Mở cửa hôm nay: 9:00 - 22:00
Lưu
Đánh giá các điểm nổi bật
Tốt

Thật là thích không gian và bài trị liệu aromatherapy của oanispa, rất thư giãn với tinh dầu và... đọc thêm

Đã đánh giá 26 tháng 8, 2023
Xinh V
qua di động
Dịch vụ tuyệt vời

Dịch vụ tuyệt vời, thân thiện, nhiệt tình, tâm lý, ko gian dễ chịu sạch sẽ , view đẹp, nói chung là... đọc thêm

Đã đánh giá 22 tháng 7, 2023
đạt n
qua di động
Đọc tất cả 476 đánh giá

Đã đánh giá 20 tháng 11, 2022 qua di động

không gian làm mình cảm thấy đc thư giãn , thoải mái , các bạn nhân viên rất gần gũi . rất đáng để trải nghiệm

Ngày trải nghiệm: tháng 10 năm 2022
Cảm ơn uyet2022
oanispa, Người quản lý tại Oani Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 21 tháng 11, 2022

Thân chào Ms Tuyet,
Oanispa rất vui mừng được đón tiếp bạn, và thật hạnh phúc khi biết rằng bạn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.
Và chúng tôi cũng vô cùng biết ơn khi bạn đã dành thời gian để chia sẻ về những trải nghiệm tuyệt vời của mình.

Đã đánh giá 20 tháng 11, 2022 qua di động

Một spa ấm cúng mang lại cảm giác rất thoải mái. Các bạn có kĩ thuật rất tốt và chuyên nghiệp. Tôi đặt hẹn trước và được đưa đón miễn phí. Tôi có một chuyến công tác dài tại Đà Nẵng và chắc chắn rằng sẽ thường xuyên quay lại đây 😍😍😍

Cảm ơn Hongnguyennhs

Thân chào Ms Hồng,

Đã đánh giá 19 tháng 11, 2022

Bài trị liệu cơ thể toàn thân trên cả thư giản và tốt .tôi đề nghị cho trị liệu toàn thân và đã hài lòng

Cảm ơn Quynh677

Thân chào Ms Quỳnh,

Đã đánh giá 19 tháng 11, 2022 qua di động

Massage tuyệt vời nhất và thư giản nhất mà tôi từng làm tại đà nẵng.giới thiệu cho mọi người massage

Cảm ơn Dung67288

Thân chào Ms Dung,

Đã đánh giá 19 tháng 11, 2022

không gian ở đây ấm cúng thật sự, cảm giác thật felling khi đên đây. Nằm massage mà có các bạn nhân viên chuyện trò làm mình mỗi ngày càng thíhc đến đây thupwnfg xuyên hơn. Vừa được giản cơ vừa được tâm sự cuối ngày

Cảm ơn trinhtuyet98

Thân chào Trinh Tuyết,