Đánh giá các điểm nổi bật
Hành trình khám phá thú vị

Đã đánh giá 20 tháng 1, 2020

Sherpa08680995603
qua di động
Đọc tất cả 9 đánh giá

Đã đánh giá 20 tháng 1, 2020 qua di động

Cảm ơn công ty Da nang travel car company đã cho tôi sử dụng dịch vụ tốt nhất của mình,xe ở đây tốt,mới,sạch đẹp,dịch vụ nhanh gọn thuận tiện,dc khám phá thành phố xinh đẹp với nhiều cảnh đep như huế ,hội an bà nà,đèo hải vân bằng chiếc xe tự lái.. cảm ơn dịch vụ chuyên nghiêp,tận tình đã mang cho tôi cảm giác như chính người thân trong gia đình của mình,sẽ luôn ủng hộ và sử dụng dịch vụ bên công ty bạn.❤️

1  Cảm ơn dungblack
danangtravelprivate, Người quản lý tại Da Nang Travel Car Company, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 23 tháng 1, 2020

Đã đánh giá 14 tháng 1, 2020 qua di động

Tôi rất hài lòng với dịch vụ tralver car.tài xế nhiệt tình thân thiện,biết được những địa điểm du lịch đẹp,xe sạch sẽ,tôi rất mong trở lại và mong travel car giúp đỡ chúng tôi

2  Cảm ơn Sherpa08680995603
danangtravelprivate, Quản lý bộ phận lễ tân tại Da Nang Travel Car Company, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 23 tháng 1, 2020

Da Nang Travel Car Cảm ơn Bạn !

Đã đánh giá 6 tháng 1, 2020 qua di động

Gia dinh toi vua trai nghiem mot ky nghi dang nho tai Da Nang cung Da Nang travel car. Don san bay gia dinh chung toi la mot tai xe cong ty duoc dao tao bai ban, chuyen nghiep, than thien.Lai xe can than, an toan
. Chung toi da tham quan nhung phong canh dep tai Hue, Nui than Tai, Ba Na.....va duoc an nhung mon an rat ngon tai dia phuong. Cam on cong ty rat chu dao, nhiet tinh. Lan sau quay lai nhat dinh van chon dich vu ben cong ty nay

1  Cảm ơn maiphuong9x
danangtravelprivate, Giám đốc quan hệ công chúng tại Da Nang Travel Car Company, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 23 tháng 1, 2020

Cảm ơn Bạn !
Da Nang Travel Car . Hẹn Gặp Lại Bạn Lần Sau !

Đã đánh giá 5 tháng 1, 2020 qua di động

Được biết đến công ty qua sự giới thiệu của bạn bè, tôi đã chọn dịch vụ bên Da nang Travel car Company. Với hướng dẫn tận tình, chu đáo của tài xế, chúng tôi đã biết được những phong cảnh đẹp tại Đà Nẵng như: Huế, Bà Nà, Cu Lao Chàm. Cảm ơn cty đã đào tạo bài bản đôi ngũ lái xe an toàn, giàu kinh nghiệm,đồng thời là hướng dẫn viên có tâm huyết. Lần sau ghé nhất định sẽ tiếp tục trao gửi niềm tin bên bạn.

Cảm ơn tringuyenvn2019
danangtravelprivate, Chủ sở hữu tại Da Nang Travel Car Company, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 23 tháng 1, 2020

Cảm ơn Bạn ! Da Nang Travel Car

Đã đánh giá 4 tháng 1, 2020

Lần đầu gia đình Tôi đến với Đà Nẵng, một cảm giác đầu tiên về Thành phố được gọi là đáng sống và chuyên về du lịch quả thật tuyệt vời. Phải nói đến đầu tiên là dịch vụ thuê xe để đến các điểm tham quan với lịch trình được tư vấn kỹ, rất chuyên nghiệp, thân thiện, phục vụ chu đáo, xe đời mới, chạy an toàn. Tài xế đã đưa chúng tôi tham quan những phong cảnh đẹp tại nơi đây như Bà Nà, Hội An... cảnh quan hùng vĩ , thơ mộng. Gia đình Tôi cảm ơn công ty bạn và sẽ tiếp tục ủng hộ và sẽ giới thiệu cho gia đình và bạn bè

Cảm ơn tranhoang55
danangtravelprivate, Giám đốc quan hệ khách hàng tại Da Nang Travel Car Company, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 23 tháng 1, 2020

Hẹn Gặp Lại Bạn Lần Sau ! Thanks So Much