Dịch vụ tuyệt vời! Nhân viên chu đáo, nhiệt tình. Giá cả phải chăng. Tôi sẽ ghé lại đây nhiều lần... đọc thêm
Bài trị liệu Aroma therapy rất thư giãn với tinh dầu thảo mộc Spa chuyên nghiệp nên trải nghiệm tại... đọc thêm
Tới đây hoài mà giờ mới reviee cho oanispa. Spa tốt, nhân viên tốt tây nghề, reviee mọi người spa tốt tại Đà Nẵng hãy đến trải nghiệm
Thân chào Nguyễn Thien,
Oanispa rất vui mừng được đón tiếp bạn, và thật hạnh phúc khi biết rằng bạn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.
Và chúng tôi cũng vô cùng biết ơn khi bạn đã dành thời gian để chia sẻ về những trải nghiệm tuyệt vời của mình.
Oanispa Teamm
Mọi người nên đến đây trải nghiệm dịch vụ xông hơi massag
Spa nhân viên tay nghề tốt, nhiệt tình và lịch sự, nhân viên lễ tân nhiệt tình.
Thân chào Phong,
Oanispa Teamm
Mọi thứ thật là dễ thương. Spa thơm và rất sạch sẽ.
Mình thích nhất là sạch sẽ và thơm. Đánh giá cho oanispa là điểm đến không thể bỏ qua khi đến Đà Nẵng.
Thân chào Trang,
Oanispa Teamm
Spa ok . Mọi thứ ok đó mn. Hãy đến thử và trải nghiệm . Nhân vien kỹ thuật viên tay nghề tốt..
Mấy bạn lễ tân cũng dễ thương và tư vấn nhiệt tình.
Thân chào Quang,
Spa tốt ở Đà Nẵng mà mình muống đánh giá. Giá cả hợp lý
Mọi thứ hài hòa, dễ thương.
Nhân viên thân thiện, nhiệt tình, tay nghề tốt.
Thân chào Nga,
Oanispa Teamm
Spa dễ thương, ấm cúng, nhân viên tay nghề tốt và thân thiện.
Massage tinh dầu rất thoải mái và thư giãn.
Trải nghiệm tốt tại Oanispa
Thân chào Phuong Cao,