nguyễn thị hoà
Bac Giang, Việt Nam

Kì nghỉ tuyệt vowid

Đánh giá về Pāma Boutique Hotel & Bistro
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 18 thg 1, 2024qua di động
Đồ ăn ,đồ uống ngon đảm bảo từ khâu ăn toàn vệ sinh thực phẩm nhân viên tận tình chu đáo ,không gian đẳng cấp sang trọng đầy đủ tiện nghỉ tôi rất yêu thích nơi này.tôi sẽ rủ bạn bè đến nghỉ dưỡng tại đây trong chuyến công tác sắp tới .tôi rất yêu khách sạn nơi đay
Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2024
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với bạn bè
Đã phản hồi 31 thg 1, 2024
Have a nice day ,

On behalf of the management and staff of PĀMA Boutique Hotel & Bistro Danang, we would like to send our sincere thanks to you for staying at the hotel and using our services. Your compliments become the driving force that helps us constantly strive to improve service quality. The hotel hopes to see you again in the near future.

Sincerely thank you.
    3.752.823 ₫
1.8 km từ Pāma Boutique Hotel & Bistro
Xem thêm khách sạn tại Đà Nẵng
Đã đánh giá 10 tháng 1, 2024

Gia đình chúng tôi sử dụng dịch vụ tại khách sạn DLG và thật may mắn khi chúng tôi đến thời tiết Đà Nẵng rất đẹp, đi các điểm vui chơi rất thuận lợi. khách sạn phòng ổn, view đẹp và dịch vụ phòng nhanh chóng, có thể oder đồ ăn tại phòng. Các bạn nhân viên giới thiệu cho tôi các cửa hàng đồ ăn địa phương ngon như bánh xèo, mì quảng.. Nhân viên lễ tân Sarah và Quang Anh đã giúp đỡ tôi rất nhiều. sẽ quay lại

Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2024
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn Trek26876001624
Pama Boutique Hotel, Owner tại Pāma Boutique Hotel & Bistro, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 31 tháng 1, 2024

Have a nice day ,

Sincerely thank you.

Đã đánh giá 10 tháng 12, 2023 qua di động

Vị trí tốt, ngay phố tây, đi bộ ra biển.ks mới, sạch sẽ,tiện nghi. Các bạn nhân viên thân thiện, cởi mở. Buổi sáng có bữa ăn, buổi tối có thể ngồi quán nước tầng 1 hóng gió.”❤️❤️❤️ Khách sạn mới, phòng rất sạch sẽ, bữa sáng ngon, nhân viên nhiệt tình, rất gần bãi biển.

Mẹo chọn phòng: “Khách sạn quá xinh, mới xây tháng 12, mình nghe mấy bạn nhân viên nói v hihi. Có quản lí dễ thương, nhiệt tình. phòng decor xinh hiện đại
Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2023
Cảm ơn Cường T
Pama Boutique Hotel, Owner tại Pāma Boutique Hotel & Bistro, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 2 tháng 1, 2024

Cường T thân mến ,
Cám ơn bạn đã lựa chọn PĀMA Boutique Hotel & Bistro khi lưu trú tại Đà Nẵng.
Chúng tôi xin cám ơn những chia sẻ của bạn . Và chúng tôi cũng ý thức sâu sắc rằng những ý kiến chia sẻ này của bạn sẽ giúp chúng tôi tiếp tục cố gắng & cải thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ và phục vụ của chúng tôi trong tương lai.
Tất cả chúng tôi mong được chào đón bạn trở lại PĀMA Boutique Hotel & Bistro Đà Nẵng trong thời gian tới .

Đã đánh giá 20 tháng 11, 2023 qua di động

chúng tôi đi hưởng tuần trăng mật ở đây tuyệt vời. nó xứng đáng với gia stienef chúng tôi bỏ ra cho chuyến đi này. mọi thứ được chuẩn bị thật là chu đáo cho chúng tôi khi biết chúng tôi đi hưởng tuần trăng mật . tôi sẽ giới thiệu cho mọi ngioiwf cùng đến đây

Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2023
Cảm ơn Navigate51150171654

Cám ơn bạn đã lựa chọn PĀMA Boutique Hotel & Bistro khi lưu trú tại Đà Nẵng.
Cảm ơn vì phản hồi tuyệt vời của bạn. Chúng tôi thực sự vui mừng khi biết rằng dịch vụ của chúng tôi đáp ứng được kỳ vọng của bạn và rất hạnh phúc khi biết rằng bạn muốn giới thiệu chúng tôi cho những khách du lịch khác . Tất cả chúng tôi mong được chào đón bạn trở lại PĀMA Boutique Hotel & Bistro Đà Nẵng vào một ngày gần nhất để chúng tôi một lần nữa có cơ hội tạo ra một kỳ nghỉ hài lòng và đáng nhớ dành cho bạn.

Đã đánh giá 30 tháng 7, 2024

Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2024
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
Pama Boutique Hotel, Owner tại Pāma Boutique Hotel & Bistro, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 2 tháng 8, 2024

Đã đánh giá 15 tháng 7, 2024 qua di động

Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2024
Boutique Hotel Pama, Chủ sở hữu tại Pāma Boutique Hotel & Bistro, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 30 tháng 7, 2024