Vo C

Khách sạn đẹp, phòng ở sạch sẽ, chất lượng phục vụ tốt, nhân viên dễ thương. Sẽ quay lại 1 ngày gần nhất. Best service.

5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 17 thg 1, 2024
Khách sạn đẹp, phòng ở sạch sẽ, chất lượng phục vụ tốt, nhân viên dễ thương. Sẽ quay lại 1 ngày gần nhất. Gần trung tâm thành phố. Nhân viên rất tận tâm chào đón khách. 아름다운 호텔, 깨끗한 객실, 좋은 서비스 품질, 사랑스러운 직원. Best service, clean room, Hospitable staff.
Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2024
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với bạn bè
5,0 trên 5 bong bóngGiá trị
5,0 trên 5 bong bóngĐịa điểm
5,0 trên 5 bong bóngDịch vụ
Đã phản hồi 19 thg 1, 2024
Mến gửi anh chị,

Thay mặt đại gia đình G8 Luxury Hotel & Spa, em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến anh/chị đã lựa chọn ở lại tại G8 Luxury trong chuyến đi của mình. Được phục vụ anh/chị và được sự công nhận của anh/chị là động lực to lớn cho G8 Luxury ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn nữa.

Những lời chia sẽ của anh/chị vô cùng quý giá với G8 Luxury và còn là nó còn là một lời giới thiệu vô cùng quan trọng cho tất cả khách hàng ngoài kia.

Một lần nữa cảm ơn Anh/chị thật nhiều và hẹn gặp lại anh/chị trong những chuyến đi trong tương lại.

1.9 km từ G8 Luxury Hotel and Spa Da Nang
4.0 km từ G8 Luxury Hotel and Spa Da Nang
0.8 km từ G8 Luxury Hotel and Spa Da Nang
4.0 km từ G8 Luxury Hotel and Spa Da Nang
Sát biển
Deluxe Studio Double City View
2.9 km từ G8 Luxury Hotel and Spa Da Nang
    3.387.779 ₫
5.0 km từ G8 Luxury Hotel and Spa Da Nang
  • Algotels
    3.435.105 ₫
8.1 km từ G8 Luxury Hotel and Spa Da Nang
Xem thêm khách sạn tại Đà Nẵng
Đã đánh giá 13 tháng 1, 2024

Không gian đẹp, dịch vụ tốt, phòng sang trọng, sạch sẽ.
Nhân viên thân thiện, gia đình tôi hài lòng với mức giá và dịch vụ ở đây.
Ksan cũng gần biển, nên đi ra biển cũng tiện.
Đồ ăn dễ ăn.
Lần sau đến Đà Nẵng sẽ tiếp tục chọn khách sạn này.
Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè tới đây

Cảm ơn Hương N
Hoai Phan, Tổng giám đốc tại G8 Luxury Hotel and Spa Da Nang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 19 tháng 1, 2024

Đã đánh giá 9 tháng 1, 2024

Khách sạn rất đẹp và sang trọng.Phòng rất đẹp và rộnh rãi thoải mái. Các bạn nhân viên rất tốt bụng để hỗ trợ rất nhiều việc cho tôi khi ở Đà Nẵng. cảm ơn team Lễ tân tại khách sạn Tina, Nancy và Hana.

Cảm ơn DuongP74
Hoai Phan, Tổng giám đốc tại G8 Luxury Hotel and Spa Da Nang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 11 tháng 1, 2024

Đã đánh giá 7 tháng 1, 2024

Một nơi mà tôi cảm thấy rất thoải mái. Từ lúc nhận phòng đến khi trả phòng. Nhân viên đều dễ thương và thân thiện. Kể cả chị quản lý đang bận vẫn chạy qua hỏi thăm. Lúc nào gặp cũng cười, hỏi han. Tuy phòng mình hơi nhiều tóc, gối hơi mốc phía sau. Nhưng tôi vẫn thấy rât thích nơi này và sẽ quay lại. Cảm ơn các bạn nhân viên nhà hàng, đặc biệt thấy rất thích các bạn lễ tân, chị Linh quản lý rất dễ thương.

• Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn HGi11
Hoai Phan, Tổng giám đốc tại G8 Luxury Hotel and Spa Da Nang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 8 tháng 1, 2024

Đã đánh giá 4 tháng 1, 2024

Trải nghiệm 2 đêm khách sạn tuyệt vời, phục vụ tốt, nhân viên chu đáo, hành lý được đem tận phòng, phòng sạch sẽ đẹp, ngay trung tâm thuận lợi cho việc tham quan mua sắm. Có cơi hội sẽ quay trở lại khách sạn một lần nữa

• Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
Cảm ơn Pioneer39175527857
Hoai Phan, Tổng giám đốc tại G8 Luxury Hotel and Spa Da Nang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 5 tháng 1, 2024
Google Dịch

Dear Sir/Madame,
On behalf of the entire team at G8 Luxury Hotel & Spa, we would like to express our sincere gratitude for choosing to stay with us during your recent visit.
We are delighted to hear that you had a pleasant experience during your stay with us. Your positive feedback means a lot to us, as it serves as a testament to our continuous efforts in providing exceptional service and
Should you have any future travel plans or require any assistance, please do not hesitate to reach out.
We look forward to welcoming you back soon for another remarkable experience.
Warm regards,
Hoai Phan (Ms.)
D. General Director

Đã đánh giá 26 tháng 12, 2023

Service rất tốt, mọi thứ đều rất ổn luôn ạ, rất recommend luôn
Đồ ăn buffet ngon và đa dạng
Phòng ngủ view đẹp, giường ngủ dễ chịu
Chỉ có một xíu trục trặc khi kết nối wifi với laptop nhưng không quá đáng kể

Cảm ơn Culture22362626908
Hoai Phan, Tổng giám đốc tại G8 Luxury Hotel and Spa Da Nang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 26 tháng 12, 2023