Có thể hoàn tiền đầy đủ trước Th 7, 30 thg 9
Expedia.com54 US$
Priceline52 US$
Trip.com63 US$
Đã đánh giá 22 tháng 2, 2020

Giường ngủ êm ái. bữa ăn ngon và rất phong phú. hồ bơi nước trong mát phong cảnh đẹp. không gian thoáng mát, nhân viên nói năng nhẹ nhàng, chào hỏi thân thiện cả ngày. vị trí ở đi lại thăm quan rất tiện lợi , có xe đạp free đạp vào sáng và chiều rất ok

Cảm ơn lovelycouple123abc
Đã đánh giá 20 tháng 2, 2020

Rất ưng ý . Phòng ấm cúng . Không gian yên tĩnh . Thích nhất là cái giường . Êm . Ngủ ngon . Nhân viên phục vụ nhẹ nhàng chu đáo . Đồ ăn sáng ngon . Dễ ăn . Không gian ngồi nc rất thoải mai . Lần sau nhất định sẽ quay lại

Cảm ơn Minnhy
Đã đánh giá 18 tháng 2, 2020

Mình chọn Minh Boutique để ở lại 2 đêm khi đến ĐN.Rất vui và hài lòng về dịch vụ, cách chăm sóc khách hàng ở nơi đây. Thức ăn sáng tuy ko nhiều nhưng rất ngon và chất lượng.
Có dịp quay lại mình sẽ chọn ở lại nơi này lần nữa.

1  Cảm ơn Phuongthao96
Đã đánh giá 18 tháng 2, 2020

Trải nghiệm tại Minh Boutique thực sự hơn mong đợi của mình.
Nhân viên cực kỳ thân thiện và nhiệt tình, đồ ăn sáng ở đây tuy ko nhiều món nhưng chất lượng và ngon hợp khẩu vị của mình.
Mình đặt 2 phòng trên Traveloka để đi cùng bạn và tới sát ngày đi thì bạn mình ko đi đc và chính sách của Traveloka k cho phép hoàn phí, dù rất sát ngày nhưng bên Minh đã hỗ trợ hết sức nhiệt tình và mình đã đc hoàn lại 50%. Cám ơn Minh Boutique đã giúp đỡ.
Chắc chắn mình sẽ quay lại đây khi đến Đà Nẵng

Cảm ơn Pnthanhlong
Đã đánh giá 9 tháng 2, 2020

Mình và bà xã tới đây đi tuần trăng mật. Các bạn nhân viên rất dễ thương nhiệt tình giúp đỡ.phong cách hoài cổ hướng xanh nhiều. Đặc biệt nhạc trong phòng rất thư giãn và dễ đi vào giấc ngủ. Tiện nghi đầy đủ, đồ ăn sáng rất ngon

Cảm ơn Minhtri1