Khách sạn đẹp,nhân viên dễ thương và thân thiện, Phòng view cầu Rồng buổi tối rất đẹp và lung linh. Tôi rất thích trải nghiệm ở đây Khách sạn đẹp,nhân viên dễ thương và thân thiện, Phòng view cầu Rồng buổi tối rất đẹp và lung linh. Tôi rất thích trải nghiệm ở đây😀😀
Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2025
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch theo dạng công tác
Đã phản hồi 3 tuần trước
Kính chào quý khách,
Thay mặt toàn thể khách sạn Grand Mercure Danang, chúng tôi cảm ơn bạn vì những ý kiến đóng góp và khen ngợi. Những lời đóng góp của bạn, là động lực để chúng tôi cố gắng hơn nữa mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất. Cảm ơn bạn một lần nữa vì những tình cảm đặc biệt này. Chúc bạn thật nhiều sức khỏe. Mong được đón tiếp bạn quay trở lại trong thời gian sớm nhất. Trân trọng,
Le Kim Do Nhân viên chăm sóc khách hàng
Nhân viên thân thiện, phòng ốc đẹp và sang trọng , đồ ăn sáng ngon và đa dạng. Lễ tân thao tác checkin nhanh chóng. Mình được một bạn nhân viên trainee lĩnh take care rất tốt 😀😀😀😀😀😀😀😀😀😀😀😀🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰😊🥰😊🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰
Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2024
Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
Giá trị
Địa điểm
Giấc ngủ
Phòng
Sự sạch sẽ
Dịch vụ
Hỏi Nomad20261340573 về Grand Mercure Danang
Cảm ơn Nomad20261340573
Dragon Golden, Agency / Consultant tại Grand Mercure Danang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 19 tháng 12, 2024
Le Kim Do Nhân viên chăm sóc khách hàng
Báo cáo phản hồi là không phù hợpCảm ơn. Chúng tôi đánh giá cao thông tin của bạn.
Khách sạn đẹp nhân viên xinh đồ ăn ngon ,,✌👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👨👩👧👦👨👩👧👦✌✌✌✌✌✌✌✌✌✌✌✌✌✌✌✌✌✌✌✌✌✌✌ Nhân viên nhà hàng rất thân thiện. Hài lòng 👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏
Hỏi Excursion12476496206 về Grand Mercure Danang
Cảm ơn Excursion12476496206
Dragon Golden, Agency / Consultant tại Grand Mercure Danang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 18 tháng 12, 2024
Le Kim Do Nhân viên chăm sóc khách hàng
Tôi thường xuyên công tác tại Đà Nẵng và chọn khách sạn Grand Mercure làm nơi lưu tru, gần công ty nên thuânj tiện đi lại. Ăn sáng cũng đa dạng và dịch vụ rất tốt 😁👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍
Hỏi Wander07855200678 về Grand Mercure Danang
Cảm ơn Wander07855200678
Le Kim Do Nhân viên chăm sóc khách hàng
Tôi đã có một chuyến nghỉ dưỡng tuyệt vời tại khách sạn. Các bạn nhiên viên rất nhiệt tình. Hồ bơi sạch sẽ. Đồ ăn rất ngon, tôi rất thích bánh ở đây. Cảm ơn những bạn nhiên viên cực kì dễ thương và nhiệt tình đã cho tôi một kỉ niệm tuyệt vời tại đây. Chắc chắn tôi sẽ quay lại.
Giá trị
Địa điểm
Giấc ngủ
Phòng
Sự sạch sẽ
Dịch vụ
Hỏi John H về Grand Mercure Danang
Cảm ơn John H
Grand Mercure Danang, Guest Services / Front Office tại Grand Mercure Danang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 13 tháng 12, 2024
Le Kim Do Nhân viên chăm sóc khách hàng
Đây là lần đầu tiên tôi đến Đà Nẵng, được bạn bè giới thiệu khách sạn này nên đến ở thử. Thực sự tôi rất ngạc nhiên, nhân viên lễ tân rất thân thiện, thủ tục nhận phòng nhanh chóng, phòng ốc sạch sẽ, rộng rãi, view rất đẹp. Đặc biệt ở đây có nhà hàng Trung rất ngon, recommend mọi người nên thử
Hỏi Phuong N về Grand Mercure Danang
Cảm ơn Phuong N
Grand Mercure Danang, Guest Services / Front Office tại Grand Mercure Danang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 11 tháng 12, 2024