Là người rất tò mò và muốn khám phá hết các khách sạn 5 sao trên thế giới vì mỗi nơi mang một thiết kế riêng bản sắc văn hóa khác nhau cùng với sự tinh tế về thiết kế và nội thất mang tới mình những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Bản thân cũng là người may mắn có cơ hội đi nhiều nơi từ Singapore, Nhật bản, Uc đến Canada, Mỹ. Lần này vô tình dịch Covid hoành hành khắp nơi thì mới có dịp về lại quê hương là Đà Nẵng. Lần đầu biết tới Grand Mecure qua chị Hằng trưởng bộ phận gym, chị rất nhiệt tình hỗ trợ tư vấn các gói tập luyện cho mình và từ đó mình mới biết tới tập đoàn Accor. Chọn mặt gửi vàng nên m quyết định đăng kí thẻ accor plus. Tới hiện tại đã là thành viên Platinum. M rất vui vì các khách sạn resort của Accor đều ở phân khúc 4 sao 5 sao và thiết kế ấm cúng mang màu sắc riêng theo thương hiệu nên bao giờ cũng vượt mong đợi của mình. M cũng đã trải nghiệm 4 đêm ở phòng suite Grand mecure thì rất là ấn tượng . Highly recommend .Ngoài ra thì Grand mecure đang bán các gói tập luyện ở phòng gym giá rất là hạt dẻ riêng nếu ai có nhu cầu tập luyện . Nhà hàng có buffet Dim Sum mỗi thứ 7 , chủ nhật và buffet hải sản tối thứ 6 rất rất là ngon luôn.Bên cạnh đó có bốc thăm trúng thưởng nữa mà bốc hoài ko trúng ha ha.