Xin chào Road46074747300,
Furama cám ơn quý khách đã dành thời gian để chia sẻ những trải nghiệm sau chuyến đi vừa qua tại khu nghỉ dưỡng của chúng tôi.
Được quý khách tin tưởng và lựa chọn là vinh dự cho tất cả đội ngũ Furama, và chúng tôi rất trân quý những đánh giá này.
Nhân cơ hội này, chúng tôi xin được chia sẻ một số tiện ích vừa hoàn thiện và đưa vào vận hành nhằm đa dạng hóa dịch vụ cho quý khách hàng trong thời gian lưu trú tại khu nghỉ dưỡng Furama Đà Nẵng:
V-Senses là một Spa chăm sóc sức khỏe cao cấp , tập trung vào sự cân bằng và cải thiện thể chất toàn diện thông qua các hoạt động về thể chất, tâm lý và tinh thần có ý thức. Cơ sở hạ tầng lấy cảm hứng từ champa, V- Senses nổ lực đánh thức vẻ đẹp từ bên trong. Giờ mở cửa hằng ngày từ 9h sáng đến 22h tối.
Phòng trẻ em The Little Nemo cũng vừa nâng cấp để phục vụ các bạn nhỏ đáng yêu từ 8h30 sáng đến 18h tối , đặc biệt 2 ngày cuối tuần thứ 6 và thứ 7 mở của đến 21h.
Furama là khu nghỉ dưỡng đầu tiên tại thành phố phục vụ trở lại đêm tiệc Buffet Hải Sản và Bít Tết trứ danh cùng với sự thưởng lãm những vũ điệu Chăm huyền bí vào mỗi bữa tiệc tại không gian nhà hàng sang trọng Café Indochine từ 18h30 đến 22h tối .
Chúng tôi rất hy vọng được tiếp tục chào đón quý khách và gia đình quay trở lại vào một ngày gần nhất.
Ms. Nguyễn Hoàng Minh Trúc.
Quản Lý Chăm Sóc Khách Hàng.