Đảm bảo giá thấp nhất từ các trang web này
Expedia.com78 US$
GrandMercure78 US$
Hotels.com78 US$
Priceline78 US$
Agoda.com79 US$
Prestigia.com88 US$
Đã đánh giá 4 tháng 6, 2023

Đội ngũ nhân viên khách sạn grand mercure rất dễ thương. Sang. Nhung. My. Dũng. Thu là những nhân viên phục vụ chuyên nghiệp. Phòng tôi được dọn dẹp sạch sẽ hàng ngày và được hỏi thăm cũng như giới thiệu các địa điểm vui chơi ăn uống. Rất thích ở tại đây. Sẽ quay lại khi có dịp các bạn nhé

• Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
Cảm ơn Roving50638897887
Kim Hoang, Guest Services / Front Office tại Grand Mercure Danang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 12 tháng 6, 2023
Google Dịch

"Xin chào

Thank you for taking time to drop us a review
I am happy to learn you were generally satisfied with
your stay .
Your feedback serves as great motivation for us all.
The team and I appreciate your feedback and we all
look forward to your return in the near future

Sincerely,
Huynh Le Kim Hoang (Ms.)
Senior Guest Experience Supervisor"

Đã đánh giá 4 tháng 6, 2023

Thật tuyệt cú mèo khi được ăn những món ngon tại khách sạn mercure. Nhân viên phục vụ rất thật thà và thân thiện. Chúc chị Sang luôn thành công trong công việc của mình. Chúc khách sạn làm ăn phát đạt và đông khách. Chúng tôi sẽ quay trở lại trong nay mai

• Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
Cảm ơn Roving00832321338
Google Dịch

Xin chào

Thank you for taking time to drop us a review
I am happy to learn you were generally satisfied with
your stay .
Your feedback serves as great motivation for us all.
The team and I appreciate your feedback and we all
look forward to your return in the near future

Sincerely,
Huynh Le Kim Hoang (Ms.)
Senior Guest Experience Supervisor

Đã đánh giá 4 tháng 6, 2023

Chúng tôi được ở grand mercure đà nẵng cho chuyến trải nghiệm Đà Nẵng vừa qua. Khách sạn đẹp và sạch sẽ. Bạn Huệ. Dũng. Sang là những nhân viên phục vụ rất vui vẻ và chu đáo. Tôi rất thích nơi này. Đó là sự lựa chọn đúng đắn. Cám ơn các bạn ks nhé

• Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
Cảm ơn Freedom28175669799

Kính chào quý khách

Tập thể khách sạn vô cùng biết ơn quý khách đã dành thời gian chia sẽ những
trải nghiệm của quý khách trong thời gian nghỉ tại Grand Mercure Danang.

Mọi ý kiến phản hồi tích cực đều mang lại niềm vui cho chúng tôi.
Chúng tôi sẽ chia sẻ những lời khen ngợi của quý khách với đội ngũ nhân viên của mình.
Chắc chắn rằng ý kiến phản hồi này sẽ là nguồn động viên
khích lệ đối với toàn bộ tập thể nhân viên

Cảm ơn quý khách một lần nữa vì đã chia sẻ cảm nhận của mình và hy vọng
chuyến đi lần tới của quý khách cũng sẽ hài lòng như chuyến đi này.

Huỳnh Lê Kim Hoàng
Giám sát bộ phận chăm sóc khách hàng

Đã đánh giá 31 tháng 5, 2023

Mình cùng người lựa chọn điểm đến ở đây quả là tuyệt vời. Khách sạn nice hơn mình nghĩ. Phòng ốc sạch sẽ decor giản dị . 😁☺️☺️☺️ nhà hàng rộng đồ ăn ngon nhân viên nhiệt tình thịnh tuyền nam cảm ơn mấy bạn 🥰🥰🥰🥰🥰

Ngày lưu trú: tháng 5 năm 2023
Cảm ơn Climber38025137701
Đã đánh giá 29 tháng 5, 2023 qua di động

Gia dinh toi co 2ngay nghỉ tốt đẹp hoàn hảo tại k.sạn mẻcure.vừa xuống xe được em cường hổ trợ hành lý đến quầy checkin ấn tượng rất thân thiện cảm ơn em và được em giới thiệu những điểm tham quan lý tưởng..k.sạn đẹp thoáng mát những món ăn ngon.mùa pháo hoa tới gia đình tôi sẽ quay lại đây.hẹn gặp grand mercure một ngày sắp tới.

Ngày lưu trú: tháng 5 năm 2023
Cảm ơn Mit V