Nhân viên thiếu chuyên nghiệp. Hình như phân biệt khách Việt Nam và khách nước ngoài. Khách nước ngoài thì niềm nở nhưng với khách Việt Nam thì không được quan tâm. Chúng tôi không biết hướng lên phòng, nhân viên chỉ chỉ hướng về phòng ngoài ra không có hướng dẫn cụ thể. Bộ phận lễ tân over và ưu tiên hỗ trợ cho khách nước ngoài. Còn chúng tôi thì không
Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2024
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch theo dạng công tác
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách đã chia sẻ phản hồi và chúng tôi rất tiếc khi biết rằng Quý khách đã có trải nghiệm chưa tốt tại Khu nghỉ dưỡng. Chúng tôi cam kết sẽ cải thiện dịch vụ và đào tạo nhân viên để đảm bảo mọi khách hàng đều được đối xử bình đẳng và tôn trọng.
Rất mong có cơ hội được đón tiếp Quý khách để chứng minh sự cải thiện về dịch vụ khách hàng trong lần tới.
Trân trọng, Hyatt Regency Danang Resort & Spa
Rất tốt, khuân viên khách sạn rất đẹp, nhân viên chu đáo, hướng dẫn tận tình. Phòng rất đẹp, sạch sẽ, view đẹp
Ngày lưu trú: tháng 5 năm 2024
Đánh giá thu thập được khi hợp tác với Hyatt Hotels
Doanh nghiệp này sử dụng các công cụ được cung cấp bởi Tripadvisor (hoặc một trong những Đối tác thu thập đánh giá chính thức của Tripadvisor) để khuyến khích và thu thập các đánh giá của khách, bao gồm cả đánh giá này.
Rật hài lòng về mọi thứ địa điểm , nhân viên, phòng đầy đủ sạch sẽ, nghỉ ở Hyatt thấy rất vui , thoải mái
Ngày lưu trú: tháng 4 năm 2024
Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
Đánh giá thu thập được khi hợp tác với Hyatt Hotels
Cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn Hyatt Regency Đà Nẵng là địa điểm lưu trú cho kỳ nghỉ của gia đình mình. Những lời góp ý và lời khen của quý khách là sự động viên cho toàn thể nhân viên của Hyatt Regency Đà Nẵng. Rất mong gặp lại quý khách vào kỳ nghỉ tới.
Trân trọng, Hyatt Regency Đà Nẵng Resort & Spa
Báo cáo phản hồi là không phù hợpCảm ơn. Chúng tôi đánh giá cao thông tin của bạn.
sản phẩm ở trung tâm mua sắm hàng chất lượng sử dụng tốt bán đa dạng tất cả các mặt hàng phù hợp vơi mọi lứa tuổi nhiều quà lưu niệm, trên thị trường jsgakhanfnskakejejwjoajdkakjankdksksjwjwjfhhdjajsbdbdbsjkajshdbskjajsbdjaooajdhdjdkss
Resort có bãi biên riêng sạch sẽ, nhân viên nhiệt tình và chu đáo, xử lý tình huống linh hoạt. Không gian resort đẹp. Nhà hàng ngon với ẩm thực đa dạng. Nhưng mình không đánh giá cao về phòng. Phòng ốc sạch sẽ nhưng nội thất cũ, nhiều bóng đèn bị hư nên phòng bị tối
Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2024
Đánh giá thu thập được khi hợp tác với Hyatt Hotels
nhóm mình ở khu khách sạn nằm trong resort. phòng sạch sẽ và khá đẹp. biển cũng rất sạch ít người tắm. khuôn viên khách sạn rất lớn. đi mãi thấy mỏi chân chứ chưa thấy đến nơi cần đến. Nhân viên mấy bạn ở đây khá nhiệt tình và thân thiện. nói chung khá thích nơi này. đề xuất
Thank you for taking the time to share your stay experience. It is truly a delight to receive your excellent score. We look forward to welcoming you back soon.
Kind regards, Hyatt Regency Danang Resort and Spa