Trang Nguyen

Một chuyến nghĩ dưỡng trên cả tuyệt vời!!

Đánh giá về Abogo
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 1 thg 12, 2020
Đến với Đà Nẵng tôi đã chọn Abogo villa Đà Nẵng Furama là nơi để nghỉ dưỡng và trải nghiệm. Với quy mô đẳng cấp, sang chảnh, không gian rộng; cách thiết kế hiện đại, tiện nghi, các dịch vụ bổ sung... tất cả đều làm tôi thật sự hài lòng. Một điểm đáng khen ngợi của Abogo villa chính là thái độ của nhân viên. Nhân viên tại đây vô cùng nhiệt tình, thái độ phục vụ chuyên nghiệp.
Cảm ơn Abogo villa Đà Nẵng Furama đã giúp cho chuyến nghĩ dưỡng của tôi trở nên tuyệt vời. Nếu có dịp đến Đà Nẵng thân yêu, các bạn hãy đến đây để có một chuyến du lịch trở nên khó quên nhé!
Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2020
5,0 trên 5 bong bóngGiá trị
5,0 trên 5 bong bóngĐịa điểm
5,0 trên 5 bong bóngDịch vụ
Jack Nguyen, Chủ sở hữu tại Abogo, đã trả lời đánh giá này
Đã phản hồi 12 thg 4, 2024
Xin chào!

Chân thành cảm ơn bạn đã chia sẻ với chúng tôi về trải nghiệm tuyệt vời tại Abogo Villa Đà Nẵng Furama!

Chúng tôi rất vui mừng khi biết rằng bạn đã thấy hài lòng với quy mô và chất lượng của chúng tôi, từ không gian rộng rãi, thiết kế hiện đại đến các dịch vụ bổ sung. Thái độ nhiệt tình và chuyên nghiệp của nhân viên là một điểm mà chúng tôi luôn đặt sự chú ý, và chúng tôi rất vui mừng khi bạn đã cảm nhận được điều này.

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ có cơ hội trở lại Abogo Villa Đà Nẵng Furama trong tương lai để tiếp tục tận hưởng những trải nghiệm đáng nhớ và thư giãn. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ nhu cầu hoặc yêu cầu đặc biệt nào trong chuyến đi của mình.

Xin chân thành cảm ơn và chúc bạn có những kỳ nghỉ thú vị và đáng nhớ tại Đà Nẵng!

Quynh Pham
    2.777.778 ₫
8.3 km từ Abogo
Xem thêm khách sạn tại Đà Nẵng
Đã đánh giá 28 tháng 11, 2020 qua di động

Villas Furama in Abogo Villas Đà Nẵng không gian yên tĩnh. Sang trọng đầm ấm theo phong cách gia đình của người châu á và châu âu. Tôi hài lòng về kì nghỉ trong căn villas này. Cảm ơn giám đốc abogo đã quan tâm chuyến đi của tôi

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2020
Cảm ơn vuongjack
Jack Nguyen, Chủ sở hữu tại Abogo, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 12 tháng 4, 2024

Xin chào!

Cảm ơn bạn đã chia sẻ về trải nghiệm của mình tại Abogo Furama Villas!

Chúng tôi rất vui mừng khi biết rằng không gian yên tĩnh và phong cách sang trọng đầm ấm của chúng tôi đã làm bạn hài lòng trong chuyến nghỉ của mình. Việc bạn cảm thấy thoải mái và thư giãn trong căn villas của chúng tôi là điều chúng tôi luôn hướng đến.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự đánh giá tích cực của bạn và sự ủng hộ của bạn. Giám đốc và toàn bộ nhân viên của chúng tôi luôn cố gắng hết mình để đảm bảo rằng mọi khách hàng đều có một kỳ nghỉ tuyệt vời và đáng nhớ.

Nếu bạn có bất kỳ nhu cầu hoặc yêu cầu đặc biệt nào trong chuyến đi tiếp theo của mình, hãy đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi rất mong được chào đón bạn trở lại Abogo Furama Villas trong tương lai!

Quynh Pham
Sales OTA