19 người đang xem khách sạn này
Expedia.com191 US$
Trip.com147 US$
Priceline184 US$
Đã đánh giá 18 tháng 5, 2023

Tôi đã có những trải nghiệm tuyệt vời cùng người thân ở đây. Furama vẫn giữ vị thế của một trong những resort 5 sao hàng đầu châu á. Dịch vụ khách hàng vẫn là điểm mạnh nhất ở đây. Bên cạnh ẩm thuật cũng rất tuyệt vời với đa dạng các món ăn. Nhân viên rất chuyên nghiệp và tận tâm. Đặc biệt dành những lời cảm ơn sâu sắc đến với các bạn chăm sóc khách hàng. Các bạn rất tuyệt vời!! ❤️❤️

• Loại chuyến đi: Đã du lịch theo đôi
Cảm ơn Jesscica N
Guest Relation Manager Ms Truc, Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại Khu nghỉ dưỡng Furama Đà Nẵng, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 20 tháng 5, 2023

Xin chào quý khách Jesscica N,

Thật sự rất tuyệt vời khi chúng tôi biết được quý khách đã tận hưởng trọn vẹn kỳ nghĩ của mình tại Furama, một trong những khu nghỉ dưỡng xinh đẹp bật nhất Đà Nẵng, đặc biệt là sự ưu ái mà quý khách đã dành cho các dịch vụ của Furama. Điều này thật sự rất trân quý.

Khu Nghỉ Dưỡng rất vinh dự khi đã được phục vụ bạn trong chuyến đi vừa qua. Và chúng tôi hy vọng sẽ có nhiều cơ hội hơn để đón tiếp bạn quay trở lại Furama trong thời gian gần nhất.

Xin chân thành cảm ơn,

Ms. Nguyễn Hoàng Minh Trúc

Đã đánh giá 18 tháng 5, 2023

Đây là lần đầu tiên tôi lưu trú và được trải nghiệm những dịch vụ tại furama resort. Phải công nhận đây là resort đẳng cấp 5 sao. Dịch vụ rất tốt, nhân viên cực kỳ thân thiện. Đặc biệt các bạn ở bộ phận chăm sóc khách hàng để lại cho tôi những ấn tượng sâu sắc, rất chu đáo và chuyên nghiệp, buffet sáng rất ngon và đa dạng. Chắc chắn chúng tôi sẽ quay lại vào một ngày gần nhất

Cảm ơn Maryl L

Xin chào Maryl L,

Khu nghỉ dưỡng Furama xin được gửi lời cảm ơn chân thành vì những đóng góp tuyệt vời của quý khách. Chúng tôi chắc chắn sẽ chia sẻ những trải nghiệm này của bạn đến với những đồng nghiệp của mình. Đây chính là động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ của mình.

Chúng tôi luôn luôn hy vọng sẽ có nhiều cơ hội hơn nữa để chào đón bạn tại Khu nghỉ dưỡng xinh đẹp này.
Xin chân thành cảm ơn,

Ms. Nguyễn Hoàng Minh Trúc .

Đã đánh giá 17 tháng 5, 2023

Nhân viên thân thiện, chăm sóc khách hàng tận tình. Bữa sáng đa dạng, ngon. Hồ bơi sạch và đẹp. Có nhiều hoạt động tham gia. Phòng hướng hồ Lagoon cực kỳ đẹp trong mùa này. Rcm nhé! Good, sẽ quay lại sớm☺🥰

Cảm ơn Road46074747300
Guest Relation Manager Ms Truc, Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại Khu nghỉ dưỡng Furama Đà Nẵng, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 17 tháng 5, 2023

Xin chào Road46074747300,

Furama cám ơn quý khách đã dành thời gian để chia sẻ những trải nghiệm sau chuyến đi vừa qua tại khu nghỉ dưỡng của chúng tôi.

Được quý khách tin tưởng và lựa chọn là vinh dự cho tất cả đội ngũ Furama, và chúng tôi rất trân quý những đánh giá này.

Nhân cơ hội này, chúng tôi xin được chia sẻ một số tiện ích vừa hoàn thiện và đưa vào vận hành nhằm đa dạng hóa dịch vụ cho quý khách hàng trong thời gian lưu trú tại khu nghỉ dưỡng Furama Đà Nẵng:
V-Senses là một Spa chăm sóc sức khỏe cao cấp , tập trung vào sự cân bằng và cải thiện thể chất toàn diện thông qua các hoạt động về thể chất, tâm lý và tinh thần có ý thức. Cơ sở hạ tầng lấy cảm hứng từ champa, V- Senses nổ lực đánh thức vẻ đẹp từ bên trong. Giờ mở cửa hằng ngày từ 9h sáng đến 22h tối.
Phòng trẻ em The Little Nemo cũng vừa nâng cấp để phục vụ các bạn nhỏ đáng yêu từ 8h30 sáng đến 18h tối , đặc biệt 2 ngày cuối tuần thứ 6 và thứ 7 mở của đến 21h.
Furama là khu nghỉ dưỡng đầu tiên tại thành phố phục vụ trở lại đêm tiệc Buffet Hải Sản và Bít Tết trứ danh cùng với sự thưởng lãm những vũ điệu Chăm huyền bí vào mỗi bữa tiệc tại không gian nhà hàng sang trọng Café Indochine từ 18h30 đến 22h tối .

Chúng tôi rất hy vọng được tiếp tục chào đón quý khách và gia đình quay trở lại vào một ngày gần nhất.

Ms. Nguyễn Hoàng Minh Trúc.

Đã đánh giá 12 tháng 5, 2023

Chỗ ở đáng đi nhất tại đà nẵng….không gian gần gũi thiên nhiên ,nhân viên rất đáng yêu,phong cách chuyên nghiệp,lịch sự ..đồ ăn ngon. Mỗi lần ở đây là không muốn về mặc dù mỗi năm vào đây khoảng 4-5 lần và mỗi lần ở toàn 7-10 ngày.

Cảm ơn Phuong_hoa279
Guest Relation Manager Ms Truc, Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại Khu nghỉ dưỡng Furama Đà Nẵng, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 13 tháng 5, 2023

Xin chào chị Phương Hoa,

Furama xin chân thành cám ơn quý khách đã dành thời gian để chia sẻ những trải nghiệm tuyệt vời sau chuyến đi của mình.

Được quý khách tin tưởng và lựa chọn làm điểm đến trong suốt thời gian là niềm vinh dự cho tất cả chúng tôi.

Những chia sẻ này thực sự rất trân quý và là niềm động viên to lớn mà chúng tôi tìm kiếm mỗi ngày.

Chúng tôi rất hy vọng sẽ được chào đón quý khách quay trở lại vào một ngày gần nhất.

Ms. Nguyễn Hoàng Minh Trúc.
Quản Lý Quan Hệ Khách Hàng.

Đã đánh giá 1 tháng 5, 2023

Ở đây quang cảnh cây xanh đẹp, tôi rất thích. Ở đây cũng rất phù hợp cho cả gia đình, đặc biệt là các bé vì có kids club và cả phòng game. Hồ bơi và biển cũng rất sạch. Ở đây gần trung tâm thành phố, dễ bắt taxi.

Cảm ơn Thuy T
Guest Relation Manager Ms Truc, Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại Khu nghỉ dưỡng Furama Đà Nẵng, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 1 tháng 5, 2023

Xin chào quý khách Thuy T,

Chúng tôi rất vui khi nhận được phản hồi của quý khách về Khu Nghỉ Dưỡng Furama Đà Nẵng. Chúng tôi xin gửi lời cám ơn chân thành khi bạn đã dành thời gian quý báu của mình để chia sẻ trải nghiệm tại Furama Đà Nẵng.

Đánh giá của quý khách là nguồn động viên rất lớn đối với toàn thể đội ngũ nhân viên Khu Nghỉ Dưỡng, giúp chúng tôi tiếp tục cố gắng mỗi ngày để đem lại sự hài lòng cho tất cả các khách hàng.

Chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội đón tiếp bạn quay trở lại Khu Nghỉ Dưỡng trong thời gian gần nhất.
Xin chân thành cảm ơn, Ms. Trúc – Trợ Lý Quản Lý Chăm Sóc Khách Hàng.