Đến đây massage body Không gian thật thư giãn Bước vào rất thư thái Nhân viên nhẹ nhàng lịch sự và... đọc thêm
Spa thơm tinh dầu dễ chịu, dịch vụ masssage tốt, Sạch sẽ, nhân viên nhiệt tình Sẽ quay lại ủng hộ... đọc thêm
Spa đúng chất thư giãn. Rất nhẹ nhàng và relaxing. Nhân viên thân thiện nhiệt tình và tay nghề tốt. Có dịp mình sẽ quay lại..
Thân chào Ms Quỳnh,
Oanispa rất vui mừng được đón tiếp bạn, và thật hạnh phúc khi biết rằng bạn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.
Và chúng tôi cũng vô cùng biết ơn khi bạn đã dành thời gian để chia sẻ về những trải nghiệm tuyệt vời của mình.
Oanispa Teamm
Mình đến đây để chăm sóc da mặt và massage body cùng bạn bè,
Spa rất dễ thương và nhân viên chăm sóc cũng rất tận tình. Highly recommend nơi này
Thân chào Ms Hương,
Oanispa Teamm
Bước vào spa mùi hương tinh dầu thật là thư giãn và thoải mái
Lễ tân đón tiếp nhiệt tìnb và rất thân thiện
Mình đánh giá oanispa *****
Thân chào Ms/ Mr Đinh,
Oanispa Teamm
Đi spa cùng bạn bè đến đây. Cảm nhận spa rất thư giãn . Nhân viên nhẹ nhàng và tư vấn nhiêt tình. Mình sẽ quay lại và giới thiệu bạn bè.
Thân chào Ms/ Mr Mark Pảk P,
Oanispa Teamm
Tới đây hoài mà giờ mới reviee cho oanispa. Spa tốt, nhân viên tốt tây nghề, reviee mọi người spa tốt tại Đà Nẵng hãy đến trải nghiệm
Thân chào Nguyễn Thien,
Oanispa Teamm
Mọi người nên đến đây trải nghiệm dịch vụ xông hơi massag
Spa nhân viên tay nghề tốt, nhiệt tình và lịch sự, nhân viên lễ tân nhiệt tình.
Thân chào Phong,