Anh L

Review Spa

Đánh giá về HAIAN Riverfront Hotel Danang
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 15 thg 1, 2024
Mình đã sử dụng dịch vụ FM ở đây rất tốt, spa rất sạch sẽ vsf chuyên nghiệp. MUyen lễ tân rất vui vẻ và thân thiện, giới thiệu cho mình rất nhiều local food ở đây và bạn Vi massage chân cho mình rất tốt. Mình đã trải nghiệm các dịch vụ ở đây hoàn toàn. Các bạn nên tới và trải nghiệm
Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2024
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch một mình
Đã phản hồi 17 thg 1, 2024
Xin chào Quý khách Anh L,

Rất cảm ơn Quý khách đã lựa chọn HAIAN Riverfront Hotel cho kì nghỉ của mình.
Chúng tôi rất trân trọng những góp ý đáng giá của Quý khách giành cho chất lượng dịch vụ tại khách sạn.
Sự hài lòng của Quý khách là niềm vui lớn nhất của đội ngũ cán bộ nhân viên tại khách sạn.
Chúng tôi rất mong được chào đón Quý khách và gia đình trong những kì nghỉ sắp tới tại Đà Nẵng.

1.304.750 ₫
    2.775.500 ₫
12.5 km từ HAIAN Riverfront Hotel Danang
Xem thêm khách sạn tại Đà Nẵng
Đã đánh giá 13 tháng 1, 2024

Khách sạn giá tốt đáng đồng tiền phù hợp với vị trí tại trung tâm Đà Nẵng, ưu điểm phòng ốc sạch sẽ, nhân viên thân thiện vui vẻ xử lý tình huống khá nhanh, ở đây bạn có thể sử dụng các dịch vụ spa, nyx, càe. Ưu điểm khách sạn nằm ngay trung tâm nên hơi ồn, nhân viên phục vụ nhà hàng có vẻ không thân thiện, đồ ăn sáng hơi ít món không thấy đổi món nhiều nhưng phần món ăn thì tạm ổn 8/10
Bù lại ở đây được các bạn chăm sóc khách hàng rất tốt, tôi sẽ giới thiệu nhiêif bạn bè đến đây.

Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2024
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn Lý T
Riverfront Hotel HaiAn, Tiếp thị tại HAIAN Riverfront Hotel Danang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 14 tháng 1, 2024

Xin chào Quý khách Tran L,
Chúng tôi xin chân thành cám ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn HAIAN Riverfront Hotel làm địa điểm nghỉ dưỡng cho gia đình. Phản hồi của Quý khách chính là món quà để chúng tôi luôn nỗ lực nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ của mình ngày một tốt hơn và hy vọng sẽ được chào đón Quý khách trở lại trong một ngày gần nhất. Kính chúc Quý khách và gia đình dồi dào sức khỏe và luôn tràn đầy hạnh phúc.

Đã đánh giá 28 tháng 12, 2023

Khách sạn sạch sẽ đẹp phog mới có nhiều dịch vụ ăn sáng tạm ổn nhân viên dễ thương thiên thiện hỗ trợ bann mới lúc, khách sạn ồn cần cách âm và đặc biệt phòng tắm nhỏ so với kì vọng, giá tiền vừa phải

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2023
Cảm ơn Journey56981764548
Riverfront Hotel HaiAn, Tiếp thị tại HAIAN Riverfront Hotel Danang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 6 tháng 1, 2024

Xin chào Quý khách Journey56981764548,

Đã đánh giá 23 tháng 12, 2023

Vị trí thuận tiện bạn có thể đến thành phố nhanh chóng sẽ không bị kẹt xe nhiều, phòng ốc sạch sẽ thoáng mát, đồ ăn sáng ngon có nhiều món để bạn chọn, bên cạnh đó bạn còn được miễn phí sử dụng free massg Chân, điều tôi rất thích ở đây là các bạn nhân vuên chăm sóc khách bạn cả 2 bạn điều dễ thương hi vọng lần sau sẽ có dịp ở lại đây thêm lần nữa

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2023
Cảm ơn Guide14784908296

Xin chào quý khách Guide14784908296,

Rất cảm ơn Quý khách đã lựa chọn HAIAN Riverfront Hotel cho kì nghỉ của mình.

Đã đánh giá 23 tháng 12, 2023

Khách sạn giá tương đối rẻ có đầy đủ các dịch vụ rất thuận tiện bạn có thể sử dụn spa, nhà hàng ở đây view rất đẹp ban có thể ngắm nhìn toà thành phố nhưng ở đây có vẻ hơi ồn ào tạm có thể bỏ qua, nhân viên kễ tân vui vẻ. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn bè khi tới đây.

Mẹo chọn phòng: View đẹp gần thành phố
Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2023
Cảm ơn Meander10814079093

Xin chào Quý khách Meander10814079093,

Đã đánh giá 13 tháng 12, 2023

Khách sạn view đẹp sạch sẽ, phòng rất đẹp có thể ngắm các cây cầu, có cafe bên dưới có thằng máy thông qua, nhân viên lễ tân thân thiênn, có giới thiệu các địa điểm du lịch ở Đà Nẵng,ngoài ra còn có dịch vụ spa,gym. Chúng tôi sẽ giới thiệu bạn bè đến đây

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2023
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn Climber12308808854
Riverfront Hotel HaiAn, Tiếp thị tại HAIAN Riverfront Hotel Danang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 14 tháng 12, 2023

Xin chào Climber12308808854,