“Bữa ăn ấm cúng”
Đánh giá về Bếp Cuốn Đà Nẵng

Bếp Cuốn Đà Nẵng
Được xếp hạng Số 25 trong Số 1.983 Nhà hàng tại Đà Nẵng
Chứng chỉ dịch vụ xuất sắc
Đã đánh giá vào 25 tháng 2, 2020

Nhà hàng thoáng đãng, sạch sẽ, nhân viên thân thiện hiếu khách, kỹ năng phục vụ tốt, món ăn ngon và không khí trong quán rất phù hợp với gia đình, nhóm bạn. Mình sẽ ghé lại thêm nhiều lần.

Ngày đến thăm: tháng 2 năm 2020
Cảm ơn Dinhthanhtam
bepcuondanang, Chủ sở hữu tại Bếp Cuốn Đà Nẵng, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 26 tháng 2, 2020

Dear Tami,

cảm ơn bạn đã đến và thưởng thức món ăn tại bếp cuốn .
hi vọng gặp lại bạn trong ngày gần nhất !

bếp cuốn team

Đã đánh giá vào 7 tháng 2, 2020

Nhà hàng mang lại cảm giác thân thuộc dân dã cho thực khách ngay ngay khi đặt chân vào cửa. Quán phục vụ các món ăn dân dã đậm chất quê hương như bánh xèo, chả giò, gỏi cuốn...
Tinh thần thái độ của anh chị em nhân viên hết sức nhiệt tình chu đáo. Thức ăn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Hình thức trang trí rất đẹp. Đã thử qua một lần và kết quả nghiện lun không thể k ghé mỗi lần đến Đà Nẵng. Tuyệt vời ông mặt trời. ..

Ngày đến thăm: tháng 1 năm 2020
    • Đồ ăn
3  Cảm ơn thanhtungnguyenann
bepcuondanang, Chủ sở hữu tại Bếp Cuốn Đà Nẵng, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 8 tháng 2, 2020

Dear thanhtungnguyenann,

Cảm ơn bạn đã đánh giá nhà hàng Bếp Cuốn trên Tripadvisor. Đội ngũ nhân viên nhà hàng luôn cố gắng mang đến những món ăn ngon và dịch vụ chu đáo đến với khách hàng.

Hy vọng được đón tiếp bạn và gia đình thường xuyên tại Bếp Cuốn!

Cảm ơn

Bếp Cuốn Team

Đã đánh giá vào 5 tháng 2, 2020 qua di động

Đồ ăn là ngon, đặc biệt là Bánh xèo vịt và Thịt xiên que nướng ăn kèm bánh hỏi. Đồ ăn đầy đặn với đầy đủ rau và bánh đa nem. Tuy nhiên nước chấm không có quá nhiều đặc sắc, tôi đã gọi 5 món cuốn khác nhau nhưng hầu hết chúng đều có chung 1 loại nước chấm. Đồ uống cũng vậy, tôi đã gọi 1 bình mojito chanh leo nhưng hầu hết chúng là đá. Nhìn chung, tôi đã có 1 bữa tối ngon miệng tại nhà hàng

Ngày đến thăm: tháng 2 năm 2020
2  Cảm ơn the anh n
bepcuondanang, Chủ sở hữu tại Bếp Cuốn Đà Nẵng, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 6 tháng 2, 2020

Dear nguyentheanh0793,

Hy vọng được đón tiếp bạn và gia đình thường xuyên tại Bếp Cuốn!

Cảm ơn

Bếp Cuốn

Đã đánh giá vào 17 tháng 1, 2020 qua di động

Nơi đây với các món ăn ngon và rất sạch sẽ ,rất phù hợp với gia đình và bạn bè .tôi muốn giới thiệu với mọi người.lần sau sẽ ghé

Ngày đến thăm: tháng 12 năm 2019
2  Cảm ơn pandaspa229
Đã đánh giá vào 6 tháng 1, 2020 qua di động

Nhà hàng có k gian đẹp, bình dị và tạo đc cảm giác như đang ở trong gian bếp quê cạnh vườn đầy cây xanh rất dễ chịu.
Giá cả bình dân, rượu vang giá khá rẻ.
Nhân viên khá thân thiện và luôn chào hỏi khi welcome khách đến nhà hàng rất vui vẻ. Tuy nhiên chất lượng dịch vụ chỉ mở mức trên trung bình (quản lý k thuộc chuyên môn rượu vang nên k nắm đc các dòng rượu có trong nhà hàng để tư vấn cho khách và nhân viên chưa biết khui rượu vang, phải chờ đến khi thay nv khác mới khui đc chai rượu vang).
Thức ăn khá ngon, hợp khẩu vị.

Ngày đến thăm: tháng 1 năm 2020
2  Cảm ơn Ngọc Anh N
bepcuondanang, Người quản lý tại Bếp Cuốn Đà Nẵng, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 7 tháng 1, 2020

Dear Bạn Ngoc Anh Annie,

Cảm ơn bạn đã đánh giá nhà hàng Bếp Cuốn trên Tripadvisor . Qua những đánh giá của bạn , chúng tôi rất vui khi bạn hài lòng về thức ăn cũng như dịch vụ của nhà hàng.

Chúng tôi luôn ghi nhận những ý kiến đóng góp của khách hàng để góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ của nhà hàng . Tuy nhiên chúng tôi cũng có chia sẻ về đóng góp về phần menu rượu như sau :

Rượu đưa vào thực đơn để đa dạng thức uống của nhà hàng. Đó không phải là thức uống đặc trưng của Nhà hàng nhưng cũng đã được chọn lọc kỹ càng trước khi đưa vào menu. Cho đến thời điểm hiện tại thì chúng tôi vẫn chưa nhận được phản hồi nào từ khách hàng nước ngoài cũng như trong nước về menu rượu. Nhà hàng cũng được biết bạn làm trong công ty rượu nên chia sẻ của bạn rất là có ích nhưng với cái loại hình nhà việt như chúng tôi cũng chưa thể đáp ứng được tiêu chí bạn đặt ra , có nhân viên thậm chí quản lý có chuyên môn về rượu được.

Chúng tôi sẽ cân nhắc về những ý kiến đóng góp của bạn trong tương lai

Bếp Cuốn cảm ơn .

Những khách du lịch đã xem Bếp Cuốn Đà Nẵng cũng xem