“Món ăn ngon”
Đánh giá về The Golden Dragon

The Golden Dragon
Được xếp hạng Số 25 trong Số 2.212 Nhà hàng tại Đà Nẵng
Chứng chỉ dịch vụ xuất sắc
Món ăn: Kiểu Trung Quốc
Thêm chi tiết về nhà hàng
Chi tiết về nhà hàng
Phù hợp với: Họp công việc
Lựa chọn ăn uống: Bữa sáng, Bữa ăn tự chọn
Đã đánh giá vào 3 tháng 3, 2020 qua di động

Dịch vụ tốt,nhân viên nhiệt tình,thức ăn và đồ uống ngon, vừa miệng. Không gian đẹp, thoải mái cho khách hàng

Ngày đến thăm: tháng 3 năm 2020
Cảm ơn 841h_ngt
GrandMercureDanangFB, Marketing tại The Golden Dragon, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 16 tháng 3, 2020

Xin chào Hồng T,

Lời chào thân ái từ Nhà hàng Golden Dragon Đà Nẵng

Chúng tôi vô cùng cảm khích khi bạn đã dành thời để đăng đánh giá về trải nghiệm ẩm thực của bạn tại Nhà hàng Golden Dragon Đà Nẵng. Đó là niềm vinh hạnh của chúng tôi khi có bạn là khách hàng và chúng tôi hy vọng rằng bạn đã có những trải nghiệm tuyệt vời với món ăn của chúng tôi.

Một lần nữa chúng tôi xin cảm ơn và mong muốn được đón tiếp bạn quay trở lại Nhà hàng vào một ngày không xa.

Huynh Tan Viet
FB Social Media Supervisor

Ngôn ngữ
  • Thêm ngôn ngữ

Đã đánh giá vào 16 tháng 2, 2020

Dimsum rất ngon. Tôi rất thích. Nhân viên vô cùng thân thiện. Bạn phương,chi,dung và anh Trí rất tận tình trong việc làm hài lòng khavhs hàng. Tôi sẽ giới thiệu bạn bè tới

Ngày đến thăm: tháng 2 năm 2020
Cảm ơn 83quangt

Xin chào Quang T,

Lời chào thân ái từ Nhà hàng Golden Dragon Đà Nẵng,

Cảm ơn quý khách đã dành thời gian để đánh giá về trải nghiệm ẩm thực của mình tại Nhà hàng Golden Dragon Đà Nẵng. Một lần nữa thay mặt toàn thể đội ngũ nhân viên nhà hàng, xin cảm ơn những chia sẻ tích cực và lời khen tặng của quý khách cho các bạn nhân viên và đầu bếp của nhà hàng. Hy vọng được đón tiếp quý khách quay trở lại nhà hàng vào một ngày không xa.

Huynh Tan Viet
FB Social Media Supervisor

Đã đánh giá vào 19 tháng 1, 2020

Đây là lần đầu tiên mình đến ăn tại nhà hàng golden dragon,mặc dù được bạn bè giới thiệu rất nhiều lần nhưng hôm nay mới có dịp ghé.Có thể nói dimsum rất ngon và hấp dẫn,món hấp rất ngon,đặc biệt bạn hiệp đầu bếp xào món mì xào bò rất đúng vị,nhân viên nhiệt tình vui vẻ thân thiện ấn tượng nhất 2 bạn tên Chi, tâm.Cảm ơn 2 bạn nhiều lần sau mình sẽ quay lai.

Cảm ơn thoale123
Đã đánh giá vào 10 tháng 1, 2020 qua di động

Quá ngon, staffs quá xinh, quá thân thiện. Sẽ quay lại, nhân viên cực kỳ dễ thương đó là Hà, Nhàn, Uyên, Thư, Đào và Hường.

Cảm ơn Daisy120883
Đã đánh giá vào 3 tháng 1, 2020

Thức ăn trên cả tuyệt vời. Dimsum rất hấp dẫn. Có rất nhiều loại để chọn và giá cả rất hợp lý. Nhân viên rất thân thiện, đặc biệt là bạn Phương, Hiền và Tâm. Cũng muốn cảm ơn đầu bếp vì bữa ăn rất ngon. Cảm ơn anh Trí và anh Triều

Cảm ơn Huynhphuong123

Những khách du lịch đã xem The Golden Dragon cũng xem

Đà Nẵng, Việt Nam

Bạn đã đến Bảo Tàng Chứng Tích Chiến Tranh? Hãy chia sẻ kinh nghiệm của bạn!

Chủ sở hữu: Ý kiến của quý vị về câu chuyện là gì?

Xác nhận hồ sơ của quý vị