Mở cửa hôm nay: 9:00 - 22:00
Lưu
Đánh giá các điểm nổi bật
Highly recommend

không gian spa thư giãn mát mẻ, phòng óc sạch sẽ, khăn thơm, tinh dầu thơm lễ tân rất thân thiện... đọc thêm

Đã đánh giá vào 3 ngày trước
Thị Kim Son P
qua di động
Spa tốt

Đến đây massage body Không gian thật thư giãn Bước vào rất thư thái Nhân viên nhẹ nhàng lịch sự và... đọc thêm

Đã đánh giá vào 3 tuần trước
Journey50844867317
Đà Nẵng, Việt Nam
qua di động
Đọc tất cả 313 đánh giá

Đã đánh giá 25 tháng 1, 2023 qua di động

Đây là một địa điểm mà tôi ghé rất nhiều lần, một nơi luôn khiến tôi cảm thấy thư giản và thoải mái. hương thơm thư giãn
Sẽ ghé lại nhiều lần. cam on

Ngày trải nghiệm: tháng 11 năm 2022
Cảm ơn Quyen T
OanhN180, Người quản lý tại Oani Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 26 tháng 1, 2023

Thân chào Ms. Quyên
Oanispa rất vui mừng được đón tiếp bạn, và thật hạnh phúc khi biết rằng bạn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.
Và chúng tôi cũng vô cùng biết ơn khi bạn đã dành thời gian để chia sẻ về những trải nghiệm tuyệt vời của mình.

Đã đánh giá 13 tháng 1, 2023 qua di động

Mình rất thích oanispa
Bước vào cảm giác rất thư giãn với hưong thơm tình dầu dịu nhẹ
Mọi mệt mỏi đều tan biến
Tay nghề nhân viên rất tốt
Spa sạch sẽ và đẹp
Cám ơn

Cảm ơn Scenic54894832254
OanhN180, Người quản lý tại Oani Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 14 tháng 1, 2023

Thân chào Mr/Ms. An,

Đã đánh giá 11 tháng 1, 2023 qua di động

Dịch vụ ở đây khá tốt, các bạn nhân viên nhiệt tình, sẽ quay lại lần sau., ở khu du lịch nhưng giá cả hợp lí

Cảm ơn Vy1111
OanhN180, Người quản lý tại Oani Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 12 tháng 1, 2023

Thân chào Ms. Vy,

Đã đánh giá 10 tháng 1, 2023 qua di động

Spa thật sự rất dễ thươn, sạch sẽ và thơm
Mình thật sự thóch bào Ara therapy
Rất lf relaxing
Giới thiệu oanispa đến với mọi người

Cảm ơn Curious67747853515
OanhN180, Người quản lý tại Oani Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 11 tháng 1, 2023

Thân chào Mr. Minh,

Đã đánh giá 4 tháng 1, 2023 qua di động

Best spa tại Đà Nẵng. Đây là spa massage body Tâm thích nhất. Do tính chất công việc hay mỏi cơ thể nên mình hay đi đến Oani spa. Rất tốt

Cảm ơn Sightseer64815049316
OanhN180, Người quản lý tại Oani Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 7 tháng 1, 2023

Thân chào Ms.Tâm,