Đến đây massage body Không gian thật thư giãn Bước vào rất thư thái Nhân viên nhẹ nhàng lịch sự và... đọc thêm
Spa thơm tinh dầu dễ chịu, dịch vụ masssage tốt, Sạch sẽ, nhân viên nhiệt tình Sẽ quay lại ủng hộ... đọc thêm
Mình đến đây hàng tuần, chăm da và massage body.
Sản phẩm tốt, nhân viên thân thiện.
Mình sẽ ủng hộ lâu dài và đề xuất oanispa.
Thân chào Jenny,
Oanispa rất vui mừng được đón tiếp bạn, và thật hạnh phúc khi biết rằng bạn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.
Và chúng tôi cũng vô cùng biết ơn khi bạn đã dành thời gian để chia sẻ về những trải nghiệm tuyệt vời của mình.
Oanispa Team
Spa phòng cách cổ điển, thô mộc, thư giãn
Nhân viên tất cả tốt và chu đáo , đề xuất oanispa là đuểm đến nên trải nghiệm tại Đà Nẵng
Thân chào Giảng,
Oanispa Team
Bước vào spa cảm giác ấm cúng, spa setup đẹp và ấm cúng.
Nhân viên đón tiếp từ ngoài cửa niềm nở, nhiệt tình
Mình sẽ ghé đến lần sau và giới thiệu bạn bè.
Thân chào Bee Nap,
Oanispa Team
Lan dau trai nghiem goi body massage. Duoc ban le tan Linh tu van rat nhiet tinh. Chua ke den 2 ban massage Ly cham soc va thao tac ky cang. Se quay lai lan 2 de trai nghiem them Thai massage
Thân chào Dilip,
Oanispa Team
Spa dễ thương, nhân viên cũng rất dễ thương
Mình khá hài lòng với dịch vụ massage body
Mình sẽ quay lại lần sau và giới thiệu bạn bè
Thân chào Ly H,
Oanispa Team
Spa thơm và sạch sẽ. Nhân viên dễ thương, nhiệt tình, tay nghề tốt. Kết thúc dịch vụ mình cảm thấy khoẻ và nạp lại năng lượng tốt. Được thưởng thức trái cây tươi. Thật đáng trải nghiệm
Thân chào Đặng Thị Kim Thoa,