Cao Tuyền

KHÁCH SẠN TUYỆT VỜI NHẤT TÔI TỪNG ĐẾN

Đánh giá về Minh Boutique
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 12 thg 3, 2020
Lối kiến trúc độc đáo, tiện nghi. Hồ bơi cực đẹp. Gần biển. Khu vực yên tĩnh và thoáng mát. Minh Boutique là nơi tuyệt vời để nghĩ dưỡng và lưu lại những phút giây tuyệt vời.
Nhân viên thân thiện và dịch vụ cực kì chu đáo. Chúng tôi được hổ trợ ngay khi cần sự giúp đỡ. Phòng ốc sạch sẽ. Chúng tôi đã có chuyến đi hơn cả mong đợi
5,0 trên 5 bong bóngPhòng
    2.121.922 ₫
12.0 km từ Minh Boutique
Xem thêm khách sạn tại Đà Nẵng
Đã đánh giá 2 tháng 3, 2020

Lần thứ 3 đến với Minh Botique đều rất hài lòng ! thái độ phục vụ của các bạn ở đây rất dễ thương, nhiệt tình
Một không gian xanh thân thiện, mát mẻ !
Hồ bơi trên tầng không có thể nhìn toàn thành phố rất thú vị
Ăn sáng với Buffer đa dạng nhiều món, đặc biệt rất sạch sẽ và ngon miệng
Có cả xe đạp miễn phí để có thể lòng vòng tham quan những con đường xinh đẹp ở đây nữa
Với giá phòng khá rẻ thì thực sự rất hài lòng về Minh Botique
Sẽ quay lại và giới thiệu bạn bè để cùng có những trải nghiệm tuyệt vời như mình
Cảm ơn Mình Botique

3  Cảm ơn kim_ngan2025
Đã đánh giá 2 tháng 3, 2020

Ấn tượng ban đầu là các bạn nhân viên rất dễ thương, nhiệt tình. Bước vào không gian reception ngay lập tức thấy dễ chịu nhờ nhạc nhẹ nhàng, tinh dầu thơm dịu và welcome drink là tách trà thơm lừng cùng miếng bánh nhỏ. Phòng ốc sạch sẽ, có loa hệ thống và xông tinh dầu trong phòng cho những ai thích thư giãn, nếu không bạn có thể tắt đi. Cảm nhận được sự tinh tế và chỉnh chu trong từng chi tiết cũng như dịch vụ ở nơi đây.

2  Cảm ơn Vivian032020
Đã đánh giá 2 tháng 3, 2020

Dịch vụ tốt, phòng sạch , đẹp, không gian yên tĩnh. Gần cầu rồng. Nhân viên dể thương và lịch sự, ăn sáng đơn giản nhưng cũng rất phù hp. Sẽ đến lại khi có dịp ghé thăn Đà Nẵng. Rất thích kiểu trang trí và decor ở đây.

4  Cảm ơn Danguyen87
Đã đánh giá 23 tháng 2, 2020

Đại gia đình mình có một kỳ nghỉ rất tuyệt vời ở Minh Boutique. Mình thực sự ấn tượng bởi không gian Á Đông yên tĩnh và nhẹ nhàng. Bữa sáng ngon miệng với thực đơn đa dạng. Hồ Bơi rộng và view rất đẹp. Nhân viên rất thân thiện và nhẹ nhàng. Mình sẽ chọn Minh boutique cho Kì nghỉ tiếp theo của gia đình

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2020
Cảm ơn phuonganhhihi_zzz
Đã đánh giá 23 tháng 2, 2020

Khách sạn đẹp, có nhiều cây xanh, bể cá đẹp.phong cảnh thân thiện môi trường. Nói chung là rất ok. Mình đi mùa thấp điểm nên giá phòng cũng ko đắt (ko biết mùa cao điểm tn). Có cơ hội sẽ quay lại. See you again. Thanks.
Ps. Nhà vệ sinh hơi bé.

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2020