Expedia.com
Hotels.com47 US$
Travelocity47 US$
Orbitz.com47 US$
Đã đánh giá 23 tháng 11, 2020

Tôi ở Mường Thanh 3 đêm phục vụ cho chuyến công tác của tôi. Trong quá trình lưu trú, tôi ấn tượng với bạn Mai, bạn hướng dẫn rất nhiệt tình cho tôi chợ Cồn nơi tôi có thể mua 1 vài món ăn đặc sản ĐN, cầu rồng và đặc biệt là Trà sữa, rất ngon. Nhân viên của toàn bộ khách sạn rất nhiệt tình, chu đáo. Duy chỉ có 1 điểm tôi không hài lòng đó là đồ ăn sáng, 1 hôm tôi ăn cơm chiên rất mặn, đồng thời thiếu rau xanh. Ks nên cải thiện. Tháng sau tôi sẽ quay lại Mường Thanh để đánh giá sự tiến bộ của ks.

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
Cảm ơn Chungchung72
Nguyen Bao Han, Chủ sở hữu tại Khách sạn Mường Thanh Luxury Sông Hàn, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 26 tháng 11, 2020

Lời chào trân trọng từ Khách sạn Mường Thanh Luxury Sông Hàn Đà Nẵng.
Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến Anh/Chị đã lựa chọn Khách sạn là điểm dừng chân trong chuyến đi của mình.
Chúng tôi rất vui mừng khi biết được Anh Chị hài lòng với nhân viên, chất lượng dịch vụ và vị trí trung tâm thành phố cực kì thuận tiện của Khách sạn trong thời gian lưu trú. Và chúng tôi xin ghi nhận đóng góp của Anh Chị về chất lượng ẩm thực. Chúng tôi sẽ phối hợp với bộ phận liên quan để tiếp tục hoàn thiện chất lượng trong thời gian tới.
Rất mong trong lần ghé thăm Đà Nẵng sắp tới chúng tôi có cơ hội được đón tiếp Anh Chị tại Khách sạn. Cảm ơn Anh Chị và chúc Anh Chị có một tuần vui vẻ

Đã đánh giá 20 tháng 11, 2020

Một trải nghiệm đáng nhớ cùng gia đình vào tháng 11, mình cùng gia đình tới ở Khách Sạn Mường Thành Luxury Sông Hàn khi được bạn bè giới thiệu. Vị trí khách sạn nằm ngay trung tâm thành phố, gần đó có các quán ăn nổi tiếng mà khách du lịch hay ghé đến. Về nhân viên và dịch vụ rất tốt, xứng đáng 5 sao. Mình chỉ không hài lòng về máy lạnh trong phòng. Dù sao các bạn cũng nên đến và trải nghiệm nhé !

Cảm ơn toanle113
Nguyen Bao Han, Chủ sở hữu tại Khách sạn Mường Thanh Luxury Sông Hàn, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 23 tháng 11, 2020

Lời chào trân trọng từ Khách sạn Mường Thanh Luxury Sông Hàn Đà Nẵng.
Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến Anh Toàn Lê đã lựa chọn Khách sạn là điểm dừng chân trong chuyến đi của mình.
Chúng tôi rất vui mừng khi biết được Anh hài lòng với nhân viên, chất lượng dịch vụ và vị trí trung tâm thành phố cực kì thuận tiện của Khách sạn trong thời gian lưu trú. Và chúng tôi xin ghi nhận đóng góp của Anh về chất lượng điều hòa tại phòng, và sẽ phối hợp với bộ phận liên quan để khắc phục trong thời gian sớm nhất.
Hi vọng trong lần trở lại Đà Nẵng tiếp theo, chúng tôi có cơ hội được đón tiếp Anh cùng gia đình và mang đến cho Anh trải nghiệm hoàn thiện nhất. Xin chân thành cảm ơn Anh và chúc Anh Toàn Lê có một tuần vui vẻ.

Đã đánh giá 20 tháng 11, 2020

Tôi đã đi công tác rất nhiều nơi và cũng đã ở nhiều Mường Thanh ở nhiều thành phố khác nhau. Và lần này là Mường Thanh Luxury Sông Hàn. Mình tới đây và thấy vị trí khách sạn ngay trung tâm thành phố, thời gian ở không nhiều nhưng mình thấy nhân viên rất tốt, đúng tiêu chuẩn 5 sao, hồ bơi và đồ ăn ở khách sạn thì mình thấy k hợp khẩu vị cho lắm. Cũng là 1 sự lựa chọn rất tốt cho các bạn khi tới Đà Nẵng

Mẹo chọn phòng: Trung tâm thành phố
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
Cảm ơn XuanHung111100

Lời chào trân trọng từ Khách sạn Mường Thanh Luxury Sông Hàn Đà Nẵng.
Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến Anh Xuan Hung đã lựa chọn Khách sạn là điểm đến trong chuyến đi của mình.
Chúng tôi rất vui mừng khi biết được Anh hài lòng với đội ngũ nhân viên, chất lượng dịch vụ và vị trí trung tâm thành phố cực kì thuận tiện của Khách sạn trong thời gian lưu trú của mình. Bên cạnh đó, chúng tôi ghi nhận đóng góp của Anh và sẽ phối hợp với bộ phận liên quan để hoàn thiện chất lượng ẩm thực, để nếu có cơ hội được đón tiếp Anh tại Khách sạn trong thời gian tới chúng tôi có thể làm anh hài lòng.
Cảm ơn những phản hồi của Anh và chúc Anh Xuan Hung có một tuần vui vẻ.

Đã đánh giá 19 tháng 11, 2020

Ghé thăm Đà nẵng nhiều lần trước đây nhưng đây là lần đầu tôi ở tại trung tâm tp. Khách sạn gần sân bay lại có dịch vụ đưa đón rất tận tình, ngay trung tâm và di chuyển đến chỗ tôi làm việc cũng rất tiện lợi. Dù không có nhiều thời gian ở tại ks do lịch trình công việc di chuyển thường xuyên nhưng tôi rất ấn tượng với đội ngũ nhân viên, nhẹ nhàng thân thiện. Tôi đáp chuyến bay muộn do máy bay delay nhưng ks vẫn có nv chờ để đón. Tuy nhiên đn có 3 ks mường thanh nên đi lại taxi có chút nhầm lẫn nhưng nếu có cơ hội quay lại vẫn sẽ chọn sông hàn.

Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
Cảm ơn Thetainguyen

Lời chào trân trọng từ Khách sạn Mường Thanh Luxury Sông Hàn Đà Nẵng.
Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến Anh Nguyễn Thế Tài đã lựa chọn Khách sạn là điểm đến trong chuyến đi của mình.
Sẽ là một niềm vinh hạnh rất lớn với chúng tôi nếu trong chuyến ghé thăm Đà Nẵng sắp tới Anh sẽ lựa chọn quay lại Khách sạn Mường Thanh Luxury Sông Hàn. Hi vọng chất lượng dịch vụ cũng như sự nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên vẫn sẽ tiếp tục làm Anh hài lòng như lần đầu.
Chân thành cảm ơn Anh Thế Tài và chúc Anh có một tuần vui vẻ.

Đã đánh giá 17 tháng 11, 2020 qua di động

Dịp quay trở lại Đà Nẵng và Mường Thanh, có thể nói Mường Thanh Luxury Sông Hàn là một sự lựa chọn xứng đáng nhất trong những khách sạn ở trung tâm Thành Phố Đà Nẵng. Đặt biệt là thái độ phục vụ và chăm sóc khách hàng ở đây rất tốt. Và tôi sẽ chắc chắn trở lại đây vào những dịp công tác sắp tới

Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
Cảm ơn LouisPham1
Nguyen Ha, Chủ sở hữu tại Khách sạn Mường Thanh Luxury Sông Hàn, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 20 tháng 11, 2020

Lời chào trân trọng từ Khách sạn Mường Thanh Luxury Sông Hàn Đà Nẵng.
Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến Anh Louis Pham đã lựa chọn Khách sạn là điểm đến trong chuyến đi của mình.
Hi vọng trong chuyến ghé thăm Đà Nẵng sắp tới Khách sạn lại có cơ hội được đón tiếp Anh. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn Anh và chúc Anh Louis một ngày tốt đẹp.
Trân trọng.