Explore47648446970

Phòng rẻ dịch vụ tốt

Đánh giá về Sontra Sea Hotel
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 1 thg 8, 2024
Oa khách sạn này dịch vụ quá tốt, giá rẻ mà còn cho mượn xe đạp miễn phí nữa. Phòng rộng rãi, sạch sẽ, nhân viên chuyên nghiệp quá hài lòng. Có dịp về Đà Nẵng mình sẽ ghé lại khách sạn. Nhớ ban công khách sạn đẹp lắm , buổi sáng lên ngắm view biển mát mẻ, không khí trong lành dã man. Chúc khách sạn ngày càng phát triển nhé
Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2024
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với bạn bè
Sontra Sea Hotel, Chủ sở hữu tại Sontra Sea Hotel, đã trả lời đánh giá này
Đã phản hồi 18 thg 8, 2024
Quý khách thân mến,

Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được phản hồi tuyệt vời từ quý khách! Cảm ơn quý khách đã lựa chọn Sontra Sea Hotel và dành những lời khen ngợi cho chúng tôi.

Sự hài lòng và niềm vui của quý khách chính là mục tiêu mà chúng tôi luôn hướng đến. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục duy trì và nâng cao chất lượng dịch vụ để mỗi lần quý khách quay lại, quý khách sẽ luôn có những trải nghiệm đáng nhớ và thú vị hơn.

Chúng tôi rất mong sớm được đón tiếp quý khách trở lại và hy vọng sẽ tiếp tục mang đến cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời tại Sontra Sea Hotel. Nếu có bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào hoặc cần hỗ trợ thêm, xin quý khách đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

1.305.897 ₫
5.2 km từ Sontra Sea Hotel
    1.495.641 ₫
4.3 km từ Sontra Sea Hotel
Indulge your feelings, relax in the "Freestanding" bathtub at 𝐏𝐀̄𝐌𝐀 𝐁𝐨𝐮𝐭𝐢𝐪𝐮𝐞 𝐇𝐨𝐭𝐞𝐥 & 𝐁𝐢𝐬𝐭𝐫𝐨, and feel the pure water sensation and soft soap scent all over your body. After a long day, take in the peaceful ocean view from the Panoramic Ocean View Suite to replenish your vitality.  💚 Enjoy the stunning ocean view from the comfort of your accommodation at 𝐏𝐀̄𝐌𝐀 𝐁𝐨𝐮𝐭𝐢𝐪𝐮𝐞 𝐇𝐨𝐭𝐞𝐥 & 𝐁𝐢𝐬𝐭𝐫𝐨!  📌 Details of the check in activation to receive 10% discount are
Có thể hoàn tiền đầy đủ
  • StayForLong
9.8 km từ Sontra Sea Hotel
Xem thêm khách sạn tại Đà Nẵng
Đã đánh giá 1 tháng 8, 2024

Mình mới có chuyến du lịch Đà Nẵng và đã chọn khách sạn Sontra Sea Hotel. Khách sạn mặt biển Đà Nẵng, có nhiều hạng phòng để lựa chọn, có cả căn hộ đầy đủ tiện nghi. Mà giá rẻ hợp lý lắm luôn, phòng xinh, dịch vụ lại quá chuyên nghiệp. Khách sạn có ban công trên tầng thương đẹp lắm, view ngắm cảnh check in quá tuyệt vời. Mình thật sự rất hài lòng khi ở đây.

Cảm ơn Voyager52357535744
Sontra Sea Hotel, Chủ sở hữu tại Sontra Sea Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 19 tháng 8, 2024

Đã đánh giá 31 tháng 7, 2024

Gia đình mình đu du lịch ở Đà Nẵng và đã chọn Sontra Sea Hotel làm điểm lưu trú. Khách sạn mặt biển thoáng mát view đẹp. Phòng ốc sạch sẽ giá rẻ, dịch vụ chuyên nghiệp, cả gia đình ở đây rất hài lòng. Có dịp sẽ quay lại ủng hộ khách sạn tiếp, chúc khách sạn ngày cáng phát triển

Cảm ơn Resort32628556552
Sontra Sea Hotel, Chủ sở hữu tại Sontra Sea Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 18 tháng 8, 2024

Đã đánh giá 28 tháng 7, 2024

Chúng tôi rất ấn tượng với khách sạn này. Vị trí đẹp, ngay sát biển. Phòng sạch sẽ và tiện nghi. Giá cả rất hợp lý so với chất lượng dịch vụ nhận được. Chúng tôi đã có một kỳ nghỉ thật tuyệt vời ở đây. Chúng tôi rất hài lòng và sẽ quay lại khách sạn trong lần du lịch tiếp theo.

Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2024
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn Daydream26469303007

Đã đánh giá 23 tháng 7, 2024

Khách sạn tuyệt vời, vị trí nằm mặt biển Đà Nẵng, phòng chất lượng tốt, có dịch vụ xe đạp dạo biển miễn phí. Khách sạn nằm ở trung tâm du lịch Đà Nẵng, chân núi Sơn Trà nên vô cùng thuận tiện để tham quan thành phố. Nhân viên nhanh nhẹn nhiệt tình đã hỗ trợ chuyến đi của chúng tôi rất nhiều.

• Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
Cảm ơn Getaway62100860815

Đã đánh giá 3 tháng 7, 2024

Phòng sạch sẽ, gọn gàng, view biển đẹp. Khách sạn đối diện mặt biển, gần chùa Linh Ứng. Mình đã ở đây nhiều lần, khách sạn ngày càng phát triển, mở rộng thêm các hạng phòng và còn có cửa hàng mini Mart 24h rất tiện lợi. Sẽ quay lại ủng hộ, và giới thiệu bạn bè

Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2024
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn Camper27468394756
Sontra Sea Hotel, Chủ sở hữu tại Sontra Sea Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 21 tháng 7, 2024