Mở cửa hôm nay: 9:00 - 22:00
Lưu
Đánh giá các điểm nổi bật
Spa thư giãn tốt tại đà nẵng

Spa view đẹp, nhẹ nhàng, thư giãn, chuyên viên làm tốt chu đáo nhiệt tình, thân thiện. Nhất định... đọc thêm

Đã đánh giá vào 2 ngày trước
Jenny P
qua di động
Excellent

Dịch vụ tuyệt vời! Nhân viên chu đáo, nhiệt tình. Giá cả phải chăng. Tôi sẽ ghé lại đây nhiều lần... đọc thêm

Đã đánh giá vào 1 tuần trước
thanhnhan l
Đọc tất cả 380 đánh giá

Đã đánh giá 22 tháng 2, 2023 qua di động

Spa thơm tinh dầu dễ chịu, dịch vụ masssage tốt,
Sạch sẽ, nhân viên nhiệt tình
Sẽ quay lại ủng hộ tiếp
Cám ơn.

Cảm ơn JENNY_Nguyen1212
OanhN180, Người quản lý tại Oani Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 23 tháng 2, 2023

Thân chào Ms. Thanh,
Oanispa rất vui mừng được đón tiếp bạn, và thật hạnh phúc khi biết rằng bạn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.
Và chúng tôi cũng vô cùng biết ơn khi bạn đã dành thời gian để chia sẻ về những trải nghiệm tuyệt vời của mình.

Đã đánh giá 22 tháng 2, 2023 qua di động

Dịch vụ chuyên nghiệp, nhân viên thân thiện, lần tới sẽ quay trở lại sử dụng các dịch vụ khác tại spa

Cảm ơn th_yli_nv2023

Thân chào Ms. Liên,

Đã đánh giá 13 tháng 2, 2023 qua di động

Spa số 1 Đà Nẵng. Mình hay đến đây trong dịp công tác Đà nẵng. Gần biển . Gần sân bay. Ở đây có đưa đón tận sân bay. Mọi thứ đều hài lòng

Cảm ơn Curious42448601160
oanispa, Người quản lý tại Oani Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 14 tháng 2, 2023

Dear Mr Khải,
Cám ơn bạn đã tin dùng dịch vụ tại Oanispa và dành thời gian đánh giá cho chúng tôi.
Chúc bạn luôn vui vẻ và hi vọng lại được đón tiếp bạn lần nữa.
Cám ơn rất nhiều

Best Regards,
Oani Team

Đã đánh giá 13 tháng 2, 2023 qua di động

Spa chất lượng best Đà Nẵng. Massage body và face rất tốt . Sẽ quay lại đây nhiều lần. Các bạn làm body rất chuyên nghiệp. Nhiệt tình

Cảm ơn Tuấn T
oanispa, Chủ sở hữu tại Oani Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 14 tháng 2, 2023

Dear Mr Tuấn,
Cám ơn bạn đã dành thời gian đánh giá tốt Oanispa
Chúc bạn ngày mới tốt lành
Hy vọng sớm đón tiếp bạn lần sau

Best Regards,
Oani Team

Đã đánh giá 26 tháng 1, 2023 qua di động

Nhân viên nhiệt tình, không gian thoải mái, mát xa siêu đã, cảm thấy rất thoải mái. Lần sau nếu có dịp mình sẽ tiếp tục ủng hộ

Ngày trải nghiệm: tháng 1 năm 2023
Cảm ơn _hI4127HU
OanhN180, Người quản lý tại Oani Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 26 tháng 1, 2023

Thân chào Ms. Hà,