7 người đang xem khách sạn này
Expedia.com189 US$
Agoda.com180 US$
Đã đánh giá 12 tháng 12, 2019

Great stay !!
Từ việc resort sắp xếp phòng cho chúng tôi được nhận sớm, trang trí phòng wedding anniversary, bánh ngọt được đặt trong phòng trước khi chúng tôi trở lại phòng vào buổi tối...
Nếu có dịp quay trở lại Danang tôi và người thân sẽ lại lựa chọn Hyatt cho kỳ nghỉ của mình.
Tất cả các dịch vụ đều khiến chung tôi hài lòng.

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2019
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch theo đôi
Đánh giá thu thập được khi hợp tác với Hyatt Hotels
Cảm ơn Cherry_HN
arifin_darmawan, General Manager tại Hyatt Regency Danang Resort & Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 12 tháng 12, 2019

Dear Cherry_HN,

Thank you for choosing to stay with us and taking the time to write a wonderful review.

Look forward to welcoming you back again soon.

Đã đánh giá 20 tháng 9, 2019

Resort rất đẹp, nhiều cây xanh và có bãi biển yên tĩnh, sạch sẽ nhất tôi biết ở Đà nẵng. Mọi thứ hoàn hảo cho người thích yên tĩnh cùng gia đình. Tuy nhiên, vị trí khá xa trung tâm nên việc di chuyển và đi vào thành phố Bạn nên sắp xếp hợp lý để kịp Bus của Resort, hoặc thuê Bike nếu đi cặp đôi...Tôi luôn mong được đến đây nghỉ ngơi khi có điều kiện.

Mẹo chọn phòng: Chọn phòng nhìn ra bãi biển hoặc nằm trong phía góc sẽ yên tĩnh hơn
Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2018
2  Cảm ơn JennyD3039
arifin_darmawan, General Manager tại Hyatt Regency Danang Resort & Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 24 tháng 9, 2019

Dear JennyD3039,

Thank you for taking your time to write a nice review.

We look forward to welcome you again to our resort next time you are travelling to Danang.

Đã đánh giá 25 tháng 8, 2019 qua di động

Chất lượng tôt, dịch vụ hoàn hảo, không gian yên tĩnh và sáng trọng. Chúng tôi đã ở đây 1 tuần, mọi thứ đều tốt đẹp. Đây là lân thứ 2 tôi cư ngụ tại đây. Và như lân trước mọi thứ đều hoàn hảo. Chúng tôi rất hài lòng

Ngày lưu trú: tháng 8 năm 2019
Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
Cảm ơn liho724
arifin_darmawan, General Manager tại Hyatt Regency Danang Resort & Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 26 tháng 8, 2019

Dear liho724,

Thank you for staying with us and taking the time to write a wonderful review. We truly appreciate your positive comments and compliments and delighted to hear that you enjoyed your stay with us.

We look forward to welcoming you back soon.

Đã đánh giá 8 tháng 8, 2019

Nhân viên rất nhiệt tình. Đồ ăn sáng ngon, khu vực ăn sáng có view đẹp. Phòng rất đẹp và sạch. Biển đẹp và sạch nhưng tránh đi vào tháng 8 vì thường có giông bão. Những ngày nắng thì biên rất thích.
Bể bơi dài và thông nhau, bể bơi dài nhất mà tôi từng trải nghiệm. Chỉ 1.3m chiều sâu nên không sợ nguy hiểm, có thể bơi cả ngày không chán. Địa điểm hơi xa trung tâm, cách trung tâm tp ĐN khoảng 11km, cách Hội An khoảng 20km nên đi lại ăn uống hơi khó khăn, không có xe buýt đưa đón về trung tâm hằng ngày nên khá bất tiện, Chỉ có thể ăn ở khách sạn hoặc ở trung tâm thương mại mới mở gần đó, hoặc gọi grab food.

Ngày lưu trú: tháng 8 năm 2019
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Đánh giá thu thập được khi hợp tác với Hyatt Hotels
Cảm ơn HongNhiLe
arifin_darmawan, General Manager tại Hyatt Regency Danang Resort & Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 12 tháng 8, 2019

Dear HongNhiLe,

Thank you for staying with us and taking the time to write a review. We are very pleased to hear your positive comments on your overall stay. We look forward to welcoming you back soon.

Đã đánh giá 16 tháng 6, 2019

Hôm nay tôi và gia đình đang nghỉ ngơi và xem phim. Tôi thử kết nối vào mạng thì sau vài phút dùng thì lại lag. Tôi gọi lễ tân để sửa thì kết nối ổn định chỉ được 5 phút rồi lại lag. Rất tệ và cực buồn

Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2019
Cảm ơn BestYasuo
arifin_darmawan, General Manager tại Hyatt Regency Danang Resort & Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 18 tháng 6, 2019

Dear BestYasuo,

Thank you for your feedback. I am sorry to hear that we could not met your expectations. Of course, we will discuss the mentioned issue internally so we can improve our service.

Look forward to welcoming you another time.