Linh Hana
Đà Nẵng, Việt Nam

Amazing holiday

Đánh giá về Golden Lotus Hotel Da Nang
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 20 thg 1, 2024
Đây là lần đầu tiên tôi nghĩ tại đây. Khách sạn nằm gần biển Mỹ An rất sạch và đẹp . Xung quanh có nhiều nhà hàng quán ăn và quầy tiện ích . Phòng ốc khá sạch sẽ và thoải mái . Nhân viên rất thân thiện và niềm nở , cảm ơn bạn Ngân đã giúp đỡ và take care tụi mình khi lưu trú tại khách sạn . Chắc chắn sẽ quay lại .❤️❤️❤️
Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2024
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với bạn bè
Đã phản hồi 26 thg 1, 2024
Xin chào Qúy khách,
Chúng tôi xin gởi lời cám ơn đến bạn và gia đình đã tin tưởng chọn khách sạn Golden Lotus cho kỳ nghỉ của mình.
Cám ơn bạn đã dành thời gian để viết đôi dòng khen ngợi tất cả các dịch vụ, cung cách phục vụ, trang thiết bị. Với chúng tôi, sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo thành công của khách sạn.
Chúng tôi rất hân hoan chào đón bạn và gia đình trong kỳ nghỉ đến.
1.261.000 ₫
    3.801.031 ₫
1.3 km từ Golden Lotus Hotel Da Nang
Xem thêm khách sạn tại Đà Nẵng
Đã đánh giá 19 tháng 1, 2024

Ở khách sạn Golden Lotus mình cảm thấy chất lượng tốt, phòng rộng rãi, lễ tân thân thiện Ngan, hiếu khách, hỗ trợ 24/24, sau khoảng 5 tháng mình mới trở lại nhận thấy có sự thay đổi do có sửa chữa, an toàn đảm bảo thẩm mỹ tốt. Không gian sang trọng, lại gần chợ đêm An Thượng - khu phố Tây nên rất thuận lợi cho mình mỗi buổi tối đi dạo, thêm vị trí gần biển nữa, quá tuyệt vời, và đây là sự lựa chọn tốt mỗi lần mình đến với Đà Nẵng

Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2024
Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
Cảm ơn GoPlaces44230537194
Golden Lotus Hotel, Chủ sở hữu tại Golden Lotus Hotel Da Nang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 27 tháng 1, 2024

Xin chào Qúy khách,
Chúng tôi rất hân hoan chào đón bạn và gia đình trong kỳ nghỉ đến.

Đã đánh giá 7 tháng 1, 2024

Khách sạn đã được sửa chữa khang trang hơn rất nhiều so với năm ngoái tôi đến đây. Nhà hàng rộng rãi hơn và đồ ăn sáng ngon hơn. Phòng rất sạch sẽ, nhân viên rất thân thiện và nhiệt tình. Cảm ơn bạn Ngân vẫn luôn chu đáo và hỗ trợ gia đình mình nhé.

• Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn Inspire24886013391

Xin Chào Qúy khách,
Golden Lotus Hotel chân thành cảm ơn Quý khách đã lựa chọn khách sạn khi ghé thăm thành phố Đà Nẵng xinh đẹp.
Toàn bộ đội ngũ quản lý và nhân viên khách sạn rất vui khi đọc được bình luận này. Đây là sự khích lệ quý giá để chúng tôi không ngừng nỗ lực mang tới khách hàng những trải nghiệm đáng nhớ.
Chúng tôi rất mong được đón tiếp Quý khách quay trở lại trong thời gian sớm nhất. Chúc Quý khách luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.
Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và lựa chọn của Quý khách.

Đã đánh giá 24 tháng 12, 2023

Khách sạn đang sửa chữa nên hơi ồn một chút buổi sáng . Nhưng phòng ốc rất mới và sạch sẽ , có nhân viên dọn phòng mỗi ngày . Nhân viên ở sảnh rất thân thiện và nhiệt tình , đặc biệt là bạn Ngân . Đồ ăn sáng hơi ít món nhưng rất ngon .

• Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
Cảm ơn Rainbow_486
Google Dịch

Dear our valued guest,
Thank you very much for your kind review and we are pleased to know that you had a great time at Golden Lotus.
We are truly grateful for your feedback. It has been a great pleasure and honor to meet your expectations in terms of level of services. And we are glad to know that you enjoy our wonderful service and facilities. We will pass your comments to our team so that we can do our utmost to bring the satisfaction to all guests.
We look forward to welcoming you back for another fantastic stay in the nearest future.
Best regards,

Đã đánh giá 20 tháng 12, 2023

Khách sạn giá hợp lý, lại gần biển Mỹ Khê và các khu ăn uống rất tiện lợi. Phòng tôi ở có ban công rất rộng rãi, nội thất rất mới và sạch sẽ. Nhân viên ai cũng thân thiện và nhiệt tình. Chắc chắn tôi sẽ quay lại lần nữa.

• Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn Tourist07356765544

Xin Chào Qúy khách,
Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và lựa chọn của Quý khách.

Đã đánh giá 13 tháng 12, 2023

Tôi đã đặt 2 phòng cho kỳ nghĩ cuối năm cùng với nhóm bạn thân ở Golden Lotus. Thật bất ngờ vì khi quay lại lần này, khách sạn đã được sữa chữa và thay đổi rất nhiều từ Hồ bơi cho đến nhà hàng rất đẹp và hoành tráng . Nhân viên ai cũng vui vẻ nhiệt tình giúp đỡ tụi mình . Cảm ơn bạn Ngân đã giới thiệu các món ăn ngon cho cả nhóm nhé .

• Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
Cảm ơn Explore06396810974

Xin chào Qúy khách,
Cảm ơn Quý Khách đã giành thời gian chia sẻ đánh giá của mình tại Golden Lotus Hotel trong dịp lưu trú vừa qua.
Những lời khen của quý khách thực sự sẽ là động lực đế tất cả các nhân viên nỗ lực và cố gắng hơn nữa trong công việc của mình.
Hi vọng rằng sẽ được đón tiếp Quý Khách quay lại một ngày gần nhất để tiếp tục tận hưởng những trải nghiệm mới tại Golden Lotus Hotel.