Spa view đẹp, nhẹ nhàng, thư giãn, chuyên viên làm tốt chu đáo nhiệt tình, thân thiện. Nhất định... đọc thêm
Dịch vụ tuyệt vời! Nhân viên chu đáo, nhiệt tình. Giá cả phải chăng. Tôi sẽ ghé lại đây nhiều lần... đọc thêm
Đến đây massage body
Không gian thật thư giãn
Bước vào rất thư thái
Nhân viên nhẹ nhàng lịch sự và bài trị liệu tốt
Cám ơn Oanispa
Highly recommend
Thân chào Mr. Vinh,
Oanispa rất vui mừng được đón tiếp bạn, và thật hạnh phúc khi biết rằng bạn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.
Và chúng tôi cũng vô cùng biết ơn khi bạn đã dành thời gian để chia sẻ về những trải nghiệm tuyệt vời của mình.
Oanispa Team
Spa thơm tinh dầu dễ chịu, dịch vụ masssage tốt,
Sạch sẽ, nhân viên nhiệt tình
Sẽ quay lại ủng hộ tiếp
Cám ơn.
Thân chào Ms. Thanh,
Oanispa Team
Dịch vụ chuyên nghiệp, nhân viên thân thiện, lần tới sẽ quay trở lại sử dụng các dịch vụ khác tại spa
Thân chào Ms. Liên,
Oanispa Team
Spa số 1 Đà Nẵng. Mình hay đến đây trong dịp công tác Đà nẵng. Gần biển . Gần sân bay. Ở đây có đưa đón tận sân bay. Mọi thứ đều hài lòng
Dear Mr Khải,
Cám ơn bạn đã tin dùng dịch vụ tại Oanispa và dành thời gian đánh giá cho chúng tôi.
Chúc bạn luôn vui vẻ và hi vọng lại được đón tiếp bạn lần nữa.
Cám ơn rất nhiều
Best Regards,
Oani Team
Spa chất lượng best Đà Nẵng. Massage body và face rất tốt . Sẽ quay lại đây nhiều lần. Các bạn làm body rất chuyên nghiệp. Nhiệt tình
Dear Mr Tuấn,
Cám ơn bạn đã dành thời gian đánh giá tốt Oanispa
Chúc bạn ngày mới tốt lành
Hy vọng sớm đón tiếp bạn lần sau
Best Regards,
Oani Team
Nhân viên nhiệt tình, không gian thoải mái, mát xa siêu đã, cảm thấy rất thoải mái. Lần sau nếu có dịp mình sẽ tiếp tục ủng hộ
Thân chào Ms. Hà,