Mình đến Vinpearl Luxury Da Nang đúng hôm bão về, tưởng chừng máy bay không thể bay được nhưng cuối cùng cũng có thể đến nơi. Vừa đến nơi trời đã tối rồi, nhưng các bạn nhân viên đã chờ sẵn ở sân bay đón cả gia đình về khách sạn.
Các bạn nhân viên đều rất đáng yêu và thân thiện, và đặc biệt điều khiến mình ấn tượng nhất ở đây chính là chất lương món ăn rất ngon và đa dạng, theo mình được biết ở đây bếp trưởng là người Hàn, nên đồ ăn có vẻ hợp khẩu vị với mình hơn. Nhưng thật sự đấy, mình đã đi rất nhiều Vinpearl rồi, và đây là nơi mình ấn tượng nhất.
Mình không biết nên nhắc đến lần thứ bao nhiêu, nhưng các bạn nhân viên rất nhiệt tình, tư vấn hành trình di chuyển, chăm sóc khách rất tốt. Mình nhớ hôm đó các bạn nhân viên ở bể bơi đã giúp chị mình băng vết thương lại, gạc có bị gió thổi may mà mình có nhặt giúp các bạn thôi mà các bạn xin phép mình để các bạn nhặt vì đó là nhiệm vụ của các bạn. Chính vì những điều đó mà mình luôn thích nhân viên của Vinpearl, luôn luôn tạo không khí giống như gia đình vậy.
Về chất lượng phòng không có gì bàn cãi, mình ở căn villa 3 phòng ngủ, gần sảnh, gần nhà ăn, nên đi lại rất thuận tiện. Thêm nữa, khách sạn lại gần Thành phố, bạn có thể thuê xe đạp và đạp vài vòng xung quanh khách sạn hoặc trên đường đều được.
Nếu có cơ hội, mình nhất định sẽ quay lại đây. Cảm ơn Vinpearl đã cho mình và gia đình môt kì nghỉ nhiều kỉ niệm.