt vời!!!!!
Xin chào Anh/Chị
Tracie Nguyen , Giám đốc Kinh Doanh và Tiếp thị thay mặt Ban Quản Lý Khách sạn
Một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời với rất nhiều điểm chạm vô cùng hài lòng.
Khi bạn đi công tác hay nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng thì Chicland Hotel là một sự lựa chọn lý tưởng cho tại đây. Khách sạn vô cùng đẹp với thiết kế ấn tượng với kiến trúc xanh
Kính thưa quý khách!
Cảm ơn vì đã chia sẻ trải nghiệm tuyệt vời của bạn tại khách sạn. Chúng tôi rất vui mừng khi biết rằng bạn đã có một kỳ nghỉ đáng nhớ và ấn tượng tại khách sạn của chúng tôi. Rất mong muốn được đón tiếp bạn lần nữa tại khách sạn trong tương lai.
Trân trọng
Khách sạn có thiết kế không gian xanh có đẹp nhất Đà Nẵng, ăn sáng, bể bơi vô cực view biển tuyệt đẹp. Phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi và hiện đại, không gian kiến trúc khách sạn làm cho khách hàng có được cảm giác thoải mái khi thức dậy buổi sáng
Xin chào anh/chị
Lời chào trân trọng từ khách sạn Chicland Đà Nẵng,
Chúng tôi sẽ truyền đạt lời khen ngợi tích cực đến đội ngũ nhân viên và Ban quản lý nhằm nâng cao tinh thần duy trì tích cực và phát triển dịch vụ khách sạn mỗi ngày tốt hơn.
Tracie Nguyen , Giám đốc Kinh Doanh và Tiếp thị thay mặt Ban Quản Lý Khách sạn
Mình đến Đà Nẵng chơi khá nhiều. Đặc biệt là bán đảo Sơn Trà. Từ đây đi về Hội An, thì sẽ đi qua hàng loạt khách sạn ven biển. Và mình thật sự bị thu hút bởi Chicland. Lúc đi trên đường chỉ là ấn tượng tại sao có khách sạn đẹp thế. Cây xanh bao phủ toàn khách sạn. Lúc về khi cần book phòng tại Đà Nẵng thì Chicland hiện ra. Thật không ngờ, đó chính là khách sạn mình đã muốn đến.
Chicland đem đến một cảm giác rất thư thái. Mình là người muốn đóng góp vào việc gìn giữ môi trường nên vô cùng ấn tượng với 'Stay green' tại Chicland. Khách sạn tiên phong trong việc nâng cao ý thức bảo vệ môi trường và khách lưu trú cũng sẽ cảm nhận điều đó một cách rõ rệt.
Mình chỉ tiếc một điều là đi vào dịp mùa đông nên không dùng được bể bơi vô cực của khách sạn. Hi vọng sẽ có dịp được quay lại khách sạn mến yêu này.
Mình đang bị tương tư view nhìn từ phòng mình tại Chicland. Trời ơi, nhớ quá. Đến Đà Nẵng đừng bỏ qua Chicland nha mọi người! Một sự khác biệt thật sự đó <3
Xin chào Anh/ Chị